Dịch vụ dọn nhà trọn gói

Sử dụng dịch vụ dọn nhà trọn gói. Các đội ngũ nhân viên sẽ phục vụ bạn từ A-Z. Từ thu gọn hết tất cả đồ đạc của bạn một cách cẩn thận. Đảm bảo không thiếu xót, hư hỏng. Đồ đạc của bạn sẽ được đóng thùng chắc chắn và di chuyển tới đúng vị trí mà khách hàng yêu cầu. Nếu trước kia việc di chuyển nơi ở hoặc chỗ làm thường khá vất vả. Cần phải nhờ vả nhiều người, cũng như thực hiện di chuyển nhiều lần. Thì nay bạn chỉ cần liên hệ tới số điện thoại 0933494437. Quý khách sẽ được cung cấp dịch vụ trọn gói với nhiều tiện ích nó mang lại.

Lý do nên chọn dịch vụ dọn nhà trọn gói Transport 24h

Đồ đạc an toàn
Đến với dịch vụ dọn nhà trọn gói thì khách hàng vân luôn cảm thấy an tâm hơn. Bởi đồ đạc của bạn sẽ được các đội ngũ nhân viên bên dịch vụ đống thùng. Sắp xếp và phân loại đồ đạc, giúp đồ đạc không bị mất mát và thiếu sót.
Tiết kiệm công sức
Việc lựa chọn dịch vụ dọn nhà trọn gói thì tất nhiên khách hàng không hề phải tốn công sức quá nhiều. Bởi tất cả công việc từ đóng gói, dọn dẹp, khuân vác đồ. Đóng và tháo gỡ các thiết bị. Đều do nhân viên của dịch vụ chuyển nhà thực hiện. Bạn chỉ cần kiểm soát công việc nhân viên vận chuyển làm. Và nhận đủ số lượng đồ đạc của bạn khi vận chuyển tới nơi mới. Do đó, việc thuê dịch vụ vận chuyển vẫn tiện lợi hơn rất nhiều so với bạn phải tự chuyển.

Dịch vụ dọn nhà trọn gói
Dịch vụ dọn nhà giá rẻ

Tiết kiệm thời gian

Điều này là hoàn toàn chính xác. Bởi khi bạn tự vận chuyển đồ đạc của bạn sẽ được chuyển theo từng đợt và đi lại nhiều lần. Nhưng khi bạn sử dụng dịch vụ vận chuyển nhà trọn gói. Những đồ đạc cồng kềnh sẽ được đóng thùng và di chuyển bằng xe tải chuyên dụng. Vận chuyển trọn gói một lần là xong. Và đi cùng dịch vụ dọn nhà trọn gói là đội ngũ nhân viên kinh nghiệm, nên việc chuyển dọn diễn ra rất nhanh.
Tiết kiệm chi phí
Với dịch vụ dọn nhà trọn gói của Transport 24h. Cam kết mang đến khách hàng mức chi phí hợp lý nhất. Thấp nhất thị trường. Bên dịch vụ vận chuyển sẽ thực hiện lên hóa đơn giá cả và thỏa thuận hợp đồng giữa bên khách hàng và bên dịch vụ. Do đó, giá cả và những rủi ro khi xảy ra trên đường vận chuyển đều được pháp luật bảo vệ. Giá cả, chi phí phát sinh khi khách hàng thuê xe bên ngoài là không hề xảy ra.

Quy trình dịch vụ chuyển nhà

Bước 1: Tiếp nhận thông tin
Trong quy trình làm việc. Dịch vụ dọn nhà trọn gói Transport 24h sẽ tiếp nhận thông tin khách hàng bao gồm: Tên khách hàng cùng địa chỉ, số điện thoại. Đồng thời sắp xếp thời gian phù hợp để có tiến hành khảo sát khối lượng đồ cần vận chuyển cũng như lộ trình vận chuyển.
Sau đó, Chúng tôi sẽ gửi đến quý khách hàng bảng báo giá cụ thể và chi tiết từng hạng mục. Cùng với đó là giải thích thêm nếu khách hàng còn thắc mắc hay chưa rõ. Bảng báo giá sẽ được tính toán một cách hợp lý nhất dựa trên khối lượng đồ vận chuyển, lộ trình và địa hình vận chuyển.

Bước 2: Ký hợp đồng và triển khai dịch vụ dọn nhà trọn gói

Thỏa thuận và ký hợp đồng vận chuyển. Việc ký hợp đồng sẽ đảm bảo quyền lợi cho quý khách hàng. Theo đó, khách hàng sẽ xem xét hợp đồng và có thể trao đổi. Chỉnh sửa lại nếu có những điều khoản nào chưa đồng ý.
Trong hợp đồng sẽ ấn định thời gian, các công đoạn, hạng mục cần vận chuyển. Đặc biệt là những cam kết về chất lượng. Cũng như những bồi thường thiệt hại của công ty trong trường hợp có sự cố xảy ra. Điều này giúp khách hàng có thể yên tâm và tin tưởng hơn về chất lượng, sự chuyên nghiệp của công ty.

Tiến hành thực hiện dịch vụ.

Dựa trên thời gian đã hẹn, đội ngũ nhân viên. Chuyên viên kỹ thuật, đóng gói, khuân vác và tài xế sẽ đến địa điểm vận chuyển theo đúng yêu cầu của khách hàng. Các nhân viên của công ty sẽ tiến hành tháo dỡ, phân loại các đồ dùng. Vật dụng trong nhà thành từng nhóm riêng theo tính chất. Và bao bọc, đóng gói cẩn thận các đồ dụng, vật dụng. Trên mỗi kiện đồ sẽ được đánh dấu mã số và niêm phong để tiện cho việc kiểm kê, bàn giao về sau. Sau đó sẽ cho đồ đạc lên xe tải.

Bước 3: Vận chuyển

Sau khi đồ đạc đóng gói, nhân viên sẽ khuân vác lên xe tải. Nếu khách hàng ở trong hẻm đồ đạc sẽ cho lên xe đẩy nhỏ rồi di chuyển đến nơi xe tải được phép đậu. Còn nếu khách hàng ở căn hộ chung cư đồ đạc sẽ di chuyển ra thang máy vận chuyển của tòa nhà sau đó sẽ đem ra xe tải và vận chuyển đến nhà mơi của quý khách.
(Lưu ý: nếu Quý khách hàng ở căn hộ chung cư. Chúng tôi cần khách hàng xin giấy phép quản lý tòa nhà đưa đồ đạc ra ngoài trước để dịch vụ dọn nhà trọn gói được thuận lợi.)

Bước 4: Sắp xếp lắp ráp

Khi đồ đạc được chuyển đến nơi mới (khách hàng có thể theo xe giám sát quá trình vận chuyển). Nhân viên sẽ cho các đồ đạc xuống xe và sắp xếp, lắp đặt đồ dùng. Vật dụng bố trí đúng theo vị trí khách hàng mong muốn khi thỏa thuận trong hợp đồng.

Bước 5: Nghiệm thu

Nhân viên sẽ bàn giao hợp đồng với quý khách hàng. Sau khi khách hàng đồng ý và hoàn toàn hài lòng với kết quả thực hiện dịch vụ dọn nhà trọn gói. Hai bên sẽ hoàn thành nghiệm thu và khách hàng thanh toán chi phí chuyển nhà cho nhân viên chuyển nhà Transport 24h.

Quý khách hàng có nhu cầu sử dụng dịch vụ dọn nhà trọn gói vui lòng gọi: 0933494437

XEM THÊM:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *