Dịch vụ chuyển nhà uy tín tại Biên Hòa

Hãng vận tải toàn quốc Transport24h. Cánh tay phải của bạn hơn 20 hoạt động vận chuyển, chuyển nhà, chuyển văn phòng trọn gói, cho thuê xe tải, taxi tải giá rẻ tại TP HCM, Đồng Nai, Bình Dương. Transport24h luôn là cánh tay phải đắc lực của khách hàng. Với Dịch vụ chuyển nhà uy tín tại Biên Hòa. Từ tiện ích thực tế dịch vụ chuyển nhà chúng tôi mang lại cho người dân. Thương hiệu chuyển nhà 24h đã được đông đảo người dân biết đến, đặc biệt ở thành phố Hồ Chí Minh, Bình Dương và Đồng Nai.

Dịch vụ chuyển nhà uy tín Biên Hòa tại Transport24h

Không chỉ uy tín, chất lượng dịch vụ chuyển nhà mà giá của dịch vụ cũng luôn được chú trọng và đảm bảo mang lại sự phù hợp. Tốt nhất cho mỗi người dân khi có nhu cầu chuyển dọn nhà trọn gói tại vận tải 24h.

Dù là Sinh viên, học sinh hay cá nhân hộ gia đình khi chuyển nhà cũng luôn được nhân viên chuyển nhà phục vụ chu đáo. Trọn gói và cam kết mang đến sự thuận tiện an toàn khẳng định thương hiệu chuyển nhà 24h chuyên nghiệp hàng đầu tại Việt Nam.

  • Tại công ty Transport24h quý khách hàng có thể yên tâm với chất lượng. Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp. Đảm bảo cung cấp những giá trị tốt nhất cho mọi khách hàng. Từ chất lượng, dịch vụ cho đến giá chuyển dọn nhà trọn gói sẽ phù hợp và tốt nhất.
  • Chúng tôi luôn cam kết dịch vụ chuyển nhà trọn gói. Nhanh, gọn, chuyên nghiệp an toàn cho đồ vật, tài sản của khách hàng khi vận chuyển, dọn đồ trọn gói tại công ty.
  • Quý khách hàng hoàn toàn được miễn phí 100% các vật dụng như bao bì. Thùng carton đóng đồ, và các loại vật dụng phụ đóng gói khác ( băng keo, dây chằng, buộc)….
  • Mọi đồ đạc. Vật dụng trong nhà đều được nhân viên thu gom. Phân loại đóng gói vào bao, bì, thùng chuyên dụng.

  • Các loại hàng hóa. Đồ đạc dễ vỡ đều được phân loại và kê. Đệm an toàn trước khi di chuyển, nếu trong trường hợp cần thiết sẽ có xe chuyên dụng. Chuyên chở để đảm bảo di chuyển an toàn.
  • Không chỉ cam kết chất lượng dịch vụ hàng đầu về sự chuyên nghiệp. Uy tín mà chúng tôi còn có giá dịch vụ tốt nhất. Giá rẻ cho mọi khách hàng có nhu cầu chuyển nhà.
  • Cam kết bồi thưởng 100% thiệt hại giá trị tài sản. Hàng hóa, đồ vật trong quá trình chuyển dọn nhà nhân viên dịch vụ làm hư đồ. Hỏng đồ, mất mát gây thiệt hại chúng tôi đều chịu trách nhiệm và đền bù 100% giá trị tại thời điểm đó.
  • Không chỉ vậy chúng tôi còn sẵn sàng tư vấn cách bố trí. Lắp đặt đồ đạc sao cho hợp phong thủy. Cung mệnh cũng như tuổi của gia chủ cũng như sự phù hợp với không gian sống của bạn.
  • Khác hẳn với nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ chuyển nhà khác sau khi thu dọn đồ. Đóng gói đồ đạc, di chuyển từ nơi ở cũ đến nơi ở mới nhân viên chuyển nhà còn sếp đặt đồ đạc theo đúng yêu cầu của quý khách.

 

Xem thêm dịch vụ tiện ích khác: 

+ Dịch vụ vệ sinh 
+ Dịch vụ vận tải toàn quốc

QUY TRÌNH DỊCH VỤ CHUYỂN NHÀ TẠI BIÊN HÒA

1.Tiếp nhận thông tin

Khách hàng có nhu cầu chuyển nhà. Chuyển văn phòng, kho bãi, nhà chung cư gọi điện đến văn phòng Công Ty Transport24h theo số điện thoại: 0933494437

Nhân viên của Công ty sẽ ghi lại thông tin của khách hàng bao gồm(địa chỉ, số điện thoại, thời gian v.v….). Để lên kế hoạch khảo sát báo giá.

2. Khảo sát và báo giá ký hợp đồng.

Công Ty Transport24h sẽ cử chuyên viên khảo sát đến gặp trực tiếp khách hàng. Theo đúng thời gian đã hẹn trước. Để khảo sát đánh giá, khối lượng đồ dùng. Cần thiết bị máy móc gì để chuyển, địa hình ra vào để đưa ra báo cáo chính xác cho đội vận chuyển.

Khảo sát số lượng đồ đạc cần chuyển như. Máy móc thiết bị, đồ gỗ, tủ tài liệu, bàn ghế làm việc, đồ điện (tủ lạnh, điều hòa, hệ thống mạng máy tính, mạng điện thoại vv…). Đồ dễ vỡ ( gốm, sứ, gương, kính vv…).

Khảo sát xem hệ thống cửa ra vào. Cầu thang bộ, thang máy có vừa để chuyển các đồ cồng kềnh vv… Khảo sát địa điểm mới cần chuyển đến. Khoảng cách, tầng mấy, cầu thang bộ, thang máy có vừa để chuyển các đồ cồng kềnh vv… Vẽ sơ đồ bố trí đồ đạc. Trang thiết bị tại địa điểm mới trên phần mềm vẽ chuyên dụng và giao lại cho Khách hàng.

Dịch vụ chuyển nhà uy tín tại Biên Hòa
Dịch vụ chuyển nhà uy tín tại Biên Hòa

Sau đó, Nhân viên Dịch vụ chuyển nhà tại Biên Hòa sẽ báo giá cho Quý Khách hàng. Toàn bộ chi phí từ khi tháo dỡ, đóng gói đồ từ nơi ở, văn phòng cũ, bốc xếp lên xe ôtô. Chuyển đến địa điểm mới lắp đặt theo yêu cầu đến khi hoàn thiện. (Toàn bộ quy trình khảo sát và tư vấn là hoàn toàn miễn phí).

Khi Quý Khách hàng đồng ý về giá cả. Hai bên sẽ ký hợp đồng thống nhất về thời gian thực hiện. Sơ đồ lắp đặt vị trí mới. Công ty sẽ cử nhân viên bốc xếp và xe tải phù hợp với tải trọng và địa hình đến đúng thời gian. Địa điểm đã thỏa thuận và phối hợp với Khách hàng triển khai thực hiện hợp đồng chuyển nhà, chuyển văn phòng.

3.Triển khai và thực hiện hợp đồng dịch vụ chuyển nhà

Đúng thời gian và địa điểm đã ký kết trong Hợp đồng. Nhân viên Công ty chuyển nhà, chuyển văn phòng trọn gói T24h sẽ đến. Và phối hợp với Khách hàng triển khai thực hiện Hợp đồng chuyển nhà. Chuyển văn phòng.

Mọi tài sản, đồ đạc, trang thiết bị máy móc của khách hàng sẽ được tháo dỡ. Vận chuyển và lắp đặt tại địa điểm mới một cách an toàn. Đúng quy trình kỹ thuật và trong thời gian nhanh nhất. Công ty chuyển nhà, chuyển văn phòng trọn gói giá rẻ transport24h. Có các tổ phụ trách từng hạng mục công việc theo lĩnh vực và chuyên môn từ khi tháo dỡ. Đóng gói đến khi lắp đặt theo yêu cầu của Khách hàng tại địa điểm mới.

+ Tổ đóng gói.

Dịch vụ chuyển nhà uy tín tại Biên Hòa
Dịch vụ chuyển nhà tại biên hòa

Sách, tài liệu sẽ được cho vào thùng carton được phân loại và ký hiệu thùng để tránh nhầm lẫn. Đồ dễ vỡ sẽ được bọc giấy gói rồi cho vào thùng carton để vận chuyển. Tháo rèm cửa, tranh ảnh, bảng, poster, biển hiệu .v.v… và đóng gói cẩn thận.

+ Tổ kỹ thuật điện, điện tử, điện lạnh phụ trách.

Hàng điện tử (loa đài, đầu đĩa, tivi vv…) được đóng gói bằng vật liệu mềm. Xốp đựng trong thùng carton có ký hiệu rõ chủng loại. Tháo dỡ điều hòa, bình nóng lạnh. Bếp ga và lắp đặt lại theo đúng quy trình kỹ thuật kỹ thuật và an toàn.

+ Tổ thợ mộc phụ trách.

Tháo dỡ, đánh dấu và bọc lót. Đóng gói đồ gỗ (bàn ghế, tủ, kệ vv…).

+ Tổ kỹ thuật viễn thông và mạng máy tính phụ trách.

Tháo dỡ và đánh dấu hệ tống tổng đài điện thoại một cách cẩn thận. Khoa học đúng quy trình kỹ thuật kết hợp lau chùi và bảo dưỡng miễn phí. Lắp đặt và cài đặt lại toàn bộ hệ thống tại địa điểm mới. Tháo dỡ và đánh dấu hệ thống máy chủ và mạng máy tính. Lắp đặt và cài đặt, thiết lập lại toàn bộ hệ thống hoạt động bìnhthường. Với các hệ thống máy móc phức tạp khác. Chúng tôi sẽ có đội ngũ nhân viên kỹ thuật đúng chuyên môn thực hiện.

+ Nghiệm thu và thanh toán hợp đồng.

dịch vụ chuyển nhà uy tín tại biên hòa đồng nai

Ngay sau khi Quý Khách hàng và Công ty chúng tôi nghiệm thu. Bàn giao toàn bộ các hạng mục công việc đã thực hiện. Hai bên sẽ tiến hành thanh lý Hợp đồng chuyển nhà, chuyển văn phòng.

Mọi chi tiết về dịch vụ chuyển nhà, chuyển văn phòng trọn gói uy tín tại Biên Hòa. Quý khách có thể tham khảo tại website: dichvuvanchuyen24h.com. Sử dụng dịch vụ chuyển nhà, chuyển văn phòng trọn gói của Transport24h. Là cách tốt nhất để quý khách tiết kiệm thời gian quý báu và công sức của mình.

Nếu bạn có nhu cầu chuyển nhà trọn gói giá rẻ, chuyển phòng trọ cho sinh viên ,vận chuyển văn phòng trọn gói, thuê xe tải vận chuyển nhà ở tất cả các quận huyện trong thành phố Hồ Chí Minh như: quận 1, 2, 3, 4, 5, 6, 7, 8, 9, 10, 11, 12. Quận Thủ Đức. Quận Tân Phú. Quận Gò Vấp. Quận Tân Bình. Quận Bình Thạnh. Quận Bình Tân. Quận Phú Nhuận. Huyện Bình Chánh. Huyện Cần Giờ. Huyện Nhà Bè. Huyện Củ Chi. Huyện Hóc Môn và các tỉnh thành như Bình Dương, Đồng Nai xin vui lòng liên hệ với chúng tôi.

CÔNG TY TNHH TM DV TRANSPORT 24H
Địa chỉ:
– VP: 745/78 Quang Trung, Phường 12, Gò Vấp, Hồ Chí Minh
– CN1: 22D Khu Phố 1, Tân Hiệp, Biên Hoà, Đồng Nai
– CN2: 95A Thái Thịnh, Láng Hạ, Đống Đa, Hà Nội
Điện thoại: 0933 494 437
Email: transportvn24h@gmail.com
Website: dichvuvanchuyen24h.com