Dịch vụ chuyển nhà trọn gói bắc nam

Nhu cầu chuyển nhà của người dùng hiện nay ngày càng nhiều. Các đơn vị cung cấp dịch vụ này cũng mang đến những dịch vụ ngày càng tốt hơn nhằm đáp ứng yêu cầu khắt khe từ người dùng. Tuy nhiên để tìm được một đơn vị cung cấp dịch vụ chuyển nhà trọn gói bắc nam uy tín với mức giá rẻ không phải điều dễ dàng. Công ty TNHH Vận tải Transport 24h chuyên cung cấp dịch vụ chuyển nhà đi tỉnh. Chuyên nghiệp, Uy tín, đảm bảo. Cam kết giá chuyển nhà rẻ nhất thị trường. “Ở đâu rẻ chúng tôi rẻ hơn”. Một trong những đơn vị chuyển nhà có nhiều năm kinh nghiệm được nhiều người dùng quan tâm hiện nay.

Trước khi sử dụng dịch vụ chuyển nhà trọn gói bắc nam

 • Để chuẩn bị bạn nên tự lên danh sách đồ đạc cần chuyển đi gồm những gì. Hãy chi tiết từng phòng, đừng bỏ quên bất cứ đồ đạc gì bạn thấy cần chuyển. Số lượng cùng trọng lượng của đồ đạc. Sẽ ảnh hưởng rất nhiều đế giá thành của việc vận chuyển nhà đường dài.
 • Hãy bỏ lại những đồ đạc mà bạn thấy không cần thiết, sau khi lên danh sách. Nếu như đồ đạc đó đã quá cũ hoặc giá trị sử dụng quá thấp. Hay đơn giản hơn là bạn nghĩ giá trị của việc chuyển đồ vật đó đi còn đắt đỏ hơn là mua mới tại quê nhà.
 • Và một bước cực kỳ quan trọng, đó là: Liên hệ một trong những đơn vị uy tín. Chuyên cung cấp dịch vụ chuyển nhà trọn gói bắc nam. Và là top các doanh nghiệp vận chuyển trọn gói uy tín hiện nay
 • Nếu gai đình bạn muốn tự đóng gói sẽ được công ty chúng tôi cung cấp vật tư. Việc đóng đồ phải thật chắc chắn và đảm bảo vì chuyển nhà đi quảng đường rất xa
dịch vụ chuyển nhà trọn gói Bắc nam
Dịch vụ chuyển nhà Nam Bắc giá rẻ

Tại sao Transport 24h luôn là sự lựa chọn chuyển nhà trọn gói bắc nam tuyệt vời

 • Thương hiệu Transport 24h uy tín: Tổng kết chất lượng dịch vụ chuyển nhà bắc nam của Transport 24h được 99,7% khách hàng hài lòng về chất lượng dịch vụ.
 • Dịch vụ chuyển nhà bắc nam Transport 24h tiết kiệm: Chi phí luôn thấp hơn 7% so với mặt bằng chung. Bằng cách tuyển chọn & đào tạo nhân viên kỹ càng, sử dụng máy móc hiện đại trong quá trình làm việc.
 • Phục vụ chuyên nghiệp: Transport 24hđã có quy trình đào tạo nhân sự chuyên biệt, kỹ thuật lành nghề cùng công cụ đã được hiện đại hóa, quản lý tỉ mỉ từng khâu dù là nhỏ nhất. Do đó, chất lượng chuyển nhà bắc nam trọn gói của Transport 24h luôn được đảm bảo tốt nhất.
 • Cam kết chất lượng dịch vụ chuyển nhà trọn gói bắc nam: Transport 24h luôn cam kết bảo hành 100% chất lượng trong quá trình phục vụ. Độ hao mòn đồ trong quá trình vận chuyển, luôn được bồi hoàn 1 – 1.

Quy trình dịch vụ dịch vụ chuyển nhà trọn gói bắc nam

Để mang đến cho khách hàng một dịch vụ chuyển nhà trọn gói bắc nam tốt nhất. Chúng tôi có một quy trình chuyển nhà chuyên nghiệp. Đồng thời đáp ứng các tiêu chí nhanh, an toàn, giá rẻ cho mọi khách hàng.

 • Bước 1: Ngay sau khi tiếp nhận yêu cầu của khách hàng. Đội ngũ nhân viên sẽ tiến hành tư vấn cho khách hàng miễn phí.
 • Bước 2: Nhân viên đến trực tiếp nhà để khảo sát. Đưa ra báo giá cụ thể cho khách hàng dựa vào số lượng đồ đạc cũng như hình thức vận chuyển.
 • Bước 3: Sau khi khách hàng đồng ý với báo giá. Chúng tôi sẽ tiến hành khâu đóng gói và vận chuyển. Đội ngũ nhân viên đóng gói, vận chuyển đều là những người có kinh nghiệm lại được đào tạo bài bản mang đến cho bạn sự hài lòng tuyệt đối.
 • Bước 4: Tiến hành vận chuyển đồ đạc tài sản của quý khách. Quý khách sẽ được cung cấp thông tin lái xe, biển số xe. Hành trình chở hàng hóa của quý khách.
 • Bước 5: Khi khách hàng hài lòng về dịch vụ và không có bất cứ sự cố nào xảy ra. Khách hàng tiến hành nghiệm thu kiểm tra lại tài sản và thanh toán hợp đồng cho Transport 24h

Quy trình dịch vụ chuyển nhà đi tỉnh cụ thể

Bước 1: Tiếp nhận yêu cầu của quý khách

Mỗi khi quý khác có nhu cầu sử dụng dịch vụ chuyển nhà trọn gói bắc nam. Hoặc các tỉnh thành khác trên cả nước. Hãy liên hệ với Transport 24h để được phục vụ chu đáo nhất. Qua tổng đài của chúng tôi: 0933494437

Bước 2: Khảo sát và ký kết hợp đồng dịch vụ chuyển nhà trọn gói đi tỉnh

Đúng như trao đổi. Nhân viên của công ty sẽ có mặt đúng giờ để khảo sát tư vấn và báo giá trực tiếp cùng gia đình. Sau khi khách hàng đồng ý thì sẽ tiến hành ký hợp đồng dịch vụ chuyển nhà trọn gói bắc nam

Bước 3: Đóng gói đồ đạc và vận chuyển

Theo ký kết với gia đình. Đến hẹn nhân viên của Transport 24h đến tháo dỡ và đóng gói cẩn thận từng đồ trong gia đình để chuyển đồ ra xe. Vì quá trình chuyển nhà trên một quãng đường rất dài. Nên việc bọc lót cần rất kỹ thuật. Hãy để nhân viên có kinh nghiệm thực hiện việc này, để đảm bảo hàng hóa tài sản của bạn. Trước khi đồ đạc ra khỏi nhà, gia đình vui lòng kiểm kê lại từng gói hàng để việc xác nhận đồ đạc.

Bước 4: Tiến hành vận chuyển: sau khi các khâu đóng gói vận chuyển được thi công đảm bảo. Đồ đạc tài sản của bạn sẽ được nhân viên sắp xếp lên xe. Được nhân viên chằng buộc, bao bọc cẩn thận để quá trình vận chuyển đi đường xa được đảm bảo an toàn nhất.

Bước 5: Kiểm kê và thanh lý hợp đồng dịch vụ chuyển nhà trọn gói bắc nam

Khi xe gần tới địa chỉ giao nhận. Khách hàng sẽ được lái xe liên hệ để nhận hàng. Khách hàng tiến hành kiểm tra tình trạng tài sản, đồ đạc của mình. Kiểm kê kiện hàng có đủ số lượng như ban đầu(Khi chất hàng lên xe sẽ kiểm kê số lượng hàng hóa và đưa khách hàng giữ biên nhận). Nếu không có gì xảy ra. Quý khách hàng vui long thanh toán số tiền còn lại trong hợp đồng đã ký cho lái xe.

Quý khách hàng có nhu cầu thuê dịch vụ chuyển nhà trọn gói bắc nam vui lòng liên hệ số điện thoại: 0933494437.

Xem thêm dịch vụ của Transport 24h:

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *