Chuyển nhà trọn gói hcm giá rẻ

Bạn đang có nhu cầu chuyển nhà tại TP Hồ Chí Minh. Nhưng lại không biết đơn vị vận chuyển nào thực sự uy tín, hoạt động tại khu vực này?. Hãy liên hệ ngay với Transport 24h – dịch vụ vận chuyển số 1 tại HCM để được tư vấn và hưởng trọn vẹn ưu đãi với giá thành rẻ nhất hiện nay. Công ty cung cấp dịch vụ Chuyển nhà trọn gói hcm giá rẻ trên tất cả các quận huyện.

Những lưu ý khi sử dụng dịch vụ Chuyển nhà trọn gói hcm giá rẻ

– Tham khảo nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ vận chuyển dọn nhà
Hiện nay có rất nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ Chuyển nhà trọn gói hcm giá rẻ để bạn chọn lựa. Bạn nên tìm kiếm và tham khảo một vài đơn vị chuyển nhà để so sánh về chất lượng dịch vụ và chi phí thực hiện. Sau đó mới quyết định nên lựa chọn dịch vụ của đơn vị nào. Thông qua cách tư vấn, hỗ trợ, bạn cũng có thể dễ dàng lựa chọn được dịch vụ vận chuyển nhà uy tín, chất lượng để hợp tác.

Chuyển nhà trọn gói hcm giá rẻ
Dịch vụ chuyển nhà trọn gói HCM giá rẻ

Xem thêm dịch vụ tại HCM:

– Lên danh sách các món đồ cần dọn và vận chuyển
Bạn nên liệt kê đầy đủ các món đồ, vật dụng cần phải vận chuyển. Để đơn vị cung cấp dịch vụ chuyển nhà có thể tính toán chính xác khối lượng công việc cần phải thực hiện. Sau đó báo giá hợp lý và lên kế hoạch thực hiện.

– Quan tâm tới chất lượng dịch vụ thay vì giá

Để đảm bảo sự an toàn khi vận chuyển nhà. Bạn nên lựa chọn các đơn vị uy tín có chất lượng dịch vụ đảm bảo. Mức phí có thể cao hơn so với các đơn vị khác nhưng chất lượng tốt sẽ giúp bạn yên tâm hơn. Khi các món đồ của mình được vận chuyển cẩn thận, đảm bảo an toàn.

– Nên tự mình chuyển các vật dụng quan trọng từ trước
Mặc dù dịch vụ chuyển nhà trọn gói sẽ vận chuyển hết các món đồ mà bạn yêu cầu. Tuy nhiên để đảm bảo an toàn khi vận chuyển các món đồ giá trị như vàng, bạc, máy tính, điện thoại. Tiền hay các loại giấy tờ quan trọng, bạn nên tự tay thực hiện.

– Giám sát trong suốt quá trình vận chuyển

Dù bạn rất bận rộn với công việc của mình nhưng để có thể yên tâm khi sử dụng dịch vụ vận chuyển nhà. Bạn nên trực tiếp giám sát quá trình vận chuyển đồ đạc. Nếu bận bạn có thể nhờ những người thân tin cậy giám sát giúp. Việc này sẽ giúp cho quá trình chuyển nhà dọn nhà trọn gói diễn ra nhanh chóng và đảm bảo hơn. Nhân viên thực hiện cũng sẽ làm việc chuyên nghiệp và nghiêm túc hơn.

– Kiểm tra toàn bộ lại đồ trước khi bàn giao
Khi sử dụng dịch vụ chuyển nhà, dọn nhà, chuyển kho xưởng trọn gói. Bạn cần phải kiểm tra lại một lần nữa trước khi bàn giao. Hãy xem mọi đồ đạc khi chuyển tới có đầy đủ và đặt đúng chỗ.

Nếu cần thay đổi lại vị trí, bạn có thể báo nhân viên hỗ trợ luôn lúc đó. Khi tất cả mọi thứ đều đã ở đúng vị trí sắp xếp mà bạn mong muốn. Bạn có thể tiến hành bàn giao, thanh lý hợp đồng.

Quy trình Chuyển nhà trọn gói của Transport 24h

Quy trình chuyển nhà của Transport 24h tại quận TP HCM sẽ được triển khai theo 5 bước sau:

  • Bước 1: Tư vấn miễn phí, báo giá chi tiết ( nhân viên sẽ tư vấn miễn phí cho khách hàng, sau đó lên lịch hẹn, khảo sát địa điểm, báo giá và triển khai ký kết hợp đồng )
  • Bước 2: Phân loại và đóng gói đồ đạc ( phân loại các đồ đạc đóng gói, sử dụng thùng carton hoặc bọc xốp mồm, giấy gói, niêm yết bằng keo dán và dây cuộn, xếp lên xe vận chuyển )
  • Bước 3: Toàn bộ đồ đạc, vật dụng của khách hàng sẽ được cho lên xe vận chuyển tới địa điểm mới. Sau đó, đội kỹ thuật và nhân viên sẽ sắp xếp đồ theo đúng yêu cầu của khách.
  • Bước 4: Nghiệm thu công việc, thanh toán hợp đồng ( Sau khi hoàn thành công việc, khách hàng sẽ kiểm tra lại toàn bộ rồi tiến hành thanh toán hợp đồng )
  • Bước 5: Transport 24h cam kết đền bù ( Nếu xảy ra tình trạng hư hỏng, mất đồ đạc thì công ty sẽ đền bù 100% giá trị đồ đạc của quý khách )

CÔNG TY TNHH TM DV TRANSPORT 24H
Địa chỉ:
– VP: 745/78 Quang Trung, Phường 12, Gò Vấp, Hồ Chí Minh
– CN1: 22D Khu Phố 1, Tân Hiệp, Biên Hoà, Đồng Nai
– CN2: 95A Thái Thịnh, Láng Hạ, Đống Đa, Hà Nội
– CN3: 26/2 Đường Đoàn Thị Liên, Phú Lợi,Thủ Dầu Một,Bình Dương
* Điện thoại: 0933 494 437
* Email: transportvn24h@gmail.com
* Website: dichvuvanchuyen24h.com