Dịch vụ chuyển nhà trọn gói giá rẻ bình dương

Dịch vụ chuyển nhà trọn gói giá rẻ bình dương. Là dịch vụ mà đơn vị vận chuyển sẽ bao thầu toàn bộ các công đoạn chuyển nhà của bạn với giá trọn gói. Tất cả các công đoạn bao gồm tháo lắp đồ đạc. Bàn ghế, tủ, tháo ráp các thiết bị điện tử. Điện lạnh, bao bọc đồ đạc vật dụng cần chuyển. Bốc vác, vận chuyển 2 chiều, thuê xe tải… sẽ được đơn vị cung cấp dịch vụ làm từ A đến Z. Sau khi đến nơi ở mới, họ sẽ có trách nhiệm sắp xếp. Lắp đặt lại toàn bộ vật dụng gia đình như mong muốn của gia chủ mà không cần phải tốn thêm chi phí nào cả. Công ty vận tải Transport 24h đã và đang cung cấp dịch vụ chuyển nhà trọn gói tại Bình Dương trong suốt hơn 10 năm qua.

Ưu điểm Dịch vụ chuyển nhà trọn gói giá rẻ bình dương

Những Lợi ích của Quý khách hàng khi sử dụng dịch vụ chuyển nhà trọn gói tại Công ty vận tải Transport 24h.

Tiết kiệm thời gian

Với đội ngũ chuyên nghiệp. Và quy trình thực thực hiện chuyên nghiệp thực hiện vận chuyển nhanh chóng đúng tiến độ.

Tiết kiệm công sức

Quý khách hàng chỉ cần quan sát còn toàn bộ hoạt động vận chuyển. Công ty vận tải Transport 24h sẽ thực hiện từ A-Z.

Dịch vụ chuyển nhà trọn gói giá rẻ Bình Dương
Dịch vụ chuyển nhà trọn gói giá rẻ Bình Dương

Tiết kiệm chi phí

Đến với Transport 24h quý khách an tâm về chi phí. Sẽ không có bất cứ phát sinh. Chúng tôi mang đến dịch vụ chuyển nhà trọn gói siêu tiết kiệm.

Bảo đảm an toàn

Cam kết bồi thường 100% theo giá trị thị trường nếu có thất thoát hoặc hư hỏng tài sản trong quá trình chuyển dọn.

Quy trình Dịch vụ chuyển nhà trọn gói giá rẻ bình dương

Quy trình dịch vụ chuyển nhà trọn gói tại Transport 24h được thực hiện chuyên nghiệp. Đảm bảo quá trình vận chuyển nhà được an toàn và nhanh chóng cho khách hàng. Nếu bạn đang có nhu cầu chuyển nhà trọn gói. Vui lòng tham khảo quy trình dịch vụ của Transport 24h dưới đây:

– Bước đầu tiên của quy trình, chính là tư vấn: Khi quý khách hàng có nhu cầu liên hệ với Transport 24h. Nhân viên tư vấn sẽ tiếp nhập các thông tin khách hàng bao gồm. Địa chỉ, số điện thoại, thời gian gặp.… để hỗ trợ quý khách hàng.

– Bước 2 là khảo sát, báo giá, ký hợp đồng: Ở bước khảo sát này. Nhằm tạo điều kiện cho quý khách hàng dễ dàng tiếp cận dịch vụ. Cũng như dễ dàng sắp xếp thời gian, công việc. Transport 24h luôn có nhiều phương án khảo sát giúp 2 bên đi tới thỏa thuận phù hợp.

+ Phương án 1: Nhận báo giá qua điện thoại, ở trường hợp này.
Khách hàng vui lòng cho chúng tôi biết số lượng và khối lượng hàng hóa cần vận chuyển. Khoảng cách giữa nơi đến và nơi đi. Chúng tôi sẽ có cơ sở để đưa ra báo giá chính xác dịch vụ chuyển nhà trọn gói.

+ Phương án 2: Báo giá qua email, khách hàng truy cập website https://dichvuvanchuyen24h.com . Và để lại thông tin cá nhân gồm họ tên, số điện thoại, email liên hệ, nội dung tin nhắn. Chúng tôi sẽ trả lời và liên hệ lại ngay.

+ Phương án 3: Transport 24h sẽ cử người đến gặp trực tiếp khách hàng. (theo đúng thời gian đã hẹn trước) để khảo sát đánh giá khối lượng đồ dùng, vật dụng cần di chuyển theo thực tế.

+ Nhân viên sẽ tư vấn phương án vận chuyển và chi phí vận chuyển hợp lý.

+ Với Dịch vụ chuyển nhà trọn gói giá rẻ bình dương Toàn bộ quy trình khảo sát và tư vấn là hoàn toàn miễn phí.

+ Khi Quý Khách hàng đồng ý về giá cả. Hai bên sẽ tiến hành ký hợp đồng.

– Tháo dỡ, đóng gói: Tới ngày hẹn theo lịch. Nhân viên chuyển dọn phối hợp với Khách hàng lên kế hoạch tháo dỡ. Và đóng gói bằng những bao bì phù hợp (thùng carton, băng dính, xốp và giấy gói. v.v…).

+ Sách, tài liệu sẽ được đóng trong thùng carton được in Tên. Đánh dấu để dễ tìm cho việc sắp xếp vào nơi mới.

Dịch vụ chuyển nhà trọn gói giá rẻ bình dương
Dịch vụ chuyển nhà trọn gói giá rẻ bình dương

Xem thêm:

+ Hàng dễ vỡ sẽ được bọc giấy gói rồi cho vào thùng carton. Để đảm bảo an toàn trong quá trình vận chuyển.

+ Hàng điện tử được đóng gói bằng vật liệu mềm. Xốp đựng trong thùng carton (có lưu ý hàng dễ vỡ).

+ Đồ gỗ được tháo dỡ, đóng gói. Bọc lót cẩn thận tránh xước xát trong Dịch vụ chuyển nhà trọn gói giá rẻ bình dương

+ Tháo dỡ điều hòa, bình nóng lạnh. Bếp ga đúng kỹ thuật và an toàn.

– Vận chuyển: Sau khi đóng gói hoàn thiện. Nhân viên sẽ tiến hành bốc xếp lên xe ô tô để vận chuyển tới địa điểm mới. Việc xếp đồ lên xe, cũng cần đánh dấu theo từng phòng, từng bộ phận theo tên. Đánh số theo từng thùng, từng phòng. Từng đồ dùng của từng cá nhân để đảm bảo lúc sắp xếp không bị nhầm lẫn.

– Sắp xếp, lắp đặt: Tất cả hàng hoá, đồ đạc thiết bị được tháo dỡ cẩn thận. Bốc xếp vận chuyển từ địa chỉ cũ tới địa chỉ mới.

Đến địa chỉ mới, căn cứ theo hàng hóa đã được tháo dỡ và phân loại sẽ được kê dọn. Sắp xếp, lắp đặt theo yêu cầu của Quý khách.

– Nghiệm thu, thanh toán: Ngay sau khi Quý Khách hàng và đại diện Transport 24h nghiệm thu bàn giao toàn bộ các hạng mục công việc đã thực hiện. Hai bên sẽ tiến hành nghiệm thu hợp đồng chuyển nhà trọn gói.

+ Đối với các khách hàng ký hợp đồng theo một lần chuyển nhà. Dọn nhà sẽ thanh toán ngay toàn bộ chi phí cho Công ty.

+ Điều đặc biệt, trong quá trình vận chuyển và lắp đặt hàng hóa nếu có tổn thất hàng hoá. Đổ vỡ đồ đạc, hư hỏng thiết bị sẽ được Transport 24h đền bù theo giá thị trường tại thời điểm vận chuyển.

Công ty vận tải Transport 24h là một trong những đơn vị cung cấp Dịch vụ chuyển nhà trọn gói giá rẻ bình dương.  Dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói Bình Dương, cho thuê xe tải,.. uy tín. Chuyên nghiệp nhất những năm gần đây. Đặc biệt ở hai thành phố lớn là TP.HCM, Bình Dương và Đồng Nai.

Quý khách hàng có nhu cầu chuyển nhà trọn gói vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TNHH TM DV TRANSPORT 24H
Địa chỉ:
– VP: 745/78 Quang Trung, Phường 12, Gò Vấp, Hồ Chí Minh
– CN1: 22D Khu Phố 1, Tân Hiệp, Biên Hoà, Đồng Nai
– CN2: 95A Thái Thịnh, Láng Hạ, Đống Đa, Hà Nội
– CN3: 26/2 Đường Đoàn Thị Liên, Phú Lợi,Thủ Dầu Một,Bình Dương
* Điện thoại: 0933 494 437
* Email: transportvn24h@gmail.com
* Website: dichvuvanchuyen24h.com