Chuyển trọ giá rẻ

Transport 24h là một trong những đơn vị vận tải uy tín chuyên nghiệp tại TP HCM, Bình Dương. Đồng Nai cũng như các tỉnh thành lân cận. Đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, nhiệt tình, được đảm tạo bài bản. Sẵn sàng phục vụ quý khách hàng. Chúng tôi tự tin sẽ mang đến cho quý khách dịch vụ chuyển nhà, chuyển trọ giá rẻ chất lượng. Với mức giá cạnh tranh nhất thị trường cùng rất nhiều lợi ích khách.

1.Dịch vụ chuyển trọ giá rẻ Transport 24h

Khi nhà bạn có nhiều đồ đạc có giá trị lớn. Dễ hư hỏng hay dễ đổ vỡ nếu không có phương tiện vận chuyển riêng biệt sẽ khó có thể bảo quản được an toàn trong quá trình vận chuyển. Và còn rất dễ gây tai nạn ngoài ý muốn và phải chuyển nhiều lượt đi lại. Nhưng với xe tải chuyển trọ chuyên dụng của Transport 24h thì điều đó trở nên dễ dàng. Tránh hoàn toàn những rủi ro và an toàn tuyệt đối.

chuyển trọ giá rẻ
Dịch vụ chuyển nhà trọ giá rẻ

2.Tiết kiệm thời gian và công sức

Thay vì phải tự đóng gói, bốc xếp. Hãy chọn cho mình một dịch vụ chuyển nhà trọ giá rẻ chuyên nghiệp. Với nhân viên của Transport 24h, Mọi việc đều được đảm nhận bởi nhưng nhân công kinh nghiệm. Mọi việc đều được triển khai từ khâu đóng gói, bốc xếp vận chuyển và lắp ráp tại chổ ở mới. Chuyển một lần duy nhất, rút ngăn thời gian vận chuyển nhiều lần gây mất thời gian và công sức.

3.Tiết kiệm tiền bạc

Khi chọn dịch vụ chuyển trọ giá rẻ của Transport 24h. Bn sẽ tiết kiệm được tiền bạc đáng kể bởi sẽ rút ngắn được việc vận chuyển nhiều lượt khiến tốn chi phí. Chúng tôi sẽ tư vấn và cung cấp xe phù hợp với đồ đạc của bạn để có thể gói gọn trong một lượt chuyển.

Quá trình chuyển nhà trọ nhanh chóng

Bước 1 : Tiếp nhận thông tin gọi đến đầu số 0933494437 mỗi khi bạn muốn chuyển nơi trọ mới .

Bước 2 : Chuyển nhà Transport 24h sẽ đến khảo sát khối lượng đồ đạc cần chuyển. Thông báo với bạn về giá cước vận chuyển. Để ra mức cước phí rẻ nhất dành cho sinh viên.

Bước 3 : Bạn đồng ý sẽ tiến hành ký kết hợp đồng chuyển nhà trọ. Với nhân viên của chúng tôi để bảo đảm quyền lợi cho các bạn.

Bước 4 : Transport 24h triển khai hợp đồng theo ngày đã hẹn trước. Quá trình vận chuyển được thực hiện nhanh chóng – an toàn, gồm các bước :

– Kiểm tra khối lượng đồ đạc và tình trạng đồ đạc trước khi đóng gói

– Đóng thùng các đồ đạc. Phân chia theo các loại đồ đạc để đóng thùng và dán nhãn bên ngoài tiện theo dõi. Chúng tôi luôn chuẩn bị đầy đủ thùng carton, các vật dụng, chăn len, ni lông xốp để bọc lót chống xước, chống rạn vỡ trong quá trình vật chuyển.

– Vận chuyển bằng phương tiện có trọng tải phù hợp giúp bạn tiết kiệm tối đa chi phí.

– Tháo gỡ đóng thùng và lắp ghép lại đồ đạc tại nơi ở mới, kê và sắp xếp các vật dụng theo yêu cầu của bạn.

Bước 5 : Sau khi hoàn tất việc chuyển phòng trọ. Nhân viên công ty và bạn cùng kiểm tra tình trạng đồ đạc để nghiệm thu hợp đồng và thanh toán. Mọi trường hợp gây hỏng hóc, thất thoát xuất phát từ nhân viên chúng tôi cam kết bồi thường 100% giá trị tài sản tại thời điểm thực hiện hợp đồng.

Quý khách có nhu cầu thuê dịch vụ chuyển trọ giá rẻ vui lòng gọi: 0933494437

Xem thêm:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *