Dịch vụ chuyển nhà quận gò vấp

Quý khách đang có nhu cầu chuyển nhà nhưng. Đồ đạc trong nhà quá nhiều. Bạn còn bận lo rất nhiều việc khác. Không có kinh nghiệm trong vận chuyển. Không có nhân lực, phương tiện vận chuyển. Bạn nghĩ đến việc thuê một đơn vị chuyển nhà trọn gói. Nhưng đang phân vân về việc lựa chọn một đơn vị uy tín, chất lượng và nhanh chóng. Vậy hãy liên hệ ngay với chúng tôi. Công ty Transport 24h chuyên cung cấp Dịch vụ chuyển nhà quận Gò Vấp HCM Giá rẻ.

Quy trình Dịch vụ chuyển nhà quận gò vấp

1, Tiếp nhận thông tin;

Khách hàng có nhu cầu chuyển nhà gọi điện đến công ty chuyển nhà trọn gói Transport24h quá số điện thoại. 0933494437 nhân viên công ty sẽ ghi lại các thông tin của khách hàng (địa chỉ , số điện thoại , thời gian gặp.v.v…) .

2, Khảo sát báo giá và ký hợp đồng Dịch vụ chuyển nhà quận gò vấp

Công ty chuyển nhà sẽ cử nhân viên đến gặp trực tiếp khách hàng (theo đúng thời gian đã hẹn trước). Để khảo sát đánh giá khối lượng chuyển nhà(khảo sát đồ đạc, đồ dùng, thiết bị máy móc và địa hình để đưa ra khối lượng chính xác trên thực tế) cụ thể .

Khảo sát số lượng đồ đạc cần chuyển. Máy móc thiết bị, đồ gỗ tủ tài liệu, bàn ghế làm việc, đồ điện (tủ lạnh, điều hòa, hệ thống mạng máy tính, mạng điện thoại), đồ dễ vỡ (gương kính, pha lê).v.v. Xem hệ thống cửa ra vào có vừa để chuyển các đồ cồng kềnh, nếu không phải tháo dỡ.

Khảo sát địa điểm mới cần chuyển đến: khoảng cách, tầng 1 hay tầng trên, cầu thang khó hay dễ .v.v….

Dịch vụ chuyển nhà quận 12
Dịch vụ chuyển nhà trọn gói HCM giá rẻ

3. Triển khai thực hiện Hợp đồng Dịch vụ chuyển nhà quận gò vấp

Đúng thời gian và địa điểm đã ký kết trong Hợp đồng. Nhân viên chuyển nhà sẽ đến và phối hợp với Khách hàng triển khai thực hiện công việc chuyển nhà. Mọi tài sản, đồ đạc, trang thiết bị máy móc của Khách hàng sẽ được tháo dỡ. Vận chuyển và lắp đặt tại địa điểm mới một cách an toàn. Đúng quy trình kỹ thuật và trong thời gian nhanh nhất.
Nên căn cứ vào số liệu khảo sát, sơ đồ bố trí. Chúng tôi sẽ lập phương án và phân công cụ thể thành các tổ phụ trách từng hạng mục công việc theo lĩnh vực và chuyên môn. Từ lúc tháo dỡ, đóng gói đến khi lắp đặt theo yêu cầu của khách hàng tại địa điểm mới:

+ Tổ đóng gói sẽ phụ trách các công việc đơn giản, ít đòi hỏi kỹ thuật.

  • Sách, tài liệu sẽ được cho vào thùng carton được đặt theo kích thước chuẩn để vận chuyển. Được phân loại và ký hiệu thùng để tránh nhầm lẫn giữa các phòng ban, các cá nhân.
  • Đồ dễ vỡ sẽ được bọc giấy gói rồi cho vào thùng carton để vận chuyển
  • Tháo rèm cửa, tranh ảnh, bảng, poster, biển hiệu .v.v… và đóng gói cẩn thận.

+ Tổ kỹ thuật điện, điện tử, điện lạnh phụ trách:

  • Hàng điện tử (loa đài, đầu đĩa, tivi…) được đóng gói bằng vật liệu mềm, xốp đựng trong thùng carton
  • (có ký hiệu hàng quan trọng).
  • Tháo dỡ điều hòa, bình nóng lạnh, bếp ga và lắp đặt lại theo đúng quy trình kỹ thuật kỹ thuật và an toàn.

+ Tổ thợ mộc phụ trách:

  • Tháo dỡ, đánh dấu và bọc lót, đóng gói đồ gỗ (bàn ghế, tủ kệ…).

4. Nghiệm thu, thanh toán Hợp đồng Dịch vụ chuyển nhà quận gò vấp

Quý Khách hàng và nhân viên chuyển nhà nghiệm thu bàn giao toàn bộ các hạng mục công việc đã thực hiện. Hai bên sẽ tiến hành thanh lý Hợp đồng chuyển nhà. Trong khi vận chuyển và lắp đặt hàng hoá nếu có tổn thất hàng hoá, đổ vỡ đồ đạc, hư hỏng thiết bị chuyển nhà huệ anh cam kêt đền bù theo giá thị trường tại thời điểm vận chuyển.

Công ty Transport 24h xin cảm ơn tất cả Quý khách hàng đã ủng hộ và tin tưởng dịch vụ chuyển nhà trọn gói và chuyển văn phòng trọn gói của công ty.

Quý khách hàng có nhu cầu sử dụng Dịch vụ chuyển nhà quận gò vấp vui lòng bấm vào Đây để gọi.

Xem thêm dịch vụ của công ty:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *