Dịch vụ chuyển nhà quận 8 giá rẻ

Dịch vụ chuyển nhà quận 8 giá rẻ do công ty chuyển nhà Transport24 cung cấp. Giúp bạn tiết kiệm thời gian và chi phí tối đa cho một lần vận chuyển. Đảm bảo thời gian và hoàn toàn yên tâm về tải sản của mình.

Ưu điểm dịch vụ chuyển nhà quận 8 giá rẻ

TIẾT KIỆM THỜI GIAN

Với đội ngũ chuyên nghiệp sẽ có kế hoạch đảm bảo thời gian thực hiện vận chuyển nhanh chóng đúng tiến độ.

TIẾT KIỆM CHI PHÍ

Chi phí dịch vụ chuyển nhà trọn gói sẽ rẻ hơn nhiều so với tự vận chuyển và bạn không cần phải lo lắng về chi phí phát sinh. Chúng tôi cam kết mang tới mức chi phí tốt nhất. “Ở đâu rẻ chúng tôi rẻ hơn”

TIẾT KIỆM CÔNG SỨC

Khi sử dụng dịch vụ chuyển nhà trọn gói. Bạn chỉ cần giám sát, mọi việc từ A đến Z đã có nhân viên chuyển nhà đảm nhận

TRÁNH ĐƯỢC RỦI RO

Trong quá trình vận chuyển nhà nếu xảy ra hư hỏng. Transport 24h cam kết sẽ bồi thường 100%

Dịch vụ chuyển nhà quận 8 giá rẻ
Dịch vụ chuyển nhà HCM giá rẻ chuyên nghiệp

Quá trình Dịch vụ chuyển nhà quận 8 giá rẻ

Bước 1 : Tiếp nhận thông tin gọi đến đầu số 0933.494437 mỗi khi bạn muốn chuyển nhà

Bước 2 : Chuyển nhà rẻ nhất sẽ đến khảo sát khối lượng đồ đạc cần chuyển, thông báo với bạn về giá cước vận chuyển.

Bước 3 : Bạn đồng ý sẽ tiến hành ký kết hợp đồng Dịch vụ chuyển nhà quận 8 giá rẻ với nhân viên của chúng tôi để bảo đảm quyền lợi cho các bạn.

Bước 4 : Tiến hành triển khai hợp đồng theo ngày đã hẹn trước. Quá trình vận chuyển được thực hiện nhanh chóng, an toàn, gồm các bước :

– Kiểm tra khối lượng đồ đạc và tình trạng đồ đạc trước khi đóng gói

– Đóng thùng các đồ đạc. Phân chia theo các loại đồ đạc để đóng thùng và dán nhãn bên ngoài tiện theo dõi. Chúng tôi luôn chuẩn bị đầy đủ thùng carton. Các vật dụng, chăn len, ni lông xốp để bọc lót chống xước. Chống rạn vỡ trong quá trình vật chuyển.

– Vận chuyển bằng phương tiện có trọng tải phù hợp giúp bạn tiết kiệm tối đa chi phí.

– Tháo gỡ đóng thùng và lắp ghép lại đồ đạc tại nơi ở mới. Kê và sắp xếp các vật dụng theo yêu cầu của bạn.

Bước 5 : Sau khi hoàn tất Dịch vụ chuyển nhà quận 8 giá rẻ. Nhân viên chuyển nhà và bạn cùng kiểm tra tình trạng đồ đạc để nghiệm thu hợp đồng và thanh toán. Mọi trường hợp gây hỏng hóc, thất thoát xuất phát từ nhân viên chuyển nhà gây ra. Chúng tôi cam kết bồi thường 100% giá trị tài sản tại thời điểm thực hiện hợp đồng .

Tại sao nên chọn dịch vụ chuyển nhà trọn gói chuyên nghiệp.

Những năm gần đây, tại các thành phố lớn trên cả nước dịch vụ chuyển nhà trọn gói ngày càng phát triển. Bất kỳ đơn vị nào có xe tải cũng đều muốn tham gia vào lĩnh vực này. Việc có càng nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ chuyển nhà trọn gói sẽ giúp khách hàng có thêm nhiều lựa chọn. Chưa kể việc cạnh tranh nhau giữa các đơn vị cung cấp dịch vụ cũng sẽ tạo ra sự cạnh tranh về mức giá, chất lượng.

Tuy nhiên việc chọn dịch vụ chuyển nhà trọn gói uy tín và chuyên nghiệp cũng không hề đơn giản. Vì có quá nhiều đơn vị tự phát. Nếu chọn đúng đơn vị chuyên nghiệp sẽ giúp đảm bảo được quá trình chuyển nhà thuận lợi. Đồng thời đảm bảo an toàn cho đồ đạc của quý khách. Một công ty chuyển nhà chuyên nghiệp sẽ có kinh nghiệm từ khâu đóng gói. Đến vận chuyển cũng như tháo lắp và sắp xếp đồ đạc. Quan trọng hơn, họ sẽ có chính sách đền bù đối với hàng hóa bị thất lạc, hư hỏng trong quá trình sử dụng dịch vụ. Có hợp đồng vận chuyển rõ ràng, xuất hóa đơn VAT.

Hãy liên hệ ngay với chúng tôi nếu bạn có nhu cầu thuê Dịch vụ chuyển nhà quận 8 giá rẻ.

Xem thêm dịch vụ của chúng tôi:

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *