Dịch vụ chuyển nhà trọ

Các bạn là sinh viên, người lao động đang muốn chuyển phòng trọ. Băn khoăn không biết có nên sử dụng Dịch vụ chuyển nhà trọ chuyên nghiệp. Hãy nhấc máy và gọi cho Transport 24h theo Hotline 0933.494.437. Công ty vận tải Transport 24h, chuyên cung cấp dịch vụ chuyển nhà trọ hỗ trợ sinh viên, người lao động thu nhập thấp. Chúng tôi cam kết phí dịch vụ chuyển phòng trọ giá rẻ nhất tại TP Hồ Chí Minh, Bình Dương và Đồng Nai cho các bạn. Vậy nên đừng ngần ngại mà hãy gọi ngay cho chúng tôi. Hãy để Transport 24h chuyển phòng trọ cho các bạn. Đảm bảo các bạn sẽ hài lòng về dịch vụ mà chi phí lại phù hợp nhất.

Vì sao các bạn nên chọn Dịch vụ chuyển nhà trọ

Chi phí Dịch vụ chuyển nhà trọ rẻ nhất trong thị trường
Để giúp các bạn sinh viên, Người lao động thu nhập thấp, tiết kiệm chi phí cho việc học tập, sinh hoạt ở thành phố đắt đỏ. Công ty Transport 24h đưa ra dịch vụ chuyển nhà sinh viên giá rẻ. Phù hợp với túi tiền của các bạn. Bạn không tốn phí khi gọi cho Transport 24h yêu cầu sử dụng dịch vụ vì chúng tôi sẽ gọi lại để tư vấn, báo giá trực tiếp.

Thời gian chuyển phòng nhanh chóng.
Chỉ cần 30 phút đến 1h đóng gói. Cùng với lái xe thông thạo đường. Chúng tôi cam kết chuyển phòng cho các bạn trong thời gian ngắn nhất, nhanh nhất.
Bạn sẽ không còn phải vất vả dành cả buổi tối hay mất tới vài ngày để sắp xếp và đóng gói cũng như vận chuyển đồ đạc. Vì những công việc nặng nhọc này đều đã có đội ngũ nhân viên chúng tôi đảm nhận cho bạn. Mọi công đoạn từ khâu đóng gói cho tới vận chuyển đồ đạc đều được thực hiện cẩn thận, tỉ mỉ. Nhanh gọn giúp các bạn sinh viên luôn an tâm với Dịch vụ chuyển nhà trọ của Transport 24h.

Dịch vụ chuyển nhà trọ
Dịch vụ chuyển nhà trọ chuyên nghiệp giá rẻ

Với Dịch vụ chuyển nhà trọ Bạn không mất sức.

Toàn bộ các công đoạn, thao tác từ đóng gói, tháo lắp,…đã có nhân viên lo. Bạn sẽ không cần phải động tay chân vào bất cứ việc gì. Các nhân viên của Transport 24h sẽ làm đảm nhận từ A đến Z từ việc tháo dỡ, đóng gói, vận chuyển đến việc sắp đặt đồ đạc ở phòng trọ mới cho bạn. Những đồ đạc nặng, dễ vỡ như máy tính, tủ lạnh, giường, bàn học sẽ được vận chuyển nhẹ nhàng, an toàn. Việc bạn cần làm chỉ là theo dõi công việc và sau đó bắt tay vào sắp xếp. Trang trí phòng trọ mới để yên tâm học hành, làm việc.

Đồ đạc, hàng hóa, vật dụng an toàn tuyệt đối.

Với đội ngũ nhân viên lành nghề, từ tháo lắp điều hòa, tu vi, tủ lạnh,… hay cho đến đồ công nghệ như máy tính, dàn loa âm thanh,… Transport 24h sẽ tháo lắp đảo bảo đúng kỹ thuật và an toàn tuyệt đối cho các thiết bị của bạn. Các bạn có thể hoàn toàn tin tưởng và yên tâm giao công việc khó khăn này cho chúng tôi.
Nếu trường hợp đồ đạc bị hỏng hóc, đổ vỡ, mất mát do quá trình đóng góp, bốc vác. Vận chuyển thì bạn sẽ được bồi thường 100% theo giá trị hiện tại

Quy trình chuyển nhà trọ của Transport 24h

Bước 1: Lấy thông tin khách hàng

Khách hàng có nhu cầu chuyển phòng trọ giá rẻ, gọi điện đến số điện thoại 0933.494.437 hoặc chat ngay với nhân viên chăm sóc khách hàng qua zalo. Transport 24h sẽ tư vấn và giúp bạn giải đáp thắc mắc. Sau đó, nhân viên sẽ xin các thông tin của khách hàng bao gồm: tên, số điện thoại, địa chỉ chuyển đi và chuyển đến, thời gian cần chuyển, tình hình tài sản sơ bộ,… và hẹn lịch khảo sát với khách. Hoặc có thể báo giá ngay qua điện thoại nếu đồ đạc của quý khách không nhiều.

Bước 2: Khảo sát, báo giá và kí hợp đồng

Theo đúng lịch hẹn với khách hàng. Transport 24h cử nhân viên đến tận phòng của khách hàng để xem xét tình hình đồ đạc. Quãng đường vận chuyển và tính toán phương án chuyển phòng thích hợp.

Căn cứ vào các thông tin khảo sát, bản báo giá chi tiết được lập ra. Khách hàng đồng ý thì hợp đồng chuyển nhà được ký kết bao gồm báo giá cùng một số điều khoản khác.

Bước 3: Thực hiện dịch vụ chuyển nhà trọ

Chỉ trong thời gian ngắn. Nhân viên sẽ tiến hành thực hiện các công việc từ dọn dẹp nhà, đóng gói, bốc xếp đồ lên xe và chuyển đến nơi ở mới. Mọi thao tác diễn ra nhanh chóng nhưng vẫn đảm bảo cẩn thận, an toàn cho tài sản của quý khách hàng.

Khi đến nhà mới, chúng tôi giúp khách hàng lắp đặt các thiết bị, đồ đạc theo đúng mong muốn.

Bước 4: Kiểm kê và thanh lý hợp đồng

Sau khi Dịch vụ chuyển nhà trọ được hoàn tất. Khách hàng và nhân viên cùng tiến hành kiểm kê lại tài sản và bồi thường thiệt hại (nếu có). Cuối cùng là thanh lý hợp đồng.

Bạn có nhu cầu chuyển phòng trọ vui lòng liên hệ

CÔNG TY TNHH TM DV TRANSPORT 24H
* Điện thoại: 0933 494 437
* Email: transportvn24h@gmail.com
* Website: dichvuvanchuyen24h.com

Xem thêm dịch vụ khác của công ty:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *