Chuyển nhà trọn gói quận thủ đức giá rẻ

Bạn đang có nhu cầu chuyển nhà?. Bạn đang tìm một công ty chuyển nhà trọn gói uy tín, đảm bảo an toàn cho tất cả đồ vật trong ngôi nhà. Từ những đồ vật mong manh dễ vỡ nhất… Hãy liên hệ ngay với công ty Transport 24h. Chuyên cung cấp dịch vụ Chuyển nhà trọn gói quận thủ đức giá rẻ. Chuyển nhà nội thành với chi phí rẻ nhất TP HCM. Gọi ngay 0933494437 để được tư vấn khảo sát miễn phí.

Quy trình dịch vụ Chuyển nhà trọn gói quận thủ đức giá rẻ

Cũng như tại các nơi khác. Dịch vụ Chuyển nhà trọn gói quận thủ đức giá rẻ cũng bao gồm các quy trình sau đây:

  1. Khảo sát, tư vấn và ký kết hợp đồng

Sau khi đã nhận được thông tin từ khách hàng. Nhân viên công ty vận chuyển nhà sẽ tiến hành khảo sát, đánh giá khối lượng công việc và các đồ đạc cần vận chuyển. Dựa trên tình hình thực tế. Công ty sẽ tư vấn và đưa ra phương án vận chuyển và báo giá dịch vụ chuyển nhà trọn gói. Nếu như khách hàng đồng ý thì sẽ tiến hành ký kết hợp đồng và ấn định thời gian chuyển nhà.

2. Tháo dỡ, bọc lót, đóng gói nhân viên

Trước khi vận chuyển. Nhân viên công ty vận tải sẽ đến địa điểm nhà cần vận chuyển để tháo dỡ đồ như tủ, bàn ghế, các trang thiết bị,… Và tất cả các đồ đạc sẽ được bọc lót bằng vật liệu chuyên dụng.

Chuyển nhà trọn gói quận thủ đức giá rẻ
Chuyển nhà trọn gói Thủ Đức giá rẻ

Xem thêm dịch vụ khác:

Đồ đạc không chỉ được đóng gói bằng bao bì. Thùng carton phù hợp mà còn được đánh dấu, kí hiệu, phân loại các đồ dễ đổ vỡ cẩn thận trước khi đóng gói niêm phong. Các đồ đạc đó cũng được đánh dấu. Kí hiệu theo tên và phòng đối với đồ đạc cá nhân.

3. Vận chuyển, lắp đặt đồ dùng

Đồ đạc được chuyển đến địa điểm bằng phương tiện xe tải chuyên dụng với trọng tải phù hợp đảm bảo được sự tiện lợi, nhanh chóng. Sau đó sẽ tiến hành sắp xếp và lắp đặt lại đồ đạc theo vị trí mà khách hàng đã định sẵn.

Công ty vận chuyển nhà trọn gói Transport 24h. Sẽ chịu trách nhiệm đảm bảo an toàn lao động trong khi chuyển. Trong quá trình tháo dỡ, đóng gói, vận chuyển nếu có bất kỳ xảy ra thất thoát. Đổ vỡ nào thì công ty sẽ đảm bảo đền bù theo giá trị tới 100%.

4.  Nghiệm thu hợp đồng sau khi đã hoàn tất các điều khoản trong hợp đồng vận chuyển

Bên cạnh đó nhằm cải thiện được tình hình tốt hơn. Thì công ty cũng sẽ xin ý kiến đánh giá và xác nhận nghiệm thu của quý khách đối với dịch vụ chuyển nhà trọn gói.

Tại sao nên chọn dịch vụ chuyển nhà trọn gói Thủ Đức của Transport 24h

  • Tiết kiệm chi phí

Dịch vụ Chuyển nhà trọn gói quận thủ đức giá rẻ được xem là giải pháp tối ưu cho khách hàng trong việc tiết kiệm chi phí. Vì khi bạn đã sử dụng dịch vụ trọng gói bạn không cần phải chi trả bất cứ khoản nào khác để thuê người vận chuyển, đóng gói, tháo gỡ hay dọn dẹp. Vì trong dịch vụ chuyển nhà trọn gói đã bao gồm các dịch vụ kể trên.

Đội ngũ nhân viên dọn nhà chuyên nghiệp

Chính vì thế mà chỉ cần 1 gói dịch vụ trọn gói là bạn đã có thể di chuyển đồ đạc. Chuyển nhà an toàn đảm bảo đến nơi ở mới mà không cần phải tốn quá nhiều tiền để thuê nhỏ lẻ các dịch vụ khác nhau.

  • Tiết kiệm thời gian

Một trong những lý do dịch vụ vận chuyển nhà trọn gói. Được khách hàng ưa chuộng chính là khả năng tiết kiệm được thời gian cho khách. Thời gian là vàng là bạc vì thế nếu muốn chuyển nhà nhanh chóng thì bạn nên ưu tiên lựa chọn dịch vụ trọn gói này. Với dịch vụ chuyển nhà của Transport 24h sẽ không làm ảnh hưởng tới công việc hằng ngày của khách hàng

Đặc biệt đối với Transport 24h phục vụ khách hàng 24/7 thì bạn chỉ cần gọi điện 15 phút sau là đã có mặt.

  • Tiết kiệm công sức

Bạn lo lắng về việc phải thu xếp, gom đồ, cất dọn,… để chuyển đến nơi ở mới. Nhưng khi bạn lựa chọn dịch vụ chuyển nhà trọn gói, bạn sẽ tiết kiệm rất lớn về công sức. Mọi công việc cần phải tháo gỡ, lắp đặt, đóng gói và vận chuyển đều đã có đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp thực hiện. Bạn không cần phải dành công sức cho bất cứ công việc nào. Vì thế mà bạn không tốn sức, mệt mỏi khi chuyển nhà đến nơi ở mới.

  • Đồ được bảo đảm an toàn

chuyển nhà trọn gói quận thủ đức giá rẻ
Dịch vụ chuyển nhà đảm bảo uy tín

Có nhiều nơi vận chuyển hàng hóa vận chuyển đồ đạc dễ bị xây xước, hư vỡ. Nhưng nếu bạn lựa chọn đúng nơi uy tín thì đồ đạc của bạn sẽ được đảm bảo an toàn tuyệt đối.

Đồ đạc đã được bọc lót, đánh dấu cẩn thận để tránh hư hỏng, thất lạc khi vận chuyển

Đó chính là sự lựa chọn cẩn trọng, tỉ mỉ của đội ngũ nhân viên kinh nghiệm dày dặn. Được đào tạo cẩn thận và tâm huyết đối với nghề. Vì thế để đảm bảo có được dịch vụ chuyển nhà trọn gói chất lượng. Mang lại nhiều lợi ích nhất thì khách hàng nên lựa chọn nơi uy tín, chất lượng.

Quý khách hàng cần dịch vụ Chuyển nhà trọn gói quận thủ đức giá rẻ vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TNHH TM DV TRANSPORT 24H
Địa chỉ:
– VP: 745/78 Quang Trung, Phường 12, Gò Vấp, Hồ Chí Minh
–  Hẻm 86 Đ. Nguyễn Chí Quốc, Bình Chiểu, Thủ Đức.
–  22D Khu Phố 1, Tân Hiệp, Biên Hoà, Đồng Nai
– 95A Thái Thịnh, Láng Hạ, Đống Đa, Hà Nội
– 26/2 Đường Đoàn Thị Liên, Phú Lợi,Thủ Dầu Một,Bình Dương
* Điện thoại: 0933 494 437
* Email: transportvn24h@gmail.com
* Website: dichvuvanchuyen24h.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *