Chuyển nhà liên tỉnh

Quý khách đang có nhu cầu chuyển nhà liên tỉnh, chuyển nhà từ HCM, Bình Dương Đồng Nai, Long An. Vũng Tàu về tỉnh thành phố của mình.  Nhưng chưa chọn được đơn vị chuyển nhà trọn gói liên tỉnh uy tín. Đảm bảo an toàn đồ đạc suốt quá trình vận chuyển. Vậy bạn có thể liên hệ công ty Transport 24h chuyên cung cấp dịch vụ vận chuyển. Trong đó có chuyển nhà trọn gói đi tỉnh giá rẻ. Chúng tôi luôn mang đến khách hàng những lợi ích tốt nhất, làm hài lòng khách hàng. Cam kết giá chuyển nhà đi tỉnh rẻ nhất thị trường.

Quy trình chuyển nhà liên tỉnh

1.Tiếp nhận thông tin

Khách hàng có nhu cầu chuyển nhà, chuyển văn phòng, kho bãi. Chung cư gọi điện đến số điện thoại: 0933494437. Nhân viên của chúng tôi sẽ ghi lại thông tin của khách hàng bao gồm(địa chỉ, số điện thoại, thời gian v.v….)

2.Khảo sát và báo giá, ký hợp đồng chuyển nhà liên tỉnh

Công ty chuyển nhà liên tỉnh Transport 24h. Sẽ cử chuyên viên khảo sát đến gặp trực tiếp khách hàng, theo đúng thời gian đã hẹn trước.

Để khảo sát đánh giá, khối lượng đồ dùng, cần thiết bị máy móc gì để chuyển. Địa hình ra vào để đưa ra báo cáo chính xác cho đội vận chuyển.

Khảo sát số lượng đồ đạc cần chuyển như: Máy móc thiết bị, đồ gỗ, tủ tài liệu, bàn ghế làm việc, đồ điện. (tủ lạnh, điều hòa, hệ thống mạng máy tính, mạng điện thoại vv…), đồ dễ vỡ ( gốm, sứ, gương, kính vv…).

Sau đó. Nhân viên sẽ báo giá cho Quý Khách hàng, toàn bộ chi phí từ khi tháo dỡ, đóng gói đồ từ nơi ở, bốc xếp lên xe ôtô.

Khi Quý Khách hàng đồng ý về giá cả. Hai bên sẽ ký hợp đồng thống nhất về thời gian thực hiện. Công ty sẽ cử nhân viên bốc xếp và xe tải phù hợp với tải trọng và địa hình đến đúng thời gian. Địa điểm đã thỏa thuận và phối hợp với Khách hàng triển khai thực hiện hợp đồng chuyển nhà liên tỉnh

chuyển nhà liên tỉnh
Dịch vụ chuyển nhà liên tỉnh giá rẻ

3.Triển khai và thực hiện hợp đồng.

Đúng thời gian và địa điểm đã ký kết trong Hợp đồng. Nhân viên Chuyển nhà sẽ đến và phối hợp với Khách hàng triển khai thực hiện Hợp đồng chuyển nhà liên tỉnh. Mọi tài sản, đồ đạc, trang thiết bị máy móc của Khách hàng sẽ được tháo dỡ. Vận chuyển một cách an toàn, đúng quy trình kỹ thuật và trong thời gian nhanh nhất. Công ty chuyển nhà chúng tôi có các tổ phụ trách từng hạng mục công việc theo lĩnh vực và chuyên môn từ khi tháo dỡ

+ Tổ đóng gói đồ đạc hàng hóa.

Sách, tài liệu sẽ được cho vào thùng carton được phân loại và ký hiệu thùng để tránh nhầm lẫn. Đồ dễ vỡ sẽ được bọc giấy gói rồi cho vào thùng carton để vận chuyển. Tháo rèm cửa, tranh ảnh, bảng, poster, biển hiệu .v.v… và đóng gói cẩn thận.

+ Tổ kỹ thuật điện, điện tử, điện lạnh phụ trách.

Hàng điện tử (loa đài, đầu đĩa, tivi vv…) được đóng gói bằng vật liệu mềm. Xốp đựng trong thùng carton có ký hiệu rõ chủng loại. Tháo dỡ điều hòa, bình nóng lạnh, bếp gas và lắp đặt lại theo đúng quy trình kỹ thuật kỹ thuật và an toàn.

+ Tổ thợ mộc phụ trách.

Tháo dỡ, đánh dấu và bọc lót, đóng gói đồ gỗ (bàn ghế, tủ, kệ vv…).

+ Tổ kỹ thuật viễn thông và mạng máy tính phụ trách.

Tháo dỡ và đánh dấu hệ tống tổng đài điện thoại một cách cẩn thận. Khoa học đúng quy trình kỹ thuật kết hợp lau chùi và bảo dưỡng miễn phí. Với các hệ thống máy móc phức tạp khác, chúng tôi sẽ có đội ngũ nhân viên kỹ thuật đúng chuyên môn thực hiện.

4.Nghiệm thu và thanh toán hợp đồng.

Ngay sau khi Quý Khách hàng và nhân viên chuyển nhà nghiệm thu bàn giao toàn bộ các hạng mục công việc đã thực hiện. Hai bên sẽ tiến hành thanh lý Hợp đồng chuyển nhà liên tỉnh

Sử dụng dịch vụ chuyển nhà liên tỉnh của Transport 24h là cách tốt nhất để quý khách bảo đảm tài sản và tiết kiệm chi phí.

XEM THÊM:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *