Dịch vụ chuyển nhà quận phú nhuận giá rẻ

Quý khách hàng tại TP Hồ Chí Minh nói chung và Quận Phú Nhuận nói riêng đang cần tìm dịch vụ chuyển nhà trọn gói. Muốn tìm một công ty chuyển nhà uy tín để đảm bảo tài sản của bạn. Vậy hãy liên hệ ngay với công ty chúng tôi. Chuyên cung cấp dịch vụ chuyển nhà quận phú nhuận giá rẻ.

Quy trình Dịch vụ chuyển nhà quận phú nhuận giá rẻ

Dịch vụ chuyển nhà quận phú nhuận giá rẻ Transport 24h. Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp với nhiều năm kinh nghiệm. Chắc chắn sẽ mang đến cho bạn một quy trình đóng gói hoàn hảo bao gồm các bước sau:

Bước 1: Xác định tính chất quan trọng của từng món đồ

Đối với thiết bị điện tử trong nhà. Việc đóng gói vận chuyển luôn được Transport 24h lưu ý làm sao phải đạt yêu cầu chống va đập. Thấm nước, có thể gây ảnh hưởng đến các chi tiết nhỏ nhất của các mạch điện tử bên trong.
Đối với các đồ gia dụng như tủ, bàn, ghế chúng tôi chú ý đến các yếu tố chống ẩm. Trầy xước để đảm bảo tính thẩm mỹ sử dụng cho toàn bộ sản phẩm.

Dịch vụ chuyển nhà quận phú nhuận giá rẻ
Dịch vụ chuyển nhà trọn gói HCM giá rẻ

Bước 2: Chọn lựa hình thức đóng gói sao cho chắc chắn và phù hợp.

Khi đã xác định được tính chất quan trọng của đồ đạc. Nhân viên sẽ chọn các hình thức đóng gói sao an toàn và phù hợp với từng loại đồ đạc.
Với các đồ dùng gia dụng có tính chất dễ vỡ như: đồ thủy tinh, các thiết bị điện tử. Thì Transport 24h sẽ lựa chọn các tấm mút xốp chèn trong các thùng carton để tránh tình trạng rơi vỡ trong quá trình di chuyển.
Các đồ như tủ, bàn ghế,,…..chúng tôi sẽ sử dụng thêm lớp màng co nilon để giúp cho các vật dụng tránh được tình trạng trầy xước và bám bụi.
Ngoài ra, mọi thùng chứa đồ đều được chúng tôi chú trọng độ bền chắc. Khi dán thêm những lớp băng keo dán thùng có độ bền cao. Tránh trường hợp vật dụng có thể bị xóc và rơi ra trong quá trình vận chuyển.

Bước 3: Cử đội ngũ nhân viên đóng gói đồ đạc chuyên nghiệp tiến hành đóng gói đồ đạc

Với Dịch vụ chuyển nhà quận phú nhuận giá rẻ của Transport 24h. Luôn sở hữu đội ngũ nhân viên đóng gói chuyên nghiệp. Cẩn thận, trung thực và đầy nhiệt huyết trong quá trình tháo dỡ đồ đạc và đóng gói.

Nhóm đóng gói: phụ trách các công việc đơn giản, ít đòi hỏi kỹ thuật
Nhóm kỹ thuật: phụ trách tháo dỡ, lắp đặt các thiết bị điện tử, điện lạnh, bếp gas,…
Nhóm thợ mộc: phụ trách mảng nội thất, tháo dỡ, đóng gói sao cho đồ gỗ không bị hư hỏng
Nhóm kỹ thuật viễn thông và mạng máy tính. Phụ trách việc tháo lắp và đóng gói điện thoại, máy tính, máy in, server,…

Bước 4: Đánh dấu và kiểm kê lại đồ đạc

Sau khi hoàn thành việc đóng gói nhân viên tại Transport 24h sẽ dùng bút dạ. Ghi tên đồ đạc có trong các thùng, đếm lại số thùng để tránh tình trạng thất lạc, bỏ sót

Các câu hỏi thường gặp

Câu hỏi 1: Thời gian chuyển nhà mất bao lâu?

Câu trả lời 1: Thời gian chuyển nhà sẽ tùy vào số lượng đồ đạc của mỗi gia đình. Với dịch vụ chuyển nhà trọn gói tại Transport24h thời gian chuyển nhà thường là 2-6h và không vượt quá 12h. Chúng tôi luôn cung cấp nhân viên phù hợp để đảm bảo thời gian chuyển nhà nhanh nhất. Tiết kiệm nhất, không ảnh hưởng tới cuộc sống hàng ngày của bạn.

Câu hỏi 2: Giá Dịch vụ chuyển nhà quận phú nhuận giá rẻ là bao nhiêu?

Câu trả lời 2: Tại  Transport 24h không có một bảng giá dịch vụ chuyển nhà cố định. Giá chuyển nhà phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố như. Khối lượng đồ đạc nhiều hay ít để bố trí nhân viên bốc xếp. Khoảng cách chuyển giữa nhà cũ và nhà mới, vị trí đồ cần chuyển… Nhưng Transport 24h luôn đảm bảo rằng mức giá chuyển nhà tại đây vô cùng hợp lý. So với mặt bằng chung giá dịch vụ chuyển nhà trọn gói Transport 24h sở hữu mức giá cạnh tranh nhất. Để được tư vấn kỹ hơn về mức giá chuyển nhà bạn có thể liên hệ với Transport 24h đội ngũ nhân viên chúng tôi sẽ tư vấn và báo giá chính xác giúp bạn.

Câu hỏi 3: Khảo sát, tư vấn trước khi chuyển nhà có phải mất tiền không?

Câu trả lời 3: Nhân viên Transport 24h đến khảo sát và báo giá dịch vụ là quyền lợi của khách hàng. Bạn không phải bỏ bất cứ chi phí nào cho dịch vụ này. Cho dù sau khi khảo sát bạn không tiến hành chuyển nhà thì nhân viên của công ty cũng sẽ vui vẻ và cam kết không thu phí khảo sát, tư vấn.

Quý khách hàng có nhu cầu sử dụng Dịch vụ chuyển nhà quận phú nhuận giá rẻ vùi lòng Bấm gọi: 0933494437 để được tư vấn cụ thể nhất

Xem thêm dịch vụ của chúng tôi tại:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *