Dịch vụ chuyển nhà dĩ an

Công ty chuyển nhà tại Bình Dương. Chuyên cung cấp Dịch vụ chuyển nhà dĩ an với chất lượng tốt nhất, đảm bảo tài sản của khách hàng. Và Cam kết mức giá tốt nhất tại Bình Dương. Ở đâu rẻ chúng tôi rẻ hơn. Liên hệ ngay để trải nghiệm những dịch vụ tuyệt vời của Transport 24h.

Những lợi ích mà Dịch vụ chuyển nhà dĩ an mang lại

• Chuyển nhà là công việc vất vả khi mà khối lượng đồ dùng đóng gói. Tháo dỡ thiết bị phức tạp, bạn không có thời gian hay kinh nghiệm đóng gói và tháo dỡ, lắp đặt thiết bị kĩ thuật.

• Khi bạn KHÔNG sử dụng dịch vụ chuyển nhà dĩ an. Bạn sẽ phải tự mình sắp xếp, đóng gói đồ đạc. Sau đó thuê xe, thuê dịch vụ bốc xếp hoặc nhờ sự giúp đỡ của người quen khi chuyển đến nơi ở mới.

• Bạn lại khó có thể tính toán được thời gian bao lâu có thể dọn chuyển nhà xong. Chi phí khi thuê từng công đoạn như: Tháo lắp máy lạnh, máy nước nóng, máy giặt, thợ tháo ráp giường tủ,… và cả sự vất vả, mỏi mệt mỗi lần chuyển nhà.

Dịch vụ chuyển nhà dĩ an
Đội ngũ thợ mộc tháo ráp giường tủ

Tuy nhiên với những khó khăn trên thì bạn đừng lo lắng quá nhiều. Bởi, đã có Dịch vụ chuyển nhà dĩ an của Transport 24h. Chúng tôi với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực chuyển nhà thì bạn hoàn toàn có thể yên tâm và chỉ cần đặt dịch vụ. Kiểm tra thành quả rồi mới thanh toán chi phí sau khi sử dụng dịch vụ xong hết công việc. Mọi vấn đề khác đã có đội ngũ công nhân chuyên chuyển nhà lo liệu hết cho bạn từ A-Z.

Giá Dịch vụ chuyển nhà dĩ an phụ thuộc vào các yếu tố sau:

  • Khối lượng vật dụng cần tháo ráp, đóng gói, bọc lót.
  • Mức độ phức tạp của công trình vận chuyển.
  • Địa hình vận chuyển..
  • Thời gian thi công ban ngày, ban đêm.
  • Quãng đường vận chuyển, xa hoặc gần.
  • Có dùng các dịch vụ đi kèm hay không

Xem thêm dịch vụ khác của công ty:

Quy trình Dịch vụ chuyển nhà Transport 24h

Bước 1: Tiếp nhận thông tin

Quý khách có nhu cầu đăng ký Dịch vụ chuyển nhà dĩ an xin liên hệ theo số: 0933494437. Không để quý khách chờ lâu, Nhân viên công ty sẽ luôn túc trực 24/7 để sẵn sàng tư vấn, trả lời các thắc mắc của quý khách về dịch vụ chuyển nhà.

Bước 3: Tiến hành khảo sát

Sau khi quý khách đã đồng ý thì nhân viên chúng tôi sẽ đến khảo sát trang thiết bị nhà bạn. Và tư vấn chi tiết về các dịch vụ sẽ được thực hiện cho quý khách để chuyến chuyển nhà của bạn vừa diễn ra tốt đẹp, lại có giá phải chăng. Chúng tôi sẽ đáp ứng nhu cầu của quý khách tốt nhất có thể và báo giá.

Bước 4: Ký kết hợp đồng

Nếu bạn đồng ý thì chúng tôi tiến hành ký kết hợp đồng và thực hiện chuyển nhà. Các nhân viên sẽ tập trung phân loại cẩn thận đồ đạc trong nhà cho bạn và đóng gói chúng theo từng loại một. Để tránh nhầm lẫn cũng như tránh xảy ra đổ vỡ, mất mát. Việc phân loại đồ đạc có lẽ là công đoạn vất vả nhất vì nhân viên sẽ phải phân loại kỹ lưỡng. Và nghĩ ra các phương án cho từng loại đồ cần tháo dỡ nếu cồng kềnh…..

Bước 5. Vận chuyển đồ về nhà mới

Sau khi sắp xếp và đóng hộp xong xuôi. Các nhân viên sẽ lần lượt mang đồ đạc lên xe cẩn thận và di chuyển tới nhà mới. Việc lựa chọn con đường dễ đi, ngắn nhất, bớt tắc đường vào khung giờ cao điểm cũng được tài xế cân nhắc trước khi di chuyển

Sau khi đến nhà mới, các nhân viên lại lần lượt khiêng vác, di chuyển đồ đạc vào nhà và đặt để đúng nơi khách hàng yêu cầu. Tiếp theo nhân viên và chủ nhà sẽ kiểm tra đồ đạc về số lượng cũng như chất lượng. Nếu không có gì xảy ra thì quý khách thanh toán chi phí Dịch vụ chuyển nhà dĩ an cho nhân viên.

Mọi chi tiết quý khách vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TNHH TM DV TRANSPORT 24H
Địa chỉ:
– VP: 745/78 Quang Trung, Phường 12, Gò Vấp, Hồ Chí Minh
– CN1: 22D Khu Phố 1, Tân Hiệp, Biên Hoà, Đồng Nai
– CN2: 95A Thái Thịnh, Láng Hạ, Đống Đa, Hà Nội
– CN3: 26/2 Đường Đoàn Thị Liên, Phú Lợi,Thủ Dầu Một,Bình Dương
* Điện thoại: 0933 494 437
* Email: transportvn24h@gmail.com
* Website: dichvuvanchuyen24h.com

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *