dịch vụ chuyển nhà quận 3 giá rẻ

–  Bạn đang băn khoăn khi chuyển nhà, dời nhà thì sẽ sao?. Mình tìm thuê ở đâu để có được đội ngũ chuyên nghiệp? Uy tín tại HCM?. Vật dụng, đồ đạc của mình có được an toàn? thất lạc ko?. Đồ đạc bị hư hỏng thì ai sẽ chịu trách nhiệm?. Làm có đúng yêu cầu? Có nhanh chóng?. Hãy liên hệ ngay với công ty chuyển nhà Transport 24h. Chuyên cung cấp dịch vụ chuyển nhà quận 3 giá rẻ. 

Ưu điểm dịch vụ chuyển nhà quận 3 giá rẻ

– Tiết kiệm thời gian: Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp và đã có kinh nghiệm. Họ sẽ biết các đồ vật nên sắp xếp như nào cho hợp lý và tránh trường hợp bị trầy xước hay đổ vỡ trong quá trình vận chuyển. Ngoài ra. Xe được lắp đặt các thiết bị bản đồ để nhận biết được các tuyến đường đi nhanh nhất, tiết kiệm thời gian của khách hàng.

– Quy trình làm việc chuyên nghiệp: Khi bạn gọi điện tới công ty. Công ty sẽ cho một số nhân viên đến nhà bạn trước để khảo sát các đồ vật xung quanh. Tư vấn và lên kế hoạch cụ thể. Sau đó hai bên sẽ bắt đầu ký hợp đồng. Sự chuyên nghiệp trong cách phục vụ của đội ngũ nhân viên sẽ mang lại cảm giác an tâm và thoải mái cho cả hai bên.

– Đội ngũ nhân viên nhiệt tình. Luôn sẵn sàng lăn xả để đem đến một dịch vụ tốt nhất cho khách hàng. Họ luôn nghe theo và đáp ứng đầy đủ nhu cầu của khách hàng để bạn được hài lòng.

– Đồ đạc của bạn sẽ được đảm bảo một cách tốt nhất cả về số lượng lẫn chất lượng. Trong trường hợp vì hỏng hóc hoặc có rủi ro trong quá trình vận chuyển. Bên công ty sẽ đứng ra chịu hoàn toàn trách nhiệm và bồi thường thiệt hại cho khách.

– Ngoại trừ khoản tiền bạn cho trả cho hợp đồng thì bạn không cần chi trả các chi phí phát sinh như dừng chờ hay chi phí cho thùng carton.

dịch vụ chuyển nhà quận 3 giá rẻ
Dịch vụ chuyển nhà tại TP HCM giá rẻ

Quy trình dịch vụ chuyển nhà quận 3 giá rẻ

  • Bước 1: Tiếp nhận thông tin khách hàng
  • Bước 2: Tiến hành khảo sát khối lượng hàng hóa cần tháo dỡ, vận chuyển
  • Bước 3: Đưa ra mức phí rẻ nhất và thông báo trực tiếp đến khách hàng
  • Bước 4: Ký kết hợp đồng dịch vụ chuyển nhà quận 3 giá rẻ
  • Bước 5: Triển khai vận chuyển, bao gồm: kiểm tra khối lượng và tình trạng hàng hóa, đóng gói. Phân chia theo chủng loại; vận chuyển bằng phương tiện phù hợp; tháo dỡ và lắp ghép đồ đạc ở địa điểm mới
  • Bước 6: Nghiệm thu và thanh toán

CÁC CÔNG VIỆC KHI DỌN NHÀ TRỌN GÓI

– Tập hợp nhân viên,phân chia công việc cho nhân viên.

– Sắp xếp, bố trí các vật dụng cần dọn sao cho phù hợp cho đủ chuyến xe

– Chia tổ đóng gói, tháo lắp, khuân vác hàng hoá

– Cùng khách hàng, di chuyển đến địa điểm cần đến.

– Sắp xếp bố trí vật dụng theo yêu cầu của khách hàng.

– Vệ sinh, thu gọn vật dụng, công cụ di dời.

– Nghiệm thu, thanh toán.

Lợi ích khi sử dụng dịch vụ chuyển nhà trọn gói của Transport 24h

Chính sách đền bù

Transport 24h luôn cam kết mang đến dịch vụ chuyển nhà quận 3 giá rẻ nhanh chóng nhất, an toàn nhất về tài sản của khách hàng trong quá trình vận chuyển. Trong quá trình vận chuyển, dọn dẹp đồ đạc không có sai sót, thất lạc đồ đạc.

Chúng tôi cam kết bồi thường thiệt hại cho khách hàng nếu có các thiệt hại về tài sản trong quá trình vận chuyển đồ dùng bị hỏng hóc, mất mát theo như hợp đồng đã ký trước đó.

Vận chuyển không lo xây xát, hỏng hóc

Toàn bộ hệ thống đồ dùng của khách hàng sẽ được nhân viên của Kiến Vàng tháo dỡ, những đồ đạc dễ vỡ, đều được bọc lớp chống sốc, có kệ an toàn, dây neo cẩn thận trong khi vận chuyển. Trong một số trường hợp cần thiết, chúng tôi sẽ có xe chuyên dụng để chở những đồ dùng đặc biệt này, đảm bảo an toàn tuyệt đối cho khách hàng.  Các bạn có thể hoàn toàn tin tưởng và yên tâm giao công việc khó khăn này cho Transport 24h chúng tôi sẽ đảm bảo mọi đồ đạc của nhà bạn sẽ không bị xây sát, hỏng hóc trong quá trình chuyển nhà.

Mọi công việc được thực hiện từ A-Z

Toàn bộ các công đoạn, thao tác từ đóng gói, tháo lắp,… Transport 24h sẽ thực hiện từ A-Z. Bạn sẽ không cần phải động tay chân vào bất cứ việc gì, đội ngũ nhân viên của Kiến Vàng sẽ đảm nhận từ việc tháo dỡ, đóng gói, vận chuyển đến việc sắp đặt đồ đạc ở ngôi nhà mới cho bạn. Những đồ đạc nặng, dễ vỡ như máy tính, tủ lạnh, giường, bàn học sẽ được vận chuyển nhẹ nhàng, an toàn. Việc bạn cần làm chỉ là theo dõi công việc và sau đó bắt tay vào sắp xếp, trang trí ngôi nhà mới của mình thêm hoàn hảo thôi!

Thời gian phục vụ 24/7 kể cả T7, CN và các ngày Lễ Tết

Một trong những lí do khiến dịch vụ chuyển nhà tại Transport 24h luôn được khách hàng lựa chọn. Là chỉ sau 30 phút chúng tôi đã có mặt và phục vụ khách hàng. Đáp ứng nhu cầu của các bạn trong thời gian nhanh nhất có thể. Chúng tôi sẵn sàng phục vụ 24/7 thậm chí làm việc ngoài giờ cả thứ 7, Chủ nhật để đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng.

Bạn sẽ không còn phải vất vả dành cả buổi tối hay mất tới vài ngày để sắp xếp. Và đóng gói cũng như vận chuyển đồ đạc vì những công việc nặng nhọc này đều đã có đội ngũ nhân viên Transport 24h đảm nhận cho bạn. Mọi công đoạn từ khâu đóng gói cho tới vận chuyển đồ đạc đều được thực hiện cẩn thận, tỉ mỉ, nhanh gọn giúp bạn luôn hài lòng với dịch vụ chuyển nhà trọn gói của Transport 24h.

Quý khách có nhu cầu sử dụng dịch vụ chuyển nhà quận 3 giá rẻ vui lòng liên hệ: 0933494437

Xem thêm dịch vụ ưu đãi của công ty:

+ Dịch vụ chuyển nhà HCM giá rẻ

+ Dịch vụ vệ sinh nhà sau xây dựng giá rẻ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *