Chuyển văn phòng uy tín

Công ty vận tải Transport 24h cung cấp dịch vụ chuyển văn phòng uy tín chất lượng tại TP HCM, Bình Dương. Đồng Nai. Dịch vụ trọn gói uy tín – chuyên nghiệp – nhanh chóng. Chúng tôi đã chuyển hàng nghìn văn phòng, cơ quan hành chính tại Hà Nội, 100% hài lòng về chất lượng dịch vụ.

Dịch vụ chuyển văn phòng uy tín Transport 24h

Dịch vụ chuyen van phong Transport 24h là thương hiệu uy tín trên thị trường do người sử dụng bình chọn.

Có quy trình làm việc rõ ràng khoa học. Được giám sát bởi những người có kinh nghiệm.

Nhân viên được đào tạo chuyên nghiệp, máy móc thiết bị hỗ trợ đầy đủ.

Đồ được bọc lót, đánh dấu cẩn thận rõ ràng.

Giá rẻ nhất thị trường

Cung cấp hóa đơn chứng từ theo quy định của pháp luật, có xuất hóa đơn đỏ.

Thời gian làm việc 24/7 kể cả ngày lễ và chủ nhật. Đảm bảo thời gian hoạt động của công ty không bị gián đoạn.

Quy trình chuyển văn phòng trọn gói

Transport 24h luôn khuyến khích khách hàng hãy cùng giám sát tất cả quy trình làm việc của chúng tôi để đưa ra đánh giá. Nhận xét sau khi hoàn thành công việc. Để đảm bảo thời gian chúng tôi đã áp dụng 1 quy trình chuyên nghiệp như sau

Tiếp nhận thông tin từ khách hàng

Công ty, doanh nghiệp có nhu cầu chuyển địa điểm làm việc có thể liên hệ với chúng tôi qua hotline theo số: 0933.494.437. Tại đây nhân viên của chúng tôi sẽ tư vấn sơ bộ. Giải đáp những thắc mắc cho khách hàng như giá dịch vụ, thời gian chuyển. Thông tin của công ty doanh nghiệp sẽ được ghi lại gửi sang bộ phận khảo sát.

chuyển văn phòng uy tín
Dịch vụ chuyển văn phòng uy tín chất lượng

Khảo sát, báo giá, ký hợp đồng chuyển văn phòng uy tín

Thông thường công ty chúng tôi sẽ cử chuyên viên đến tận nơi khảo sát hạn chế việc gửi ảnh báo giá dẫn đến sai lệch. Nhưng trong giai đoạn dịch Covid đang diễn ra phức tạp. Để đảm bảo thực hiện đúng chỉ thị 16 của thủ tướng. Chúng tôi có thêm kênh khảo sát báo giá trực tuyến rất mong khách hàng đón nhận để hạn chế lây lan dịch.

Nhân viên tại các quận huyện sẽ chủ động gọi cho khách hàng để hẹn thời gian gặp khảo sát. Liệt kê danh sách đồ cần chuyển, sử dụng loại xe nào phù hợp nhất. Giao thông có thuận tiện cho việc đỗ đậu xe hay không.

Báo giá được gửi tới khách hàng qua email hoặc trực tiếp. Nếu khách hàng đồng ý với phương án. Cách thức vận chuyển và mức giá chúng tôi đưa ra hai bên sẽ ký hợp đồng.

Đóng gói vận chuyển

Transport 24h chịu tránh nhiệm bố trí đủ nhân công. Vật tư đóng gói, phương tiện chuyên chở… đảm bảo thiết bị, tài liệu được bọc lót cẩn thận bằng xốp nổ, màng nilon, thùng carton. Không để tình trạng đổ vỡ, chày xước. Chuyển đến văn phòng mới được an toàn, đúng thời gian. Nếu muốn tự đóng gói tài liệu quan trọng, đồ riêng chúng tôi sẽ cấp trước thùng carton đựng đồ. Băng keo để khách hàng tự đóng gói, cần đánh dấu. Ghi rõ phòng ban tránh xảy ra nhầm lẫn khi nghiệm thu giữa hai bên.

Lắp đặt bàn giao

Đồ được chở đến văn phòng mới nhân viên của chúng tôi sẽ kê. Lắp đặt lại các vật dụng như: tủ hồ sơ, bàn giám đốc, máy tính, máy chiếu, điều hòa, bàn ghế theo đúng yêu cầu, bàn giao lại hiện trạng theo sơ đồ khách hàng đã đưa.

Nghiệm thu – Thanh toán dịch vụ chuyển văn phòng uy tín

Lắp đặt hoàn thiện xong hai bên sẽ kiểm kê lại tài sản xem có thiếu gì không. Nếu trong quá trình chuyển có mất hay đổ vỡ gì chúng tôi xin đền bù 100% giá trị đồ vật theo thời điểm ký kết hợp đồng. Thanh lý hợp đồng ký kết giữa hai bên. Chúng tôi cung cấp đầy đủ hóa đơn đỏ theo quy định của nhà nước.

Nhân viên giám sát sẽ xin ý kiến, đánh giá của khách hàng về chất lượng dịch vụ chuyen van phong trình lên ban lãnh đạo. Những lời đánh giá này là thước đo chính xác nhất về chất lượng dịch vụ. Nếu có sai sót chúng tôi sẽ điều chỉnh, rút kinh nghiệm cho những lần sau thực hiện được tốt hơn.

XEM THÊM:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *