Chuyển nhà bắc nam

Dịch vụ chuyển nhà Bắc Nam trọn gói của vận tải Transport 24h. Hiện đang được đánh giá uy tín và chuyên nghiệp nhất hiện nay. Chúng tôi xây dựng đội ngũ nhân viên có trình độ tay nghề. Có tinh thần trách nhiệm và trên hết là sự tận tâm trong công việc. Đảm bảo hàng hóa vật dụng. Những món đồ quý giá hay đong đầy kỷ niệm của quý khách hàng được bảo quản an toàn tuyệt đối trong quá trình vận chuyển. Đảm bảo nguyên vẹn như ban đầu khi đến tay bạn. Ngoài chuyển nhà nội thành chúng tôi còn nhận vận chuyển nhà trọn gói liên tỉnh bắc nam bằng đội xe tải từ 5 – 15 tấn của mình. Cam kết an toàn với giá cước cạnh tranh nhất. Cam kết giá rẻ nhất thị trường

Quy trình dịch vụ chuyển nhà bắc nam

1. Tiếp nhận thông tin

Nhân viên sale của Transport 24h sẽ tiếp nhận thông tin của khách hàng có nhu cầu chuyển nhà, chuyển văn phòng. Hẹn lịch khảo sát trực tiếp để báo giá. Với những trường hợp đồ đạc cần chuyển của khách hàng ít và đơn giản. Nhân viên sẽ báo trực tiếp cho khách. Với những đồ dễ vỡ như bồn tắm, đồ sứ, thủy tinh chúng tôi sẽ khảo sát để bọc gói cho cẩn thận.

2. Báo giá vận chuyển- ký hợp đồng chuyển nhà bắc nam

Sale và quản lý trực tiếp sẽ đến nơi khảo sát, đo lường để báo giá, cũng nhưng đưa ra hình thức đóng gói giá rẻ, hợp lý, cẩn thận nhất cho khách hàng. Từ đó 2 bên thống nhất để kí hợp đồng với các điều khoản rõ ràng, minh bạch. Chúng tôi sẽ giải thích cho bạn những điểm bạn còn băn khoăn trên hợp đồng nếu có.

Chuyển nhà Bắc Nam
Chuyển nhà Nam bắc giá rẻ nhất thị trường

3. Triển khai vận chuyển nhà bắc nam

Xe tải của chúng tôi đa dạng nên có thể đi vào nhiều ngõ nhỏ, thuận lợi cho khách hàng.
Xe tải chuyển nhà, chuyển văn phòng và nhân viên chuyển dọn sẽ có mặt đúng thời gian đã hẹn với khách hàng.
Tại nơi chuyển đi: Toàn bộ đồ đạc của Quý khách sẽ được nhân viên của chúng tôi tiến hành: phân loại, tháo dỡ, đóng gói, đánh dấu,… một cách khoa học. Đồ điện tử, điện lạnh sẽ do tổ điện tháo dỡ, bọc lót cẩn thận. Đối với đồ mộc sẽ do tổ mộc tháo dỡ và bọc lót.

Đối với đồ đạc dễ vỡ phải bọc lót bằng mút xốp, vải, carton, đóng thùng gỗ… một cách cẩn thận. Tất cả các đồ đạc luôn được bảo vệ an toàn trong suốt quá trình từ khi tháo dỡ cho đến khi vận chuyển đến nơi mới.

Tại nơi đến: chúng tôi sẽ chuyển đồ đạc vào. Ráp lại những gì đã tháo và sắp xếp đồ đạc theo mong muốn của khách hàng.

4. Kiểm tra và thanh toán hợp đồng chuyển nhà bắc nam

Sau khi nhân viên chuyển dọn đã sắp xếp tất cả đồ đạc gọn gàng. Quý khách vui lòng kiểm tra lại tất cả tài sản của mình. Nếu không có gì thắc mắc thì tiến hành thanh toán chi phí như trong hợp đồng đã thỏa thuận.

Quý khách có nhu cầu chuyển nhà bắc nam vui lòng gọi: 0933494437 để được hỗ trợ

XEM THÊM:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *