Dịch vụ chuyển nhà giá rẻ Biên Hòa

Quý khách hàng tại Biên Hòa nói riêng và Đồng Nai nói chung. Nếu có nhu cầu thuê Dịch vụ chuyển nhà giá rẻ Biên Hòa Đồng Nai. Một dịch vụ chuyển nhà uy tín chuyên nghiệp, đảm bảo tài sản của quý khách. Thì hãy liên hệ ngay với chúng tôi. Công ty chuyển nhà Transport 24h. 0933494437

Quy trình dịch vụ chuyển nhà giá rẻ Biên Hòa

Bước 1: Tiếp nhận thông tin

Quý khách có nhu cầu chuyển nhà, chuyển văn phòng gọi điện đến công ty theo số điện thoại: 0933494437. Nhân viên sẽ tiếp nhận thông tin của quý khách và hẹn lịch khảo sát trực tiếp để báo giá. Với những trường hợp đồ đạc cần chuyển của khách hàng ít và đơn giản, chúng tôi có thể tư vấn và báo giá trực tiếp qua điện thoại hoặc zalo

Bước 2: Khảo sát, báo giá, ký hợp đồng

Ngay sau khi hẹn, nhân viên của công ty sẽ đến gặp khách hàng để khảo sát địa điểm, đánh giá khối lượng đồ đạc. Quãng đường vận chuyển, sử dụng máy móc trang thiết bị gì. Tư vấn khách hàng phương cách vận chuyển để đưa ra báo giá hợp lý nhất đến cho khách hàng. (Quá trình khảo sát là hoàn toàn miễn phí).

Khi quý khách đồng ý về giá chúng tôi đưa ra, hai bên ký hợp đồng Dịch vụ chuyển nhà giá rẻ Biên Hòa

Bước 3: Triển khai hợp đồng Dịch vụ chuyển nhà giá rẻ Biên Hòa

Theo đúng thời gian ký kết trên hợp đồng nhân viên chuyển nhà Transport 24h.  Có mặt phối hợp cùng khách hàng thực hiện việc chuyển nhà. Đồ dùng của quý khách sẽ được đóng gói một cách cẩn thận. Tùy vào những chất liệu cũng như cách bảo quản mà công ty sẽ có những giấy gói. Thùng hộp hoặc những vải mềm, xốp để đóng gói hàng hóa và phân loại thêm một lần nữa để đảm bảo quá trình vận chuyển được an toàn, thuận lợi. Đóng gói xong sẽ tiến hành vận chuyển, sắp xếp theo yêu cầu của khách hàng. Đảm bảo triển khai trong thời gian ngắn nhất – nhanh nhất theo đúng yêu cầu.

Dịch vụ chuyển nhà giá rẻ Biên Hòa
Dịch vụ chuyển nhà giá rẻ chất lượng

Bước 4: Nghiệm thu thanh toán hợp đồng

Sau khi vận chuyển, lắp đặt lại đồ đạc tại nhà mới, khách hàng sẽ nghiệm thu, để đảm bảo đầy đủ đồ đạc, không có đổ vỡ, hay mất mát. Trong trường hợp có xảy ra đổ vỡ hay bị mất đồ Transport24h xin đền bù mọi thiệt hại theo đúng giá trị đồ vật tại thời điểm ký kết. Quý khách xác nhận hoàn tất hợp đồng. Thanh toán kết thúc hợp đồng giữa hai bên.

Ưu điểm của Dịch vụ chuyển nhà của Transport 24h

Tiết kiệm thời gian:

 • Dịch vụ chuyển nhà giá rẻ Biên Hòa là giải pháp mang đến rất nhiều những ưu điểm vượt trội cho khách cần vận chuyển đồ đạc.
 • Trong đó một trong những điểm tiện lợi nhất của hình thức này là khả năng tối ưu thời gian đóng gói đồ đạc và tiết kiệm thời gian vận chuyển.
 • Khi thuê dịch vụ chuyển nhà trọn gói khách hàng không cần phải làm bất cứ việc gì
 • các dịch vụ từ tư vấn tháo dỡ, đóng thùng và lắp đặt sẽ do các đơn vị vận chuyển phụ trách toàn bộ.

Nhanh chóng:

 • Việc tự tháo dỡ, bốc xếp có thể tốn rất nhiều thời gian cho khách hàng vì thông thường chủ nhà chưa có kinh nghiệm trong việc này.
 • Đơn vị chuyển nhà trọn gói với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp. Được đào tạo một cách cực kỳ bài bản sẽ mang đến một sự nhanh chóng trong quá trình vận chuyển.
 • Bạn có thể yêu tâm khi mình về nhà mới một cách dễ dàng và thuận tiện nhất.

Đồ đạc được đảm bảo:

 • Hình thức chuyển nhà trọn gói mang đến sự an tâm hơn so với các hình thức tự chuyển nhà khác khi đồ đạc khách hàng luôn được đảm bảo an toàn.
 • Những đơn vị uy tín luôn biết cách bảo vệ đồ đạc khách hàng ở mức độ tối ưu nhất.
 • Ngoài ra với Dịch vụ chuyển nhà giá rẻ Biên Hòa. Chuyên dùng nguyên xe vận chuyển nên xuyên suốt quãng đường đồ đạc được di chuyển an toàn, tránh được việc mất mát, hư hỏng.
 • Bạn có thể yên tâm đồ đạc. Hàng hóa có giá trị được vận chuyển đến nơi mới một cách nhanh chóng nhất.

Tiết kiệm chi phí:

 • Với đội ngũ nhân viên nhiều năm kinh nghiệm thực tế. Nên quá trình chuyển nhà diễn ra rất nhanh chóng. Vậy nên chi phí sẽ được giảm.
 • Cùng với đội ngũ nhân viên là đội xe đông đảo. Luôn sẵn sàng kết hợp để chuyển nhà nhanh chóng đảm bảo nhất.
 • Transport24h cam kết mang tới khách hàng chi phí thấp nhất trên thị trường. “Ở đâu rẻ chúng tôi rẻ hơn”

Quý khách hàng có nhu cầu thuê Dịch vụ chuyển nhà giá rẻ Biên Hòa Đồng Nai vui lòng gọi: 0933494437

Xem thêm dịch vụ ưu đãi của công ty:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *