Dịch vụ chuyển nhà Thành Phố Mới Bình Dương

Bình Dương nói chung và Thành Phố Mới nói riêng đang ngày càng phát triển. Nhiều khu dân cư, trung tâm thương mại đã mọc lên liên tục. Chính vì thế dân cư tập trung về đây ngay càng đông, kéo theo dịch vụ vận tải cũng phát triển. Và nhu cầu chuyển nhà càng nhiều hơn. Đáp ứng nhu cầu của khách hàng. Từ năm 2016 Công ty Transport 24h đã đưa Dịch vụ chuyển nhà Thành Phố Mới Bình Dương. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được trải nghiệm các dịch vụ tốt nhất.

Ưu điểm của Dịch vụ chuyển nhà Thành Phố Mới Bình Dương

Kinh nghiệm vận chuyển nhà.
Công ty TNHH TM-DV TRANSPORT 24H. Trải qua hơn 10 năm đã có hàng trăm nghìn khách hàng trong lĩnh vực dịch vụ chuyển nhà, chuyển văn phòng trọn gói tại thành phố Hồ Chí Minh và Đồng Nai. nay là Bình Dương.

Mức giá rẻ – tiết kiệm chi phí tối đa cho khách hàng
Tất cả nhân viên tại Transport 24h đều có tay nghề cao. Chuyên nghiệp và được trang bị đầy đủ máy móc chuyên dụng hiện đại. Do đó việc vận chuyển sẽ diễn ra nhanh chóng, tiết kiệm tối đa nhằm mang đến dịch vụ chuyển nhà chi phí thấp nhất. Và phù hợp với từng đối tượng khách hàng mỗi khi sử dụng Dịch vụ chuyển nhà Thành Phố Mới Bình Dương. Chúng tôi cam kết mức giá rẻ nhất thị trường”Ở đâu rẻ chúng tôi rẻ hơn”.

Dịch vụ chuyển nhà Thành Phố Mới Bình Dương
Dịch vụ chuyển nhà tại Bình Dương giá rẻ

Thái độ phục vụ tốt, hết lòng vì khách:

Đội ngũ công nhân viên của chúng tôi đều là những người trẻ trung, nhiệt huyết, giỏi về chuyên môn. Tận tình với công việc và luôn đoàn kết gắn bó tạo ra sức mạnh làm nền tảng vững chắc cho sự phát triển bền vững của công ty.

Cam kết dịch vụ rõ ràng, minh bạch
Mọi đơn hàng đều được ký hợp đồng vận chuyển rõ ràng. Công ty cam kết bồi thường 100% theo giá trị thị trường nếu có thất thoát hoặc hư hỏng tài sản trong quá trình vận chuyển.

Xe tải hiện đại chất lượng
Với đội xe tải đa dạng về trọng tải, nhiều chủng loại chất lượng cao. Hoạt động 24/24 cùng những thiết bị nâng chuyển hàng hóa hiện đại như cẩu, xe cẩu, xe nâng hay ba lăng… Đáp ứng mọi nhu cầu của quý khách hàng. Thêm vào đó, xe tải và các thiết bị luôn được bảo dưỡng, kiểm tra định kỳ. Đảm bảo an toàn kỹ thuật và giảm thiểu rủi ro trong quá trình vận chuyển đồ đạc của khách hàng.

Quy trình chuyển nhà Thành Phố Mới Bình Dương

Khi bạn đến với Dịch vụ chuyển nhà Thành Phố Mới Bình Dương. Bạn có thể an tâm về những vấn đề phát sinh trong quá trình vận chuyển. Mọi việc cần làm đều được lên kế hoạch và sắp xếp hợp lý.

Bước 1: Tiếp nhận yêu cầu của khách hàng, đặt lịch hẹn đến khảo sát

Bước 2: Khảo sát đồ đạc, ký hợp đồng chuyển nhà

Bước 3: Đóng gói, vận chuyển đồ đạc

Bước 4: Vận chuyển đồ đạc đến nhà mới

Bước 5: Sắp xếp, lắp đặt lại đồ đạc

Bước 6: Nghiệm thu, thanh lý hợp đồng

Khi lựa chọn thuê dịch vụ chuyển nhà từ Transport 24h. Bạn sẽ không phải thực hiện bất kỳ một công việc nào. Từ công đoạn đóng gói đồ đạc, di chuyển đồ đạc và sắp xếp đồ đạc đến nơi mới chuyển đến.

Quý khách hàng có nhu cầu chuyển nhà vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TNHH TM DV TRANSPORT 24H
Địa chỉ:
– VP: 745/78 Quang Trung, Phường 12, Gò Vấp, Hồ Chí Minh
– CN1: 22D Khu Phố 1, Tân Hiệp, Biên Hoà, Đồng Nai
– CN2: 95A Thái Thịnh, Láng Hạ, Đống Đa, Hà Nội
– CN3: 26/2 Đường Đoàn Thị Liên, Phú Lợi,Thủ Dầu Một,Bình Dương
* Điện thoại: 0933 494 437
* Email: transportvn24h@gmail.com
* Website: dichvuvanchuyen24h.com

XEM THÊM:

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *