Dịch vụ chuyển nhà bắc nam

Bạn đang muốn chuyển nhà từ Nam ra Bắc với chi phí tiết kiệm rẻ nhất. Bạn muốn lựa chọn một công ty dịch vụ chuyển nhà uy tín, đảm bảo an toàn cho toàn bộ tài sản. Bạn không có kinh nghiệm, thời gian đóng gói đồ đạc. Bạn muốn đồ đạc tài sản được đảm bảo về tận nhà. Bạn muốn có đơn vị chuyển nhà uy tín, đáng tin cậy, có đủ pháp lý, Hợp đồng vận chuyển rõ ràng. Vậy hãy liên hệ ngay với công ty vận tải Transport 24h, chuyên cung cấp Dịch vụ chuyển nhà bắc nam chất lượng.

TẠI SAO LẠI LỰA CHỌN DỊCH VỤ CHUYỂN NHÀ BẮC NAM TRANSPORT 24H

  • Lấy chữ TÍN làm kim chỉ nam. Đảm bảo chất lượng hàng hóa trong suốt quá trình vận chuyển.
  • Đội ngũ nhân viên đóng gói, bốc vác tận tâm. Chăm sóc khách hàng sẵn sàng hỗ trợ mọi thắc mắc của Quý khách; Thái độ phục vụ khách hàng được đặt lên hàng đầu.
  • Đội xe vận chuyển rộng khắp các tỉnh thành từ Bắc – Nam. Đủ tải trọng đáp ứng tất cả các mặt hàng.
  • Hệ thống kho bãi thuận tiện, an toàn.
  • Đội ngũ đóng gói, bốc xếp nhiều kinh nghiệm thực tế trong chuyển nhà đường dài
  • Cam kết giá rẻ nhất thị trường dịch vụ chuyển nhà bắc nam. “Ở đâu rẻ chúng tôi rẻ hơn”
Dịch vụ chuyển nhà Bắc Nam
Dịch vụ chuyển nhà Nam Bắc giá rẻ

Những điều cần biết khi chuyển nhà Bắc Nam

1. Lập kế hoạch rõ ràng trước khi chuyển nhà

Vì chuyển nhà đi xa là một việc không dễ dàng. Vì vậy một kế hoạch chi tiết rõ ràng sẽ giúp ích cho bạn và gia đình. Bạn cũng nên xây dựng các phương án dự phòng để tránh các trường hợp không tốt có thể phát sinh trong quá trình vận chuyển. Hãy ghi rõ thời gian chuyển nhà để các thành viên sắp xếp công việc cá nhân. Thống kê lại toàn bộ đồ dùng cần chuyển. Đồ dùng nào cần ký gửi và các đồ nào cần thanh lý.

Việc này sẽ giúp bạn sắp xếp tốt việc chuyển nhà sẽ giúp bạn ước tính và chuẩn bị chi phí cho việc chuyển nhà. Cũng có kế hoạch chi tiết cho từng thành viên giúp đỡ trong việc đóng gói đồ cá nhân dọn dẹp loại bớt các đồ không cần thiết.

2. Đóng gói dần các đồ đạc

Sau đã lên được kế hoạch vận chuyển các bạn hãy lên sắp xếp đống gói dần các đồ đạc theo nhu cầu sử dụng. Các món đồ ít dùng hẫy đóng gói trước để đảm bảo việc sinh hoạt đến trước ngày vận chuyển.

Ngay cả khi bạn sử dụng dịch vụ chuyển nhà trọn gói thì việc tự đóng gói đồ đạc sẽ giúp bạn dễ dàng sắp xếp đồ khi đến nhà mới cũng như loại bớt các đồ thừa không cần thiết tiết kiệm chi phí vận chuyển. Nhưng với chuyển nhà đường xa thì việc đóng gói đồ rất quan trọng. Để đồ đạc được đảm bảo an toàn tốt nhất. Hãy để nhân viên chuyển nhà của Transport 24h làm thay bạn.

Quý khách có nhu cầu chuyển nhà về quê. Hãy để dịch vụ chuyển nhà bắc nam của Transport 24h làm thay bạn nhé.

CÔNG TY TNHH TM DV TRANSPORT 24H
* Điện thoại: 0933 494 437
* Email: transportvn24h@gmail.com
* Website: dichvuvanchuyen24h.com

XEM THÊM DỊCH VỤ KHÁC:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *