Dịch vụ chuyển văn phòng tại Biên Hoà

Dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói tại Biên Hoà

Hiện nay năm 2024 Đồng Nai nói chung và TP Biên Hoà nói riêng, đang ngày càng phát triển, hằng năm có rất nhiều doanh nghiệp nước ngoài đầu tư tại Đồng nai,

Là nơi tập trung nhiều cụm khu công nghiệp. Biên Hoà 1, Biên Hoà , Long Bình, KCN Amata,…

Sự phát triển kèm theo nhu cầu vận chuyển đồ đạc kho xưởng văn phòng của các công ty cũng đi theo. lúc này các doanh nghiệp cần một đơn vị uy tín chất lượng để vận chuyển văn phòng cho công ty. Transport24h với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực vận chuyển đặc biệt là dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói giá rẻ tại Biên Hoà tự tin sẽ là đối tác tin cậy cho các doanh nghiệp.

1, Những việc nên làm trước khi chuyển văn phòng trọn gói

+ Lên danh sách và kiểm tra đầy đủ số lượng đồ đạc: Những người làm việc trong văn phòng nên nắm rõ nhất những vật dụng thường xuyên của văn phòng, tuy nhiên để tránh thiếu sót, nhầm lẫn, và dễ dàng kiểm kê, bạn nên lên danh sách và đánh dấu các thùng cụ thể. Khi cho lên xe tránh để quên, rơi đồ, đối chiếu danh sách khi chuyển đến văn phòng mới.

+ Đóng gói hồ sơ giấy tơ quan trọng và đánh giấu lên từng thùng: Thùng carton sẽ được phía transport24h giao tới văn phòng cho khách hàng. và việc còn lại là bạn hãy đóng gói các giấy tờ quan trọng để tránh thất lạc. cũng có thể toàn bộ đồ dùng hồ sơ máy tính thiết bị sẽ được nhân viên bên phía cung cấp dịch vụ vận chuyển văn phòng trọn gói thực hiện.

2, Quy trình thực hiện vận chuyển văn phòng

 1. Nhận thông tin từ khách hàng
 2. Tiếp nhận thông tin xác nhận địa chỉ
 3. Nhân viên Transport24h đến khảo sát thực tế báo giá ký hợp đồng(trường hợp quý khách muốn chuyển ngay có thể yêu cầu báo giá qua điện thoại)
 4. Qua thoả thuận trao đổi giữa hai bên Transport24h sẽ tiến hành chuẩn bị phương tiện vật tư(thùng carton, bao bọc, xe kéo…)
 5. Hai bên thống nhất ngày giờ chuyển(Transport24h có dịch vụ chuyển theo giờ mà khách hàng chọn 24/24)
 6. Transport24h cử nhân viên và phương tiện đến đóng gói tháo ráp vận chuyển
 7. Chuyển qua nhà mới sắp xếp đồ dùng, lắp ráp các đồ đã tháo trong quá trình vận chuyển.
 8. Hoàn tất quá trình vận chuyển, khách hàng kiểm tra và xác nhận
 9. Tiến hành thanh toán hoàn tất hợp đồng vận chuyển
  -chuyển văn phòng trọn gói giá rẻ
  =>Quý khách hàng là cá nhân và doanh nghiệp tại TP Biên Hoà có nhu cầu sử dụng dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói vui lòng liên hệ theo số điện thoại 0933494437 để được tư vấn cụ thể nhất.

  CÔNG TY TNHH TM DV TRANSPORT 24H

  – Địa chỉ: 22D Khu Phố 1, Phường Tân Hiệp, TP. Biên Hoà, Đồng Nai
  – Điện thoại: 0978.069.960
  – Email: transportvn24h@gmail.com
  – Website: dichvuvanchuyen24h.comdichvuvesinhbienhoa.net