Dịch vụ chuyển nhà xưởng

Không đơn giản như khi chuyển nhà ở hay chuyển văn phòng. Di dời và vận chuyển kho xưởng, kho bãi là một bài toán vô cùng khó. Bởi số lượng máy móc thiết bị quy mô. Cùng không gian rộng lớn và hệ thống dây chuyền phức tạp. Đòi hỏi cần có phương án thật khoa học mới có thể di dời nhanh chóng và an toàn. Để đảm bảo năng suất hoạt động kinh doanh và tránh trường hợp đình trệ không mong muốn. Khách hàng cần tìm đến những đơn vị vận chuyển có kinh nghiệm. Thực hiện hợp đồng cam kết rõ ràng về tiến độ và an toàn tài sản. Dịch vụ chuyển nhà xưởng nhanh chóng giá rẻ ngày một nhiều lên.Chính vì vậy Khách Hàng sẽ có nhiều sự lựa chọn để tìm các đối tác phù hợp.

Lợi ích khi sử dụng dịch vụ chuyển nhà xưởng

 • Công sức, chi phí, thời gian của bạn sẽ được tiết kiệm một cách tối giản nhất.
 • Quy trình dịch vụ chuyển nhà xưởng nhanh chóng, gọn gàng, sạch sẽ.
 • Công việc dịch chuyển kho xưởng diễn ra một cách thuận lợi với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, có kiến thức chuyên sâu.
 • Có một kế hoạch khoa học giúp bạn giảm được nhiều công đoạn, rút ngắn thời gian vận chuyển.
 • Trước khi vận chuyển sẽ được phân loại, xắp xếp, bọc gói một cách cẩn thận vì vậy sẽ giảm thiếu tối đa việc đồ đạc bị vỡ hay thất lạc.
Dịch vụ chuyển nhà xưởng
Dịch vụ chuyển nhà xưởng trọn gói giá rẻ

TRANG BỊ ĐẦY ĐỦ PHƯƠNG TIỆN VÀ TRANG THIẾT BỊ

Để phục vụ tốt quá trình di dời kho xưởng, nhà máy.  Phải thường xuyên làm việc với các máy móc nặng, cồng kềnh. Với dịch vụ chuyển nhà xưởng của Transport24h được trang bị đầy đủ phương tiện cũng như dụng cụ chuyên dụng hỗ trợ việc vận chuyển, di dời kho xưởng được tốt nhất

– Xe cẩu lớn, nâng máy, nâng tay
– Xe đầu kéo, các loại xe tải lớn
– Các công cụ hỗ trợ khác: con đội, máy tời, máy cắt, máy hàn,kích thủy lực,đồ bảo hộ,…

Quy trình chuyển nhà xưởng

 1. Khảo sát:

Sau khi tiếp nhận thông tin khách hàng cần di dời nhà xưởng. Chúng tôi sẽ cử nhân viên trực tiếp đến khảo sát 2 nơi điểm đi và điểm đến công trình cần di dời. Thống kê và đo đạc những vật dụng,máy móc thiết bị cần vận chuyển để lên phương án thi công hợp lý.

 1. Lên phương án thi công:

Sau khi đã khảo sát địa hình,và thống kê số lượng vật dụng, máy móc thiết bị cần vận chuyển. Chúng tôi sẽ lên phương án thi công vận chuyển và di dời nhà xưởng cụ thể:

 • Thời gian di dời dự tính.
 • Số lượng nhân công.
 • Phương tiện sử dụng trong việc vận chuyển kho xưởng
 • Công cụ chuyên dụng cần thiết để hỗ trợ di dời máy móc, thiết bị,…
 1. Báo giá và ký hợp đồng dịch vụ chuyển nhà xưởng

Dựa trên phương án thi công đã lên chúng tôi sẽ báo giá di dời tiết kiệm nhất cho khách hàng. Nếu cả hai bên đồng ý về giá và các các thỏa thuận thì tiến hành ký hợp đồng vận chuyển, di dời kho xưởng.

 1. Lên kế hoạch chi tiết:

Trước khi tiến hành vào việc vận chuyển và di dời kho xưởng. Chúng tôi sẽ cùng thảo luận với khách hàng để đưa ra một bản kế hoạch chi tiết nội dung công việc cần thực hiện trong quá trình di dời. Việc này sẽ giúp quá trình di dời diễn ra khoa học hơn cũng như tránh ảnh hưởng đến dây truyền làm việc của khách hàng.

 1. Triển khai thực hiện dịch vụ chuyển nhà xưởng

Dựa trên bảng kế hoạch chi tiết chúng tôi sẽ tiến hành phân công nhân công. Phương tiện vận chuyển, công cụ hỗ trợ cần thiết để tiến hành di dời kho xưởng. Đội ngũ nhân viên lành nghề và trang thiết bị hiện đại của chúng tôi. Sẽ hoàn thành tất cả các nội dung công việc di dời mà khách hàng yêu cầu trong hợp đồng.

 1. Thẩm định, kiểm tra và bàn giao

Sau khi đã hoàn thành tất cả các công việc trong hợp đồng. Cả 2 bên sẽ cùng thẩm định, kiểm tra lại toàn bộ vật dụng, máy móc thiết bị. Nếu tất cả đều ổn thỏa và không có gì vướng mắt thì quá trình di dời được xem là chính thức hoàn thành.

 1. Thanh toán và thanh lý hợp đồng

Khách hàng thanh toán chi phí trong hợp đồng và thanh lý hợp đồng dịch vụ chuyển nhà xưởng

Quý khách hàng có nhu cầu sử dụng dịch vụ chuyển nhà xưởng vui lòng liên hệ: 0933494437 để được tư vấn cụ thể hơn.

Xem thêm dịch vụ của công ty:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *