dich vu chuyen nha tron goi

Công Ty Transport24H đã đi vào hoạt động từ năm 2009. Chuyên thực hiện các dịch vụ chuyển nhà trọn gói , chuyển văn phòng trọn gói. Chi nhánh Chuyển nhà tại Biên Hòa đã được thành lập nhằm đáp ứng nhu cầu thị trường. Dich vu chuyen nha tron goi tại khu vực tỉnh Đồng Nai và khu vực lân cận. Với đội ngũ nhân viên năng động,  đông đảo được đào tạo bài bản. Đúc kết kinh nghiệm qua nhiều hợp đồng vận chuyển lớn nhỏ, chúng tôi sẵn sàng phục vụ. Đáp ứng nhu cầu của quý khách hàng mọi lúc mọi nơi.

Quy trình Dịch vụ dọn nhà trọn gói

Bước 1
Tiếp nhận thông tin dọn nhà. Quý khách hàng có nhu cầu dọn nhà trọn gói hãy gọi điện đến chúng tôi theo số điện thoại 0933494437. Chúng tôi sẽ ghi lại các thông tin của khách hàng (địa chỉ, số điện thoại, thời gian gặp.v.v…).
Bước 2
Khảo sát tư vấn & báo giá, ký hợp đồng dọn nhà Transport24h sẽ cử nhân viên đến gặp trực tiếp khách hàng. (theo đúng thời gian đã hẹn trước) để khảo sát đánh giá khối lượng công việc chuyển nhà. Chuyển văn phòng (khảo sát đồ đạc, đồ dùng, thiết bị máy móc và địa điểm để đưa ra khối lượng chính xác trên thực tế. Khảo sát số lượng đồ đạc cần chuyển, cụ thể: đồ gỗ (giường, tủ, bàn ghế). Đồ điện (tủ lạnh, điều hòa), đồ dễ vỡ (gương kính, pha lê).v.v…, xem cửa ra vào có vừa để chuyển đồ tủ. Bàn ghế ra, nếu không phải tháo dỡ;

Bước 3

Tháo dỡ, đóng gói đồ đạc khi dọn nhà nhân viên chuyển dọn nhà. Phối hợp với Khách hàng lên kế hoạch tháo dỡ và đồ dùng được đóng gói bằng những bao bì phù hợp (thùng carton, băng dính, xốp và giấy gói.v.v…).
dịch vụ chuyển nhà biên hoà
Dịch vụ chuyển nhà trọn gói
– Sách, tài liệu sẽ được đóng trong thùng carton được ghi tên. Đánh dấu để dễ tìm cho việc sắp xếp vào nơi mới.
– Đồ dễ vỡ sẽ được bọc giấy gói rồi cho vào thùng carton để vận chuyển cho an toàn.
– Hàng điện tử được đóng gói bằng vật liệu mềm, xốp đựng trong thùng carton (có lưu ý hàng dễ vỡ).
– Đồ gỗ được tháo dỡ, đóng gói, bọc lót cẩn thận tránh xước xát.
– Tháo dỡ điều hòa, bình nóng lạnh, bếp ga đúng kỹ thuật và an toàn.
Bước 4
Nhân viên Dịch vụ chuyển nhà trọn gói phân loại hàng hoá. Bốc xếp lên xe ôtô và vận chuyển đến địa điểm mới:
– Đánh dấu theo từng phòng, từng bộ phận theo tên
– Đánh số theo từng thùng, từng phòng, từng đồ dung của từng cá nhân.
– Bốc xếp lên xe ôtô, vận chuyển đến địa điểm mới.

Bước 5

Bốc dỡ, chuyển đồ và lắp đặt tại địa điểm mới:
– Tất cả hàng hoá, đồ đạc thiết bị được tháo dỡ cẩn thận, bốc xếp vận chuyển từ địa chỉ cũ tới địa chỉ mới.
– Đến địa chỉ mới, căn cứ theo hàng hóa đã được tháo dỡ và phân loại sẽ được nhân viên Dịch vụ chuyển nhà trọn gói kê dọn. Sắp xếp, lắp đặt theo yêu cầu của Quý khách.
Bước 6
Dịch vụ chuyển nhà trọn gói của Transport24h cùng với chủ nhà tiến hành nghiệm thu Hợp đồng dọn nhà trọn gói. Ngay sau khi Quý Khách hàng và chúng tôi nghiệm thu bàn giao toàn bộ các hạng mục công việc đã thực hiện. Hai bên sẽ tiến hành nghiệm thu hợp đồng chuyển nhà, dọn nhà, chuyển văn phòng. Đối với các Khách hàng ký hợp đồng dọn nhà trọn gói theo một lần chuyển nhà. Dọn nhà sẽ thanh toán ngay toàn bộ chi phí cho Công ty. Trong khi vận chuyển và lắp đặt hàng hoá nếu có tổn thất hàng hoá. Đổ vỡ đồ đạc, hư hỏng thiết bị sẽ được chúng tôi đền bù theo giá thị trường tại thời điểm vận chuyển

Những lợi ích khi sử dụng Dịch vụ chuyển nhà trọn gói của Transport24h

Lựa chọn sử dụng dịch vụ chuyển nhà do công ty Transport24h có thể không mang đến cho bạn một mức giá rẻ nhất nhưng chúng tôi tự tin sẽ mang đến cho bạn một dịch vụ tốt nhất.

+ Công ty chúng tôi sẽ tư vấn cho khách hàng về phương án vận chuyển tối ưu nhất. Báo giá dịch vụ chính xác nhất và hỗ trợ về quy cách đóng gói đồ đạc đảm bảo an toàn.

+ Quy trình làm việc của vận chuyển Transport24h chuyên nghiệp với hợp đồng minh bạch. Có đề cập đến những cam kết về trách nhiệm và quyền lợi của đôi bên.

+ Hệ thống xe tải vận chuyển và các thiết bị nâng chuyển được trang bị hiện đại giúp cho công việc chuyển nhà được thực hiện nhanh chóng, an toàn.

dich vu chuyen nha tron goi
Dịch vụ chuyển nhà trọn gói biên hoà

+ Đội ngũ nhân viên vận chuyển có kinh nghiệm lâu năm hoạt động trong lĩnh vực chuyển nhà. Sẽ khiến khách hàng hài lòng bởi tinh thần phục vụ tận tâm và chu đáo nhất.

+ Giá cước dịch vụ của công ty vận chuyển Transport24h. Luôn cam kết thấp hơn so với nhiều công ty khác trên cùng địa bàn. Đồng thời, công ty cũng thường xuyên áp dụng những chương trình ưu đãi. Khuyến mại nhằm tri ân khách hàng.

Đến với dich vu chuyen nha tron goi giá rẻ của công ty vận chuyển Transport24h. Khách hàng sẽ có cơ hội trải nghiệm gói dịch vụ có chất lượng hoàn hảo với mức giá thành cạnh tranh nhất thị trường.

Quý khách hàng có nhu cầu vui lòng liên hệ theo số điện thoại: 0933494437 hoặc truy cập tại đây để chọn dịch vụ phù hợp

Xin chân thành cám ơn quý khách hàng đã luôn tin tưởng và ủng hộ dịch vụ công ty chúng tôi.