Dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói

Bạn đang cần chuyển văn phòng công ty. Nhưng làm thế nào để không xảy ra hư hại thất thoát hồ sơ, tài liệu quan trọng. Tránh tối đa việc xảy ra sự cố làm hư hỏng máy móc, trang thiết bị. Đảm bảo an toàn cho đồ đạc nặng, cồng kềnh trong khi vận chuyển. Chuyển dọn văn phòng trong thời gian ngắn, tránh ảnh hưởng đến hoạt động kinh doanh của công ty. Vậy hãy liên hệ ngay với công ty Transport 24h hoạt động hơn 10 năm. Chuyên cung cấp dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói tại TP Hồ Chí Minh, Long An, Bình Dương và Đồng Nai.

Tại sao nên chọn dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói Transport 24h

 • Cam kết làm việc đúng giờ, tư vấn rõ ràng, khảo sát miễn phí. Vận chuyển đúng yêu cầu giá cả theo hợp đồng trọn gói.
 • Hợp đồng dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói đầy đủ cơ sở pháp lý. Đóng dấu đỏ pháp nhân Công ty Transport 24h
 • Khảo sát lập bảng kê số lượng tài sản cần vận chuyển và đóng gói có xác nhận của quý công ty làm cơ sở báo giá.
 • Thực hiện thông kế các thông tin. Khảo sát văn phòng tại doanh nghiệp đồng thời thao lắp đóng gói nội thất cần di chuyển cẩn thận.
 • Luôn có phương án hợp lý nhất do đó tiết kiệm được chi phí. Cũng như báo giá trọn gói hợp lý nhất
 • Cam kết đồng thời cũng đảm bảo chất lượng dịch vụ tốt nhất. Giá trọn gói hợp lý nhất thị trường hiện nay.
 • Cũng cố và tiếp kiệm thời gian tại doanh nghiệp

Cam kết về dịch vụ của Transport 24h

Tiết kiệm thời gian và chi phí

Làm việc 24/7 kể cả ngày lễ và chủ nhật. Tránh ảnh hưởng đến hoạt động sản xuất kinh doanh của Quý Doanh nghiệp. Chúng tôi cố gắng chuyển văn phòng nhanh chóng nhất. Chuyển văn phòng 24/7 kể cả ngày lễ và chủ nhật.

Giá rẻ, tiết kiệm tối đa chi phí: Vấn đề chi phí luôn là vấn đề mà khách hàng quan tâm hàng đầu khi lựa chọn thuê dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói. Do đó, việc lên phương án vận chuyển sẽ được triển khai và tổ chức một cách khoa học nhất. Để từ đó tiết kiệm cho khách hàng tối đa chi phí trong việc chuyển dọn văn phòng.

Tinh thần làm việc trách nhiệm

Hướng tới thương hiệu dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói Transport 24h luôn đặt chữ tín lên hàng đầu. Nhân viên đi làm với tác phong gọn gàng. Trọn bộ đồng phục công ty phục vụ tốt tại các văn phòng doanh nghiệp. Tinh thần làm việc trách nhiệm cao, luôn cầu tiến và học hỏi.

Hệ thống xe tải và trang thiết bị chuyên nghiệp

Chúng tôi sở hữu hệ thống xe tải đầy đủ kích cỡ phù hợp các gói dịch vụ cung cấp, tải trọng. Các xe đều được bảo trì, đăng kiểm theo quy định. Các trang thiết bị chuyên dụng hiện đại hỗ trợ trọn bộ công việc chuyển văn phòng như xe nâng dùng bốc xếp, xe cẩu, ròng rọc, ba lăng, máy khoan…

dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói
Dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói chuyên nghiệp

Đội ngũ nhân viên dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói chuyên nghiệp

Sau 10 năm kinh nghiệm trong ngành dịch vụ các công việc bốc xếp chuyển hàng hóa văn phòng. Là chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực vận chuyển văn phòng tại TP HCM và các tỉnh thành lân cận. Nhân viên được tuyển chọn tốt. Loại bỏ những cá nhân không đủ tiêu chuẩn và được đào tạo kỹ năng nghề nghiệp chuyên sâu. Thái độ làm việc trách nhiệm và tôn trọng khách hàng.

Giá chuyển phòng trọn gói phù hợp

Khi thuê dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói. Thì khách hàng không cần lo lắng đến những loại phí khác như phí công nhân, phí dịch vụ, vận chuyển, phí tháo dỡ, đóng gói. Mọi việc đã có Transport 24h đảm nhận

Hạn chế rủi ro và đảm bảo an toàn tại văn phòng

Nếu bạn đang phân vân làm sao để đảm bảo an toàn cho cả tài sản. Tất cả các vật dụng trang thiết bị của công ty đều được chúng tôi bọc lót, đóng thùng phân loại cẩn thận.

Quy trình dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói

1. Tiếp nhận thông tin khách hàng

Nhân viên tổng đài của Transport 24h sẽ tiếp nhận thông tin của khách hàng cần thuê dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói. Hẹn ngày khảo sát trực tiếp để báo giá chính xác. Với những trường hợp đồ đạc cần chuyển của khách hàng ít và đơn giản. Nhân viên tổng đài có thể tư vấn và báo giá trực tiếp qua điện thoại cho khách hàng.

Đăc biệt đối với những công trình đặc thù, yêu cầu khắt khe của nhà nước. Chúng tôi phải đáp ứng các bước tiêu chuẩn như: khảo sát, lập phương án thi công. Lập hồ sơ đấu thầu và đại diện Ban lãnh đạo Công ty đến thuyết trình cho khách hàng.

2. Khảo sát báo giá và ký hợp đồng

Transport 24h sẽ cử chuyên viên khảo sát đến tận nơi để khảo sát.Thống kê khối lượng, số lượng đồ đạc của khách hàng cần chuyển, dự toán số lượng nhân công thực hiện, số lượng chuyến xe dự tính, quảng đường di dời, tính toán tổng thời gian tháo, ráp, đóng gói hồ sơ, đồ đạc, số lượng vật tư, các thiết bị chuyên dụng, … Sau khi khảo sát sẽ lên phương án thực hiện và chúng tôi sẽ báo giá hợp lý nhất cho khách hàng. Nếu hai bên thống nhất về mọi mặt sẽ tiến hành ký hợp đồng để chúng tôi tiến hành công việc chuyển văn phòng nhanh chóng.

3. Triển khai vận chuyển văn phòng

Xe tải và nhân viên của công ty sẽ có mặt đúng thời gian đã hẹn với khách hàng và thực hiện dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói theo đúng phương án vận chuyển cụ thể trong hợp đồng. Toàn bộ đồ đạc, hồ sơ, trang thiết bị văn phòng của Quý khách sẽ được nhân viên của chúng tôi tiến hành: đóng gói, đánh dấu, phân loại, tháo dỡ, … một cách khoa học. Tất cả các đồ đạc, hồ sơ trang thiết bị văn phòng phải được bao bọc bằng vật tư phù hợp: Màng pu, vải, carton, Mút xố,  … để bảo vệ an toàn trong suốt quá trình từ khi tháo dỡ, đóng gói cho đến khi vận chuyển đến nơi mới.

Đội ngũ nhân viên kỹ thuật của Transport 24h có tay nghề cao và kinh nghiệm trong việc:

 • Đánh dấu, Phân loại,  đóng gói các hồ sơ tài liệu.
 • Tháo, ráp, bao bọc, bốc xếp và vận chuyển nội thất văn phòng: Vách nhôm kính, vách kính cường lực, Bàn ghế, tủ, kệ, …
 • Di dời và vận chuyển các thiết bị năng: Máy công nghiệp, Két sắt, máy phát điện, ,….
 • Nâng hạ đồ đạc nặng lên xuống vị trí khó khăn bằng các trang thiết bị chuyên dụng: Xe cẩu, xe nâng, ròng rọc,…
 • Tháo và lắp đặt hệ thống IT: Máy Scan, mạng internet, Máy tính, máy in, máy Photpcoppy, máy Fax, mạng điện thoại.
 • Tháo và lắp đăt các kệ kho, kệ hồ sơ chuyên dụng.
 • Lắp đặt hệ thống điện, điện lạnh, điển tử.
 • Vệ sinh công nghiệp, xử lý rác thải.
dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói
Dịch vụ chuyển văn phòng uy tín

4. Nghiệm thu và thanh toán

Sau khi hoàn tất và thực hiện xong tất cả các khâu trong hợp đồng. Khách hàng nên kiểm tra lại toàn bộ trang thiết bị, máy móc, đồ đạc, hồ sơ,  và tài sản. Nếu không có gì còn bâng khuâng  thì khách hàng sẽ tiến hành thanh toán chi phí như trong hợp đồng, sau đó 2 bên thanh lý hợp đồng.

5. Hỏi thăm, lấy ý kiến đánh giá của khách hàng về chất lượng dịch vụ

Transport 24h luôn quan tâm và gọi điện chăm sóc đến từng khách hàng sau khi đã thực hiện xong công trình để ghi nhận góp ý của khách hàng. Từ những góp ý thực tế quý giá ấy, Công ty chúng tôi luôn muốn lắng nghe và cải tiến để từng bước đem đến chất lượng dịch vụ tốt nhất cho khách hàng.

Quý khách hàng có nhu cầu sử dụng dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TNHH TM DV TRANSPORT 24H
Địa chỉ:
– VP: 745/78 Quang Trung, Phường 12, Gò Vấp, Hồ Chí Minh
– CN1: 22D Khu Phố 1, Tân Hiệp, Biên Hoà, Đồng Nai
– CN2: 95A Thái Thịnh, Láng Hạ, Đống Đa, Hà Nội
– CN3: 26/2 Đường Đoàn Thị Liên, Phú Lợi,Thủ Dầu Một,Bình Dương
* Điện thoại: 0933 494 437
* Email: transportvn24h@gmail.com
* Website: dichvuvanchuyen24h.com

XEM THÊM:

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *