Chuyển văn phòng chuyên nghiệp

Công ty vận tải Transport 24h chuyên cung cấp dịch vụ tháo lắp, đóng gói, bao bọc vận chuyển văn phòng chuyên nghiệp giá rẻ tại Tp.HCM, Bình Dương và Đồng Nai uy tín chất lượng số 1 tại Việt Nam. Với mong muốn mang lại dịch vụ vận chuyển tốt nhất tới quý khách hàng, cùng với phương châm tạo dựng thành công dựa trên Niềm Tin của khách hàng. Vì thế uy tín và thương hiệu chuyển văn phòng trọn gói Transport 24h ngày càng được khách hàng tin tưởng và sử dụng rộng dãi.

Ưu điểm Dịch vụ chuyển văn phòng chuyên nghiệp

Nhanh chóng – an toàn

Nếu bạn tự mình huy động nhân viên vận chuyển văn phòng trọn gói sẽ tiết kiệm được chi phí. Tuy nhiên, những vật dụng trong văn phòng thường là những máy móc có giá trị lớn nếu bạn tự vận chuyển sẽ tiềm ẩn nhiều rủi ro như: rơi vỡ, chậm trễ, hư hỏng, thất lạc đồ đạc.

Nhưng khi thuê dịch vụ chuyển văn phòng chuyên nghiệp trọn gói bạn sẽ không phải lo lắng. Chúng tôi cam kết bạn sẽ được vận chuyển nhanh nhất, tốt nhất và cam kết hoàn lại 100% tiền nếu không hoàn thành tốt.

chuyển văn phòng chuyên nghiệp
Dịch vụ chuyển nhà chuyên nghiệp giá rẻ

Xem thêm dịch vụ của công ty:

Dịch vụ chuyên nghiệp

Chúng tôi sở hữu đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, tận tình, cẩn thận. Giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực vận chuyển giúp việc vận chuyển diễn ra nhanh chóng và thuận lợi. Cùng với đó, chúng tôi có hệ thống xe tải đa dạng, đủ kích cỡ để phục vụ quý khách hàng.

Giá thành cạnh tranh

Khi đến với dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói Transport 24h, bạn sẽ không phải lo lắng về giá cả. Công ty cam kết mang tới mức giá cạnh tranh nhất.

Cam kết an toàn hàng hóa, bảo hiểm 100% tài sản.

Có chế độ hậu mãi cho khách hàng thân thiết. Hỗ trợ miễn phí các vật tư đóng gói như thùng xốp, băng keo, bọc xốp, màng bọc PE.

Quy trình Chuyển văn phòng

Bước 1: Nhận thông tin khách hàng

Chuyên viên tư vấn sẽ tiếp nhận và ghi nhận thông tin khách hàng cung cấp, sau đó bàn giao thông tin cho đơn vị khảo sát.

Bước 2: Tư vấn khảo sát và lên phương án vận chuyển

Tiếp theo, nhân viên công ty sẽ đến văn phòng của khách hàng để khảo sát và lên phương án vận chuyển, đóng gói cho từng loại đồ dùng, thiết bị.

Bước 3: Báo giá và ký kết hợp đồng dịch vụ Chuyển văn phòng chuyên nghiệp

Nhân viên công ty chúng tôi sẽ tiến hành báo giá chi tiết dịch vụ để khách hàng nắm bắt. Nếu đồng ý thì tiến hành ký kết hợp đồng chuyển văn phòng.

Bước 4: Chuyển văn phòng

Nhân viên sẽ đến và chuyển văn phòng cho khách hàng theo đúng thời gian đã thỏa thuận.

Bước 5: Bàn giao cho khách hàng

Sau khi hoàn thành việc chuyển văn phòng. Công ty sẽ bàn giao lại cho khách hàng để khách hàng kiểm tra đảm bảo số lượng, đồ đạc, thiết bị, máy móc còn nguyên vẹn 100%.

Quý khách hàng có nhu cầu thuê Chuyển văn phòng chuyên nghiệp vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TNHH TM DV TRANSPORT 24H
Địa chỉ:
– VP: 745/78 Quang Trung, Phường 12, Gò Vấp, Hồ Chí Minh
– CN1: 22D Khu Phố 1, Tân Hiệp, Biên Hoà, Đồng Nai
– CN2: 95A Thái Thịnh, Láng Hạ, Đống Đa, Hà Nội
– CN3: 26/2 Đường Đoàn Thị Liên, Phú Lợi,Thủ Dầu Một,Bình Dương
* Điện thoại: 0933 494 437
* Email: transportvn24h@gmail.com
* Website: dichvuvanchuyen24h.com

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *