Chuyển nhà xưởng

Việc vận chuyển kho xưởng thực tế không đơn giản như chúng ta chuyển nhà hay văn phòng. Quá trình vận chuyển kho xưởng, kho bãi là một bài toán vô cùng khó khăn, phức tạp. Đặc thù của nhà xưởng là có nhiều máy móc, trang thiết bị có quy mô lớn. Cùng với đó là không gian rộng lớn và hệ thống dây chuyền phức tạp.

Nhận thấy sự khó khăn của các doanh nghiệp khi chuyển cơ sở làm việc. Công ty chuyển nhà Transport 24h giới thiệu đến Quý khách dịch vụ chuyển kho xưởng nhanh chóng giá rẻ.

Bạn có thể an tâm chọn dịch vụ chuyển nhà xưởng Transport 24h

– Kinh nghiệm thực hiện nhiều hợp đồng chuyển kho bãi. Chuyển nhà xưởng cho các khách hàng nên với từng nhu cầu cụ thể của khách hàng. Chúng tôi sẽ đưa ra phương án vận chuyển hiệu quả và tiết kiệm nhất.
– Đội ngũ nhân viên được đào tạo bài bản, có kinh nghiệm. Thái độ làm việc tích cực, trách nhiệm, nhiệt tình, tinh thần kỷ luật cao. Có các đội ngũ hỗ trợ chuyên biệt, như đội tháo lắp điện. Các thiết bị văn phòng, các loại máy móc nhà xưởng, …
– Dàn xe đủ loại trọng tải từ 5 tạ đến 15 tấn, đáp ứng nhu cầu vận chuyển mọi hàng hóa. Nhu cầu vận chuyển khác nhau của nhiều khách hàng cùng lúc. Đầy đủ trang thiết bị hỗ trợ việc di dời, vận chuyển hàng hóa để đảm bảo an toàn.
– Quy trình thực hiện chuyển kho xưởng khoa học

Nhanh chóng, an toàn. Giúp tiết kiệm tối đa thời gian cho khách hàng.
– Sự đảm bảo về chất lượng cũng như an toàn cho hàng hóa lên đến 100%. Nếu có bất cứ thiệt hại nào về tài sản của quý khách hàng. Công ty sẽ đền bù 100% giá trị tài sản tại thời điểm kí kết hợp đồng.
Nếu bạn muốn sử dụng dịch vụ chuyển kho xưởng hãy liên hệ ngay với Transport 24h. Chúng tôi sẽ giúp bạn chuyển kho bãi, chuyển nhà xưởng thuận lợi, đơn giản nhất và tiết kiệm công sức. Thời gian quý báu cho bạn.

Quy trình dịch vụ chuyển kho xưởng

Bước 1: Tiếp nhận cuộc gọi từ khách hàng:

Quý khách hàng có nhu cầu về dịch vụ chuyển nhà xưởng. Gọi điện đến công ty chúng tôi theo Số điện thoại quen thuộc 0933494437. Nhân viên CSKH sẽ ghi lại thông địa chỉ của khách hàng.

chuyển nhà xưởng
Dịch vụ chuyển văn phòng nhà xưởng giá rẻ

Bước 2: Cử đại diện đến khảo sát, báo giá & ký hợp đồng

Đại diện công ty chúng tôi sẽ nhanh chóng có mặt sau 30 Phút. Tại đây, chúng tôi tiến hành khảo sát. Đánh giá khối lượng cần chuyển (khảo sát đồ đạc, đồ dùng, thiết bị máy móc và địa hình để đưa ra khối lượng chính xác trên thực tế).

Cụ thể:

  • Khảo sát số lượng đồ đạc cần chuyển: Máy móc thiết bị, đồ gỗ tủ tài liệu, bàn ghế làm việc, đồ điện (tủ lạnh, điều hòa, hệ thống mạng máy tính, mạng điện thoại), đồ dễ vỡ (gương kính, pha lê).v.v. Xem hệ thống cửa ra vào có vừa để chuyển các đồ cồng kềnh, nếu không phải tháo dỡ.
  • Khảo sát địa điểm mới cần chuyển đến: khoảng cách. Tầng 1 hay tầng trên, cầu thang khó hay dễ v.v….
  • Vẽ sơ đồ bố trí đồ đạc, trang thiết bị tại địa điểm mới trên máy tính và giao lại cho Khách hàng.

Bước 3: Lập kế hoạch và triển khai hợp đồng chuyển nhà xưởng

Tiến hành lập kế hoạch vận chuyển: Đúng thời gian và địa điểm đã ký kết trong hợp đồng. Đội ngũ nhân viên công ty sẽ đến và phối hợp với Quý Khách Hàng triển khai tháo dỡ đồ đạc. Trang thiết bị máy móc cần vận chuyển một cách an toàn. Đúng quy trình kỹ thuật và tiết kiệm thời gian Quý khách nhất.

Bước 4: Bàn giao và thanh toán chi phí còn lại.

Ngay sau hoàn tất mọi công việc vận chuyển. Quý khách và Công ty chúng tôi sẽ tiến hành nghiệm thu bàn giao toàn bộ các hạng mục công việc đã thực hiện. Hai bên tiến hành thanh lý Hợp đồng chuyển nhà chung cư.

Khi bạn chọn dịch vụ chuyển kho xưởng của Transport 24h

– Được tư vấn và báo giá miễn phí trực tiếp hoặc qua điện thoại.
– Nhân viên đến tận nơi để khảo sát khối lượng hàng hóa cần vận chuyển. Địa điểm vận chuyển đi, vận chuyển đến và báo giá chi tiết cho khách hàng.
– Lên kế hoạch vận chuyển và cách thức tháo dỡ và vận chuyển máy móc. Thiết bị cũng như hàng hóa một cách chính xác nhất.
– Có hợp đồng vận chuyển với các điều khoản rõ ràng, đầy đủ. Đảm bảo quyền lợi của bạn, đầy đủ điều khoản bồi thường tài sản.

Xem thêm dịch vụ của công ty:

– Đảm bảo đồ đạc được phân loại, gói bọc và vận chuyển một cách cẩn trọng và an toàn nhất. Giảm tối thiểu việc đổ vỡ hay thất lạc hàng hóa của bạn.
– Chuyển kho bãi, chuyển nhà xưởng nhanh – gọn – sạch an toàn. Tiết kiệm thời gian, chi phí và công sức.
– Được bồi thường tài sản trong trường hợp hàng hóa bị mất mát. Thất lạc, đổ vỡ do lỗi của nhân viên dịch vụ.
– Nếu xưởng của bạn ở trong ngõ nhỏ. Bạn cũng không cần phải lo lắng vì chúng tôi có xe kéo nhỏ có thể vào tận nơi. Vận chuyển hàng hóa đã được đóng gói cẩn thận ra bên ngoài để chuyển lên phương tiện chuyên dụng vận chuyển đến địa điểm mới.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *