Dịch vụ chuyển nhà trảng bom

Khách hàng tại Trảng Bom, Hay khu vực khác muốn chuyển nhà về Trảng Bom Đồng Nai. Quý khách muốn có một dịch vụ chuyển nhà trọn gói chuyên nghiệp, nhanh chóng, chi phí hợp lý. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi. Công ty Transport 24h chuyên cung cấp Dịch vụ chuyển nhà trảng bom với chất lượng tốt nhất.

Những lợi ích mà công ty Transport 24h

An toàn, nhanh chóng

Nếu khách hàng đang muốn ra ngoài thuê những chiếc xe ba gác, hay xe tải. Thì hãy bỏ ngay suy nghĩ đó nhé, vì những người đó sẽ không có kinh nghiệp bốc xếp lẫn kinh nghiệm xếp đồ lên xe tải. Vì vậy đồ đạc của khách hàng rất dễ bị đổ vỡ hư hỏng. Còn với đội ngũ nhân công dọn nhà của công ty chúng tôi. Thì đã quá nhiều kinh nghiệm chuyển nhà thực tế. Nên khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm giao trách nhiệm vận chuyển đồ.

Dịch vụ chuyển nhà trảng bom
Dịch vụ chuyển nhà Trảng Bom giá rẻ

Xem thêm dịch vụ ưu đãi của công ty:

Tiết kiệm chi phí

Với dịch vụ chuyển nhà trảng bom của công ty Transport 24h cung cấp. Chúng tôi cam kết mang tới dịch vụ chuyển nhà với mức chi phí thấp nhất thị trường. Ở đâu rẻ chúng tôi rẻ hơn. Đi kèm chi phí thấp là một dịch vụ với chất lượng tốt nhất. Vì vậy, bạn sẽ chẳng phải lo lắng phải mất tiền sắm sửa hoặc đền bù tổn thất của hàng hóa, đồ đạc.

Bên cạnh đó, hãy làm thử một phép tính đơn giản. Khi chuyển hàng hóa bằng xe ba gác nhiều khi bạn phải chở nhiều chuyến liền. Vừa tốn công chờ đợi vận chuyển lại mệt mỏi sắp xếp đồ lên xe còn chưa kể chi phí bỏ ra để mua phụ liệu đóng gói. Nhưng với dịch vụ chuyển nhà của Transport 24h. Toàn bộ phụ liệu đóng gói sẽ được miễn phí toàn bộ. Hơn nữa đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp sẽ thực hiện công việc bốc xếp đồ đạc. Hàng hóa và bạn chỉ phải chi trả cho 1 chuyến hàng duy nhất. Như vậy có phải là quá rẻ và hời không?

Chẳng lo bị chặt chém

Khi chuyển hàng hóa bằng xe ba gác, xe tải ngoài… Khách hàng cũng cần lưu ý tới vấn đề bị chặt chém vì giá thuê xe nhiều khi có sự chênh lệch. Lý do là vì chủ xe này thường hoạt động riêng rẽ. Thiếu sự chuyên nghiệp nên mức giá có sự biến động thất thường chứ không hề cố định như Dịch vụ chuyển nhà trảng bom của công ty Transport 24h.

Do đó, khi sử dụng dịch vụ Chuyển nhà Transport 24h. Khách hàng cũng có những lợi thế nhất định đó là không phải lo lắng bị chặt chém về giá khi thuê xe. Bởi lẽ tất cả bảng giá đã được niêm yết sẵn trên từng dịch vụ hoặc website chính thức của công ty nên bạn có thể chủ động hơn về mặt kinh phí.

Quy trình Dịch vụ chuyển nhà trảng bom

Bước 1: Tiếp nhận thông tin dọn nhà:
Quý khách hàng có nhu cầu chuyển nhà trọn gói hãy gọi điện đến chúng tôi theo số điện thoại 0933494437. Chúng tôi sẽ ghi lại các thông tin của khách hàng (địa chỉ, số điện thoại, thời gian gặp.v.v…)
Bước 2: Khảo sát tư vấn & báo giá, ký hợp đồng :
Công ty sẽ cử người đến gặp trực tiếp khách hàng (theo đúng thời gian đã hẹn trước). Để khảo sát đánh giá khối lượng công việc (khảo sát đồ đạc, đồ dùng, thiết bị máy móc và địa điểm để đưa ra khối lượng chính xác trên thực tế, khảo sát số lượng đồ đạc cần chuyển, cụ thể: đồ gỗ (giường, tủ, bàn ghế). Đồ điện (tủ lạnh, điều hòa), đồ dễ vỡ (gương kính, pha lê).v.v…Sau đó, chúng tôi sẽ báo giá cho Quý Khách hàng toàn bộ chi phí từ khi tháo dỡ. Đóng gói đồ từ nơi ở cũ, bốc xếp lên xe ôtô, chuyển đến địa điểm mới lắp đặt theo yêu cầu đến khi hoàn thiện (Toàn bộ quy trình khảo sát và tư vấn là hoàn toàn miễn phí). Khi Quý Khách hàng đồng ý về giá cả. Hai bên sẽ ký hợp đồng chuyển nhà và thống nhất về thời gian thực hiện.
Dịch vụ chuyển nhà Trảng Bom
Dịch vụ chuyển nhà trọn gói giá rẻ

Bước 3: Thực hiện Dịch vụ chuyển nhà trảng bom

Nhân viên của chúng tôi sẽ thực hiện công việc chuyển nhà theo hợp đồng đã ký kết hoặc theo thỏa thuận giữa 2 bên.

Bước 4: Nghiệm thu
Ngay sau khi hoàn thành công việc. Hai bên sẽ tiến hành nghiệm thu hợp đồng chuyển nhà, dọn nhà. Quý khách hàng sẽ thanh toán ngay toàn bộ chi phí cho chúng tôi. Trong khi vận chuyển và lắp đặt hàng hoá nếu có tổn thất hàng hoá, đổ vỡ đồ đạc. Hư hỏng thiết bị sẽ được chúng tôi đền bù theo giá thị trường tại thời điểm vận chuyển.
Quý khách hàng có nhu cầu sử dụng Dịch vụ chuyển nhà trảng bom Đồng Nai vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TNHH TM DV TRANSPORT 24H
Địa chỉ:
– VP: 745/78 Quang Trung, Phường 12, Gò Vấp, Hồ Chí Minh
– CN1: 22D Khu Phố 1, Tân Hiệp, Biên Hoà, Đồng Nai
– CN2: 95A Thái Thịnh, Láng Hạ, Đống Đa, Hà Nội
– CN3: 26/2 Đường Đoàn Thị Liên, Phú Lợi,Thủ Dầu Một,Bình Dương
– Bãi Xe: Nga ba trị an Trảng Bom Đồng Nai
* Điện thoại: 0933 494 437
* Email: transportvn24h@gmail.com
* Website: dichvuvanchuyen24h.com

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *