Cách vận chuyển hoa tươi đi xa đảm bảo

Cách vận chuyển hoa tươi đi xa đảm bảo. Hoa tươi là một hàng hóa được ưa chuộng trên khắp mọi miền tổ quốc. Nhưng vận chuyển hoa tươi không phải là một việc dễ dàng. Vì hoa tươi thường bị hư hỏng nhiều nhất là trong thời gian vận chuyển. Do các loại hoa có yêu cầu nghiêm ngặt về nhiệt độ hay độ ẩm không thích hợp với tất cả các loại hoa chuyên chở trong xe. Vì thế, cách vận chuyển hoa tươi đi xa an toàn nhất. Chính là lựa chọn loại xe vận chuyển đúng với nhu cầu của mình.

XEM THÊM: Dịch vụ xe tải chở hàng

Cách vận chuyển hoa tươi đi xa đảm bảo

Do hoa tươi là một loại hàng hóa đặc biệt. Vì thế các bạn hãy chắc rằng mình lựa chọn một hàng vận tải uy tín. Đặc biệt với những loại hoa quý. Khó bảo quản các bạn tuyệt đối không thể thuê xe thuê xe ba gác, xe máy thô sơ. Những loại xe chuyển dụng với thùng chở hoa đảm bảo sẽ là lựa chọn tối ưu khi bạn cần vận chuyển hoa đi xe.

Cách vận chuyển hoa tươi đi xa đảm bảo
Cách vận chuyển hoa tươi đi xa đảm bảo

Việc thuê dịch vụ vận chuyển hoa tươi trọn gói còn giúp bạn bốc dỡ hàng hóa. Sẽ được các nhân viên hỗ trợ bạn để đảm bảo việc bốc dỡ hàng hóa được diễn ra nhanh chóng. Rút ngắn thời gian vận chuyển đảm bảo chất lượng hoa ở mức cao nhất.
Trong hành trình vận chuyển hoa tươi đi xa. Thì các chủ hàng cần lưu ý các nhân viên bốc xếp của mình rằng là hoa tươi là một hàng hóa khá đặc biệt hoa rất dễ gãy.

Dễ bị nhàu nát nếu vận chuyển mạnh tay. Và chỉ một chút sở xảy là giá trị của hoa đã không còn nữa rồi. Vì thế, để đảm bảo lô hàng của mình thì mỗi nhân viên bốc xếp hoa. Cần phải có tính chuyên nghiệp cao để đảm bảo giá trị hàng hóa.

Đối với các loại hoa thì môi trường trong xe vận chuyển phải thích hợp

Tốt nhất là các bạn hãy lựa những loại xe chuyên dụng cho việc chở hoa. Nếu xe vận chuyển hoa không đúng môi trường thì hoa thường xe kém tưới sắc hơn và giá trị sẽ giảm. Vì thế các bạn chỉ nên vận chuyển 1 loại hoa trên một xe để đảm bảo môi trường phù hợp với loại hoa đó nhất.

Cách vận chuyển hoa tươi đi xa thì việc gãy cành va đập trong quá trình vận chuyển.

Làm hoa mất sức tạo điều kiện cho vi khuẩn xâm nhập và bắt đầu tác động đến toàn bộ số hoa trong xe. Vì thế chỉ một sai sót nhỏ sẽ hỏng cả lô hàng. Để đảm bảo điều này thì không chỉ là nhân viên vận chuyển cẩn thận. Mà trước khi đưa hoa lên xe các bạn cần thực hiện một số nguyên tắc bọc. Bảo quản hoa nhằm hạn chế chế quá trình gãy cành. Úng hoa trong khi vận chuyển.

Cách vận chuyển hoa tươi đi xa đảm bảo

1: Bọc kỹ càng suốt dọc chiều dài của cành hoa. Riêng đối bông hoa thì khi cách vận chuyển hoa tươi đi xa an toàn nhất. Là dùng lưới bọc bảo vệ riêng tránh bung nở và va chạm.
2: Hãy sắp xếp hoa gọn gàng không dồn ép quá nhiều hoa trong một thùng chứa khiến thân hoa bị gãy.
3: Đối với các loại hoa ôn đới. Hoa xứ lạnh thì hãy đảm bảo có thùng lạnh khi vận chuyển và đảm bảo nhiệt độ ổn định suốt quá trình.
4: Một cách bảo quản hoa gần đây được nhiều bên lựa chọn khi vận chuyển hoa đi xa. Chính là túi hút khí etylen tuy nhiên khí này gây tác động làm nở hoa sớm. Vì thế bạn hãy tính toán cẩn thận chuyến hành trình của mình.

Đơn vị vận tải uy tín

Do hoa là mặt hàng hóa dễ bị hư hỏng trong quá trình vận chuyển. Vì thế hãy chọn các đơn vị có chính sách đền bù khi hàng hóa bị thiệt hại trong quá trình vận chuyển. Thường thì khi có chính sách này thì giá cũng sẽ cao hơn các đơn vị khác những bạn hãy coi như đây là phí bảo hiểm hàng hóa của mình.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *