Dịch vụ cho thuê xe tải

Quý khách đang có nhu cầu sử dụng dịch vụ cho thuê xe tải. Chúng tôi có đội xe từ 1 tấn kg đến 20 tấn sẵn sàng phục vụ với cam kết chất lượng dịch vụ tốt nhất. Gọi ngay 0933494437

Dịch vụ cho thuê xe tải của Transport 24h

Đội ngũ tài xế, nhân viên

Với phương châm phục vụ khách hàng tận tâm và chuyên nghiệp. Các nhân viên tư vấn của Vận Tải Transport 24H luôn sẵn sàng tư vấn để bạn lựa chọn được dịch vụ thuê xe tải chở hàng tốt nhất.

Chất lượng dịch vụ

Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực chuyên chở hàng bằng xe tải. Chúng tôi luôn đảm bảo mang đến một dịch vụ tốt nhất đáp ứng mọi yêu cầu thuê xe chở hàng của quý khách.

Chi phí hợp lý

Transport 24h cung cấp nhiều loại hình dịch vụ xe tải khác nhau, như. Thuê xe tải theo chuyến, thuê xe tải theo ngày hoặc thuê xe tải theo tháng. Cam kết giá rẻ nhất thị trường

Dịch vụ cho thuê xe tải
Dịch vụ cho thuê xe tải giá rẻ

Phục vụ nhanh chóng

Transport 24h luôn sẵn sàng phục vụ khách hàng 24/7. Chỉ cần bạn có nhu cầu, chúng tôi sẽ đáp ứng một cách kịp thời. Nhanh chóng và chất lượng với chi phí tiết kiệm nhất.

Hệ thống xe tải chở hàng

Sở hữu hệ thống các loại xe tải đa dạng về kích thước, phong phú về trọng tải. Transport 24h luôn sẵn sàng đáp ứng mọi nhu cầu chở hàng của khách hàng tại bất cứ nơi đâu và bất cứ thời gian nào.

Đảm bảo an toàn

Xe tải vận chuyển hàng hóa của Transport 24h luôn đáp ứng đầy đủ mọi tiêu chuẩn về an toàn trong quá trình chở hàng. Xe tải luôn được bảo dưỡng thường xuyên để luôn vận hành tốt trên mỗi chuyến đi.

Các dịch vụ Transport 24h

Dịch vụ cho thuê xe tải vận chuyển hàng hóa theo chuyến

Cho thuê xe tải chở hàng theo chuyến đây là một trong các loại hình dịch vụ thuê xe tải thông dụng nhất. Với dịch vụ này sẽ giúp bạn chở hàng hóa được nhanh hơn. Bởi bạn không cần phải chờ chủ xe gom đủ hàng mới thực hiện chuyển hàng gây mất thời gian.

Đặc biệt, xe tải chở hàng thuê theo chuyến của chúng tôi còn giúp giảm thiểu các rủi ro cũng như chi phí phát sinh. Bởi hàng hóa của bạn sẽ không phải ghép xe hay ghép chuyển nên tránh bị va chạm khi xếp hàng, hay bốc xếp thành nhiều đợt.

Dịch vụ cho thuê xe tải vận chuyển hàng hóa đi tỉnh

Thuê xe tải chở hàng đi các tỉnh thành trên cả nước cũng là một trong những nhu cầu chở hàng đang ngày càng tăng cao. Bởi hiện nay, nền kinh tế đang rất phát triển nên lĩnh vực thương mại cũng nhờ đó mà phát triển theo.

Để đáp ứng nhu cầu này. Transport 24 chuyên cung cấp dịch vụ cho thuê xe tải chở hàng đi các tỉnh uy tín, giá rẻ. Với đội ngũ nhân viên và lái xe chuyên nghiệp. Số lượng xe đa dạng về tải trọng, chúng tôi có thể đáp ứng tốt mọi nhu cầu chuyên chở hàng hóa đường bộ đi các tỉnh của khách hàng.

Vận chuyển hàng hóa nội thành

Đây là loại hình dịch vụ vận chuyển nhanh chóng. An toàn và tiết kiệm đáp ứng nhu cầu vận chuyển cho cá nhân và doanh nghiệp.

Transport 24h nhận vận chuyển hàng hóa trong nội thành uy tín với cước phí ưu đãi. Thời gian giao nhận nhanh chóng. Vận chuyển nội thành là một thế mạnh tại công ty chúng tôi.

Dịch vụ cho thuê xe tải vận chuyển nhà, phòng trọ giá rẻ

Đáp ứng cho khách hàng có nhu cầu chuyển nhà, phòng trọ. Khi khách hàng đã có đội ngủ bốc xếp đồ đạc tài sản. Và chỉ cần thuê một chiếc xe tải để chở đồ. Vậy Transport 24h đáp ứng điều đó cho bạn.

Quý khách hàng có nhu cầu sử dụng dịch vụ cho thuê xe tải của Transport 24h vui lòng gọi: 0933494437

XEM THÊM:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *