Dịch vụ chuyển nhà vĩnh cửu

Hiện nay nhu cầu sử dụng dị giá rẻ đang ngày càng nhiều và tăng cao. Bởi để tự mình dọn đồ và vận chuyển, bạn sẽ phải mất rất nhiều thời gian và công sức thực hiện. Do đó, sử dụng dịch vụ chuyển nhà trọn gói được xem là giải pháp an toàn và tiết kiệm để bạn lựa chọn khi muốn chuyển nhà. Hãy liên hệ với công ty chuyển nhà Transport 24h chuyên cung cấp dịch vụ chuyển nhà vĩnh cửu.

Những lưu ý khi sử dụng dịch vụ chuyển nhà vĩnh cửu

– Tham khảo nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ vận chuyển dọn nhà

Hiện nay có rất nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ chuyển dọn nhà trọn gói để bạn chọn lựa. Bạn nên tìm kiếm và tham khảo một vài đơn vị chuyển nhà để so sánh về chất lượng dịch vụ và chi phí thực hiện. Sau đó mới quyết định nên lựa chọn dịch vụ của đơn vị nào. Thông qua cách tư vấn, hỗ trợ, bạn cũng có thể dễ dàng lựa chọn được dịch vụ vận chuyển nhà uy tín, chất lượng để hợp tác.

– Lên danh sách các món đồ cần dọn và vận chuyển

Bạn nên liệt kê đầy đủ các món đồ, vật dụng cần phải vận chuyển. Để đơn vị cung cấp dịch vụ chuyển nhà có thể tính toán chính xác khối lượng công việc cần phải thực hiện. Sau đó báo giá hợp lý và lên kế hoạch thực hiện.

Dịch vụ chuyển nhà Vinh Cửu
Dịch vụ chuyển nhà Vinh Cửu Đồng Nai giá rẻ

– Quan tâm tới chất lượng dịch vụ thay vì giá

Để đảm bảo sự an toàn khi vận chuyển nhà. Bạn nên lựa chọn các đơn vị uy tín có chất lượng dịch vụ đảm bảo. Mức phí có thể cao hơn so với các đơn vị khác nhưng chất lượng tốt sẽ giúp bạn yên tâm hơn. Khi các món đồ của mình được vận chuyển cẩn thận, đảm bảo an toàn.

– Nên tự mình chuyển các vật dụng quan trọng từ trước

Mặc dù dịch vụ chuyển nhà trọn gói sẽ vận chuyển hết các món đồ mà bạn yêu cầu. Tuy nhiên để đảm bảo an toàn khi vận chuyển các món đồ giá trị như vàng. Bạc, máy tính, điện thoại, tiền hay các loại giấy tờ quan trọng, bạn nên tự tay thực hiện.

– Giám sát trong suốt quá trình vận chuyển

Dù bạn rất bận rộn với công việc của mình nhưng để có thể yên tâm khi sử dụng dịch vụ vận chuyển nhà, bạn nên trực tiếp giám sát quá trình vận chuyển đồ đạc. Nếu bận bạn có thể nhờ những  người thân tin cậy giám sát giúp. Việc này sẽ giúp cho quá trình chuyển nhà dọn nhà trọn gói diễn ra nhanh chóng và đảm bảo hơn. Nhân viên thực hiện cũng sẽ làm việc chuyên nghiệp và nghiêm túc hơn.

– Kiểm tra toàn bộ lại đồ trước khi bàn giao

Khi sử dụng dịch vụ chuyển nhà trọn gói, bạn cần phải kiểm tra lại một lần nữa trước khi bàn giao. Hãy xem mọi đồ đạc khi chuyển tới có đầy đủ và đặt đúng chỗ.

Nếu cần thay đổi lại vị trí, bạn có thể báo nhân viên hỗ trợ luôn lúc đó. Khi tất cả mọi thứ đều đã ở đúng vị trí sắp xếp mà bạn mong muốn. Bạn có thể tiến hành bàn giao, thanh lý hợp đồng dịch vụ chuyển nhà vĩnh cửu

Trách nhiệm sau dịch vụ chuyển nhà

  • Trong khi vận chuyển hàng hoá nếu có tổn thất hàng hoá. Đổ vỡ đồ đạc thiết bị sẽ được chúng tôi đền bù theo giá thị trường tại thời điểm vận chuyển.
  • Chúng tôi đáp ứng mọi yêu cầu về thời gian, tiến độ, an toàn
  • Thời gian: phục vụ 24/24h kể cả ngày lễ và Chủ Nhật.
  • An toàn: toàn bộ tài sản của Quý khách hàng sẽ được mua bảo hiểm hàng hóa 100% theo bảng kiểm kê tài sản.
  • Sau khi nhân viên khảo sát ký nhận tài sản di dời của quý khách hàng. Quý khách hàng chỉ cần giao chìa khóa cho đội trưởng đội vận chuyển.
    Tất cả các tài sản của khách hàng đều được vận chuyển đến địa chỉ mới theo đúng yêu cầu. Nếu Quý khách phát hiện thất thoát hoặc hư hỏng một vật dụng nhỏ nhất nào đó. Thì chúng tôi sẽ đền bù 100% giá trị tài sản hoặc sửa chữa. Quý khách sẽ yên tâm khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi.

Quý khách có nhu cầu sử dụng dịch vụ chuyển nhà vĩnh cửu vui lòng liên hệ số điện thoại:  0978.069.960

Xem thêm các dịch vụ ưu đãi của công ty:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *