Chuyển nhà trọn gói bắc nam

Khi chuyển nhà từ Hà Nội vào TP HCM. Hoặc ngược lại từ HCM và các tỉnh thành phía Bắc. Quãng đường chuyển nhà trọn gói bắc nam quá dài. Khiến cho chúng ta luôn cảm thấy rất e ngại về chi phí và thời gian vận chuyển. Bên cạnh đó, nỗi lo về tài sản có thể bị thất thoát hay hư hao trong quá trình vận chuyển. Cũng là một yếu tố quan trọng để khách hàng quyết định có thuê các dịch vụ vận chuyển nhà hay không.

Để có thể đáp ứng đầy đủ và trọn vẹn những mong muốn của khách hàng khi cần chuyển nhà bắc nam. Đòi hỏi các công ty vận tải cần phải có một quy trình vận chuyển khoa học, hiệu quả. Bên cạnh đó cũng cần phải có sự đầu tư mạnh về phương tiện vận tải, có thể di chuyển linh hoạt ở khắp các tỉnh thành.  Vận tải Transport 24h chuyên cung cấp dịch vụ chuyển nhà Nam Bắc đương xa. Chuyên nghiệp, uy tín đảm bảo. Giá cả rẻ nhất thị trường. Hãy liên hệ với chúng tôi để được cung cấp những dịch vụ tốt nhất.

Quy trình chuyển nhà trọn gói Bắc Nam

Với quy trình làm việc chuyên nghiệp. Nhanh chóng chúng tôi hi vọng rằng sẽ được chung tay. Góp sức cho quá trình chuyển nhà trọn gói bắc nam diễn ra như ý cho khách hàng.

Bước 1: Tiếp nhận yêu cầu

Chuyển nhà Transport 24h tiếp nhận yêu cầu chuyển nhà trọn gói Bắc Nam qua tổng đài 0933494437

Bước 2: Khảo sát & Báo giá

Đối với chuyển nhà trọn gói Bắc Nam chúng tôi áp dụng hình thức khảo sát. Báo giá và tư vấn phương án vận chuyển trực tiếp tại nhà khách hàng. Hoặc khách hàng có thể gửi hình ảnh đồ cần chuyển qua zalo(0933494437). Sẽ có nhân viên báo giá nhanh qua điện thoại.

Nhân viên của chúng tôi sẽ đến theo lịch hẹn của khách hàng lên danh sách đồ đạc cần vận chuyển. Cách đóng gói, bọc lót và phương án vận chuyển chi tiết.

chuyển nhà trọn gói bắc nam
Dịch vụ chuyển nhà trọn gói bắc nam giá rẻ

Bước 3: Đóng gói & Vận chuyển

Transport 24h sẽ chịu trách nhiệm bọc lót an toàn tuyệt đối đồ đạc trong gia đình. Và vận chuyển ra ga tàu, làm thủ tục chuyển hàng vào Hồ Chí Minh.

Tất cả đồ vật sẽ được đóng gói. Bọc lót bởi đội ngũ nhân viên dày dặn kinh nghiệm. Đảm bảo an toàn tuyệt đối khi vận chuyển nên quý khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm.

Đối với mô tô & xe máy sẽ bọc lót riêng tránh bị trầy xước trong quá trình vận chuyển.

Hầu hết hàng hóa sẽ được vận chuyển bằng đường bộ. Trong một vài trường hợp sẽ được vận chuyển bằng máy bay. Đường sắt hoặc tàu thủy tùy theo yêu cầu của khách hàng.

Bước 4: Lắp đặt & Bàn giao

Có các hình thức nhận hàng như: Nhận hàng tại kho, nhận hàng tại ga. Đối với dịch vụ trọn gói chúng tôi sẽ cho xe chở tới tận nhà quý khách và vận chuyển đến nhà khách hàng. Lắp đặt và bàn giao nguyên hiện trạng.

Chúng tôi cam kết bồi thường 100% giá trị nếu xảy ra hư hỏng, đổ vỡ, mất mát trong quá trình vận chuyển.

Bước 5: Nghiệm thu thanh toán

Khách hàng và cung nhân viên Transport 24h cùng tiến hành nghiệm thu và thanh lý hợp đồng. Khách hàng chịu trách nhiệm thanh toán toàn bộ số tiền còn lại theo hợp đồng cho Transport 24h

Quý khách hàng có nhu cầu thuê chuyển nhà trọn gói bắc nam vui lòng gọi: 0933.494.437

XEM THÊM:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *