Dịch vụ chuyển nhà quận 5 giá rẻ

Quý khách tại TP HCM đang cần chuyển nhà tới một địa điểm mới. Bạn đang tìm dịch vụ chuyển nhà trọn gói Chuyên Nghiệp – Uy Tín với giá cả tối ưu nhất. Bạn chưa xác định được nên thuê dịch vụ chuyển nhà trọn gói của đơn vị nào. Vậy hãy gọi ngay cho chúng tôi. Công ty chuyển nhà Transport 24h, chuyên cung cấp Dịch vụ chuyển nhà quận 5 giá rẻ.

Quy trình Dịch vụ chuyển nhà quận 5 giá rẻ

Quy trình chuyển nhà trọn gói gồm những bước sau:

Bước 1: Tiếp nhận thông tin khách hàng ở quận Ba Đình

Quý khách có thể gọi đến hotline: 0933494437 hoặc đến trực tiếp công ty để được tư vấn, tham khảo các gói dịch vụ và được cung cấp những thông tin cần thiết.

Nếu đồ đạc, tài sản cần vận chuyển không quá nhiều. Khách hàng có thể gửi hình ảnh qua zalo 0933494437. Sẽ có nhân viên tư vấn và báo giá nhanh cho quý khách.

Dịch vụ chuyển nhà quận 5 giá rẻ
Dịch vụ chuyển nhà giá rẻ chuyên nghiệp

Xem thêm:

Bước 2: Khảo sát báo giá và ký hợp đồng Dịch vụ chuyển nhà quận 5 giá rẻ

Công ty sẽ cử nhân viên có chuyên môn đến khảo sát địa hình. Quãng đường vận chuyển, khối lượng vận chuyển. Từ đó đưa ra con số chính xác cho khách hàng. Nếu khách hàng cảm thấy hài lòng thì hãy tiến hành ký hợp đồng để tránh xảy ra những trường hợp ngoài ý muốn.

Bước 3: Đóng gói đồ đạc và vận chuyển

Xe vận chuyển và nhân viên sẽ đến đúng giờ để thực hiện công việc của mình ngay như sắp xếp, đóng gói, vận chuyển. Đặc biệt, luôn đảm bảo không gây ra bất cứ tổn hại nào về đồ đạc, tài sản.

Bước 4: Vận chuyển đồ đạc đến nhà mới

Khi vận chuyển đồ đạc từ nhà cũ qua nhà mới. Nhân viên công ty sẽ tiến hành sắp xếp lại đồ đạc theo yêu cầu của quý khách. Những đồ đạc đã tháo ở nhà cũ sẽ được nhân viên lắp ráp lại đúng hiện trạng ban đầu.

Bước 5: Nghiệm thu, thanh lý hợp đồng Dịch vụ chuyển nhà quận 5 giá rẻ

Ngay sau khi quý khách và công ty nghiệm thu bàn giao toàn bộ các hạng mục công việc đã thực hiện. Hai bên sẽ tiến hành thanh lý hợp đồng chuyển nhà. Kết thúc hợp đồng đảm bảo hiệu suất và không có chi phí phát sinh.

Các yếu tố ảnh hưởng đến chi phí dịch vụ chuyển nhà

√ Yếu tố thứ nhất: Khoảng cách, quãng đường vận chuyển:

Sau khi nhận được yêu cầu dịch vụ từ Quý khách, nhân viên công ty chúng tôi sẽ đến khảo sát tính khoảng cách giữa nhà cũ cà nhà mới, tìm quãng đường đi ngắn, dễ đi nhất. Biết được lộ trình rõ ràng, chúng tôi sẽ chọn ra phương tiện vận chuyển với mức giá tối ưu nhất cho gia chủ.

√ Yếu tố thứ hai: Số lượng đồ đạc cần vận chuyển:

Số lượng đồ đạc là yếu tố quyết định chủ yếu đến mức giá chuyển nhà. Công việc khảo sát số lượng đồ đạc, cần nhân viên của chúng tôi đến tận nơi để khảo sát trực tiếp. Không thể báo giá khảo sát mà chỉ nghe qua điện thoại để đưa ra báo giá mơ hồ.

Đây là việc mang tính chất cảm tính dựa trên kinh nghiệm của mỗi người khảo sát.

Tại sao nên chọn dịch vụ của công ty Transport24h

“Nhanh chóng – An toàn – Giá rẻ nhất”

  • Chi phí tiết kiệm nhất: Giá dịch vụ vận chuyển cam kết rẻ, tối ưu nhất TP Hồ Chí Minh. “Ở đâu rẻ chúng tôi rẻ hơn”
  • Đảm bảo an toàn tuyệt đối đồ đạc khi vận chuyển: Đội ngũ nhân viên vận chuyển chuyên nghiệp, từ tháo dỡ, đóng gói, bốc xếp,…
  • Tác phong làm việc chuyên nghiệp: Cẩn thận – Nhanh – Gọn – Chính xác
  • Cung cấp vật liệu trước: Khách hàng có thể yêu cầu thùng caton, vải bọc,… trước khi vận chuyển.
  • Trong quá trình vận chuyển nếu xảy ra sai sót đổ vở. Khách hàng sẽ được công ty đền bù.
  • Chuyển nhà Transport 24h. Làm việc nhanh chóng, không để ảnh hưởng tới công việc hiện tại của bạn và thành viên trong gia đình.
  • Công ty còn có các dịch vụ đi kèm với chi phí cực kỳ ưu đãi: dịch vụ vệ sinh nhà cửa

Quý khách có nhu cầu thuê Dịch vụ chuyển nhà quận 5 giá rẻ vui lòng gọi: 0933494437 để được tư vấn cụ thể hơn:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *