Chuyển nhà bắc nam tại biên hòa

Gia đình bạn đang chuẩn bị chuyển nhà từ Nam ra các tỉnh thành phí Bắc. Bạn đang bối rối và chưa biết phải làm như thế nào. Hãy liên hệ ngay với công ty vận tải Transport 24h. Chuyên cung cấp Chuyển nhà bắc nam tại biên hòa. Là sự lựa chọn không thể nào tuyệt vời hơn mỗi khi quý gia đình cần chuyển nhà Nam Bắc. Bằng khả năng chuyên nghiệp và đẳng cấp chất lượng cao của công ty.

Ưu điểm của dịch vụ chuyển nhà bắc nam tại biên hòa của Transport 24h

Tiết kiệm chi phí – Cam kết chi phí trọn gói rẻ nhất thị trường
Cước phí ổn định không phát sinh
Đảm bảo an toàn tuyệt đối về hàng hóa – hợp đồng vận chuyển rõ ràng
Và rất linh hoạt trong quá trình giao nhận – trọn gói từ khâu đóng gói bao bọc đến vận chuyển tận nhà
Được thực hiện có quy trình rõ ràng và an toàn tuyệt đối

Quy trình chuyển nhà bắc nam tại biên hòa trọn gói

1. Tiếp nhận thông tin

Nhân viên của công ty sẽ tiếp nhận thông tin của khách hàng có nhu cầu chuyển nhà, chuyển văn phòng. Hẹn lịch khảo sát trực tiếp để báo giá. Với những trường hợp đồ đạc cần chuyển của khách hàng ít và đơn giản, nhân viên sẽ báo trực tiếp cho khách. Với những đồ dễ vỡ như bồn tắm, đồ sứ, thủy tinh chúng tôi sẽ khảo sát để bọc gói cho cẩn thận.

2. Báo giá vận chuyển- ký hợp đồng

nhân viên công ty trực tiếp sẽ đến nơi khảo sát, đo lường để báo giá, cũng nhưng đưa ra hình thức đóng gói giá rẻ, hợp lý, cẩn thận nhất cho khách hàng. Từ đó 2 bên thống nhất để kí hợp đồng với các điều khoản rõ ràng, minh bạch. Chúng tôi sẽ giải thích cho bạn những điểm bạn còn băn khoăn trên hợp đồng nếu có.

3. Triển khai vận chuyển

Xe tải của chúng tôi đa dạng nên có thể đi vào nhiều ngõ nhỏ, thuận lợi cho khách hàng.
Xe tải Chuyển nhà và nhân viên chuyển dọn sẽ có mặt đúng thời gian đã hẹn với khách hàng.
Tại nơi chuyển đi: Toàn bộ đồ đạc của Quý khách sẽ được nhân viên của chúng tôi tiến hành: phân loại, tháo dỡ, đóng gói cận thận, đánh dấu,… một cách khoa học. Đồ điện tử, điện lạnh sẽ do tổ điện tháo dỡ, bọc lót cẩn thận. Đối với đồ mộc sẽ do tổ mộc tháo dỡ và bọc lót.

Chuyển nhà bắc nam tại biên hòa
Chuyển nhà bắc nam tại biên hòa giá rẻ nhất thị trường

Xem thêm dịch vụ tốt:

 

Đối với đồ đạc dễ vỡ phải bọc lót bằng mút xốp, vải, carton, đóng thùng gỗ… một cách cẩn thận. Tất cả các đồ đạc luôn được bảo vệ an toàn trong suốt quá trình từ khi tháo dỡ cho đến khi vận chuyển đến nơi mới.

Chuyển nhà bắc nam tại biên hòa
Chuyển nhà bắc nam tại Biên Hòa Đồng Nai

4. Kiểm tra và thanh toán hợp đồng

Sau khi nhân viên chuyển dọn đã sắp xếp tất cả đồ đạc gọn gàng, quý khách vui lòng kiểm tra lại tất cả tài sản của mình. Nếu không có gì thắc mắc thì tiến hành thanh toán chi phí như trong hợp đồng đã thỏa thuận.