Chuyển nhà tại Nhơn Trạch Đồng Nai

CÔNG TY TNHH TM DV TRANSPORT 24H là đơn vị vận chuyển nhà trọn gói chuyên nghiệp. Với đội ngũ công nhân, kỹ thuật được đào tạo bài bản, kiểm tra nghiệp vụ chuyên môn thường xuyên. Cùng với chi phí tốt nhất, tận tâm, tỉ mỉ trong từng hạnh động. Điều này giúp chuyển nhà TRANSPORT 24H luôn là sự lựa chọn hàng đầu dành cho khách hàng trong nhiều năm qua khi có nhu cầuChuyển nha tai Nhơn Trạch Đồng Nai.

Mạng lưới phân bổ nhận chở hàng khắp tại các tỉnh phía nam như: Đồng Nai, Bình Dương, TpHCM, Long An. Chuyên chở hàng hóa bằng các xe tải từ loại nhỏ như. 1.25 tấn, 1.4 tấn đến 2.5 tấn, 5 tấn. Điều này giúp chúng tôi tự tin phục vụ khách hàng nhanh nhất có thể.

  1. Quy trình Chuyển nhà tại Nhơn Trạch Đồng Nai

Chuyển nhà tại Nhơn Trạch Đồng Nai
Chuyển nhà tại Nhơn Trạch Đồng Nai

1, Tư vấn dịch vụ chuyển nhà trọn gói.
Quý khách có nhu cầu sử dụng dịch vụ chuyển nhà trọn gói thì liên lạc theo số điện thoại. 0933494437 Công ty sẽ cập nhật thông tin và lên kế hoạch đến nhà của Quý khách để tư vấn, khảo sát và báo giá. Thời gian tư vấn, khảo sát, báo giá (trong vòng 15phút -> 45phút) do Quý khách chủ động sắp xếp. Hoặc quý khách có thể chụp hình các đồ cần chuyển và nội dung yêu cầu rồi gửi qua zalo 0933494437. Sẽ có nhân viên lên hệ lại báo giá cho quý khách

2, Khảo sát và phương án vận chuyển.
Nhân viên khảo sát sẽ lập danh sách liệt kê tài sản. Đánh giá khối lượng đồ đạc và lên phương án tháo dỡ, đóng gói hoặc bọc lót đồ nội thất, điện tử. Địa hình và địa điểm tập kết đồ đạc, loại xe, số lượng công nhân, những thông tin về địa chỉ cần chuyển đến. Trường hợp tại địa chỉ mới địa hình khó khăn. Hẻm nhỏ, xa, cầu thang lên các lầu nhỏ, hẹp, thang xoắn ốc … Nhân viên khảo sát sẽ đến thực tế và lên phương án vận chuyển hợp lý nhằm tiết kiệm thời gian và các chi phí khác.
Thời gian khảo sát khoảng 15phút – 30phút tùy thuộc vào khối lượng đồ đạc

3, Ký hợp đồng Chuyển nhà tại Nhơn Trạch Đồng Nai

Quý khách đồng ý báo giá và phương án vận chuyển. Nhân viên khảo sát sẽ ký hợp đồng trực tiếp với Quý khách. Trong hợp đồng thể hiện rõ quyền lợi và trách nhiệm của hai bên.

Sau khi ký hợp đồng Quý khách có thể yêu cầu.
– Cung cấp thùng carton, bọc nilon để đóng gói.
– Tháo dỡ đồ nội thất, điện tử.
-Tư vấn phương án vận chuyển cụ thể và chi tiết.
– Hỗ trợ và hướng dẫn đóng gói hoặc đánh dấu, phân loại.

4, Thực hiện hợp đồng chuyển nhà

– Đóng gói: giấy tờ, hồ sơ, đồ dùng … vào thùng carton và đánh dấu theo từng phòng, ban, bộ phận, tên cá nhân, số thứ tự thùng carton.

– Tháo dỡ, bọc lót toàn bộ tủ, giường, bàn làm việc, tủ hồ sơ, đồ nội thât, điện tử. Đồ dễ vỡ được bọc bằng những dụng cụ chuyên dùng như: mền (chăn), xốp, màng nilon, giấy gói, băng keo …

– Lập biên bản bàn giao, xác nhận số lượng đồ đạc, hàng hóa.

– Bốc xếp và vận chuyển đến địa chỉ mới bằng xe tải phù hợp.

– Lắp ráp đồ nội thất, điện tử, các thiết bị theo đúng bảng vẽ kỹ thuật.

– Kê đặt và sắp xếp đồ đạc theo sơ đồ vị trí mà Quý khách yêu cầu.

– Bàn giao trang thiết bị, tài sản và tiến hành nghiệm thu hợp đồng.

Để việc chuyển nhà trọn gói đạt hiệu quả tốt nhất và an toàn tuyệt đối. Quý khách hàng cần lưu ý và chuẩn bị trước những thông tin sau:
– Lập danh sách đồ đạc cần vận chuyển.

– Đóng gói trước những vật dụng không sử dụng đến.

– Loại bỏ những vật dụng không vận chuyển.

– Đồ dễ vỡ đánh dấu và ghi chú thích lên thùng carton (nếu tự đóng gói)

– Tắt tất cả các thiết bị lạnh trước 30phút.

– Đăng ký thang máy (nếu có)

– Cử người thân đi áp tải hoặc niêm phong, khoá thùng xe tải.

5, Trách nhiệm sau vận chuyển:

– Trong khi đóng gói, tháo dỡ, vận chuyển nếu xảy ra mất mát, hư hỏng, bể vỡ đồ đạc của Quý khách sẽ được Công ty bồi thường thiệt hại 100% giá trị đồ đạc tính theo giá thị trường tại thời điểm bàn giao ngoại trừ những trường hợp hư hỏng do đồ dùng quá cũ(có ghi trong điều khoản của hợp đồng)

Quý khách có nhu cầu chuyển nhà tại Đồng Nai vui lòng liên hệ theo số điện thoại hoặc theo địa chỉ sau để được phục vụ tốt nhất

CÔNG TY TNHH TM DV TRANSPORT 24H

– Địa chỉ: 22D Khu Phố 1, Phường Tân Hiệp, TP. Biên Hoà, Đồng Nai
– Điện thoại: 0933 494 437
– Email: transportvn24h@gmail.com
– Website: dichvuvanchuyen24h.com-dichvuvesinhbienhoa.net