Dịch vụ vận chuyển nhà trọn gói

Công Ty Transport 24h hân hạnh cung cấp đến quý khách hàng tại TP Hồ Chí Minh, Bình Dương, Đồng Nai. Vũng Tàu. Long An. Dịch vụ vận chuyển nhà trọn gói ,văn phòng trọn gói giá rẻ. Sử dụng gói dịch vụ này, quý khách sẽ không phải lo lắng về khối lượng đồ đạc vận chuyển ít hay nhiều. Quãng đường dài như vậy có đảm bảo an toàn hay không. Công ty chúng tôi với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp trong đóng gói, tháo lắp sẽ luôn đảm bảo an toàn cho tài sản của quý khách hàng được trọn vẹn.

Quy trình Dịch vụ vận chuyển nhà trọn gói

Bước 1: Tiếp nhận thông tin:

Quý khách hàng có nhu cầu thuê Dịch vụ vận chuyển nhà trọn gói. Hãy gọi điện thoại đến số Hotline 0933494437. Nhân viên công ty chúng tôi sẽ ghi lại các thông tin của khách hàng và hẹn thời gian gặp trực tiếp để tiến hành khảo sát vận chuyển nhà.

Bước 2: Khảo sát, báo giá, ký hợp đồng:

Theo đúng thời gian hẹn trước. Công ty chúng tôi sẽ cử nhân viên đến gặp trực tiếp khách hàng để khảo sát. Đánh giá khối lượng vận chuyển, khảo sát địa điểm mới cần chuyển đến. Sau đó, chúng tôi sẽ báo giá cho Quý khách hàng chi phí trọn gói của Dịch vụ vận chuyển nhà trọn gói. Bao gồm phí tháo dỡ, đóng gói đồ đạc đến bốc xếp lên xe. Vận chuyển đến địa điểm mới và lắp đặt theo yêu cầu của khách hàng. Khi khách hàng đồng ý. Hai bên sẽ tiến hành ký kết hợp đồng thống nhất về chi phí và thời gian thực hiện vận chuyển.

dịch vụ vận chuyển nhà trọn gói
Cung cấp dịch vụ chuyển nhà giá rẻ nhất

Xem thêm:

Bước 3: Tháo dỡ,đóng gói đồ đạc:

Nhân viên công ty chúng tôi phối hợp với khách hàng đóng gói đồ đạc bằng những bao bì phù hợp (carton, xốp, băng keo,pe…)

Bước 4: Phân loại hàng hóa, bốc xếp lên xe tải và vận chuyển đến địa điểm mới.
Bước 5:Bốc dỡ và lắp đặt tại địa điểm mới:

Đến địa điểm mới, tất cả đồ đạc sẽ được sắp xếp. Kê dọn và lắp đặt theo yêu cầu của Quý khách hàng.
Bước 6: Nghiệm thu và thanh lý hợp đồng

Nghiệm thu và thanh lý hợp đồng: Mọi tài sản của Quý khách hàng sau khi ký hợp đồng đều được công ty chúng tôi đóng bảo hiểm cho việc vận chuyển. Trong mọi trường hợp, chúng tôi cam kết bồi thường 100% giá trị tài sản bị hỏng hóc hoặc thất lạc trong quá trình vận chuyển. Đồ đạc của bạn, chúng tôi đảm bảo mang đến những dịch vụ hoàn hảo nhất cho quý khách hàng.

Trách nhiệm sau Dịch vụ vận chuyển nhà trọn gói

  • Trong khi vận chuyển hàng hoá nếu có tổn thất hàng hoá. Đổ vỡ đồ đạc thiết bị sẽ được chúng tôi đền bù theo giá thị trường tại thời điểm vận chuyển.
  • Chúng tôi đáp ứng mọi yêu cầu về thời gian, tiến độ, an toàn
  • Thời gian: phục vụ mọi khung giờ 24/24h kể cả ngày lễ và Chủ Nhật.
  • Tiến độ: thời gian hoàn thành công việc vận chuyển nhà từ 5 – 10h đồng hồ
dịch vụ vận chuyển nhà trọn gói
Dịch vụ chuyển nhà chuyên nghiệp giá rẻ
  • An toàn: toàn bộ tài sản của Quý khách hàng sẽ được mua bảo hiểm hàng hóa 100% theo bảng kiểm kê tài sản.
  • Sau khi nhân viên khảo sát ký nhận tài sản di dời của quý khách hàng. Quý khách hàng chỉ cần giao chìa khóa cho đội trưởng đội vận chuyển.
    Tất cả các tài sản của khách hàng đều được vận chuyển đến địa chỉ mới theo đúng yêu cầu. Nếu Quý khách phát hiện thất thoát hoặc hư hỏng một vật dụng nhỏ nhất nào đó thì chúng tôi sẽ đền bù 100% giá trị tài sản hoặc sửa chữa. Quý khách sẽ yên tâm khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi
Quý khách có nhu cầu sử dụng Dịch vụ vận chuyển nhà trọn gói tại các tỉnh thành TP Hồ Chí Minh, Bình Dương, Đồng Nai. Vũng Tàu. Long An hoặc Chuyển nhà Nam Bắc vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TNHH TM DV TRANSPORT 24H
Địa chỉ:
– VP: 745/78 Quang Trung, Phường 12, Gò Vấp, Hồ Chí Minh
– CN1: 22D Khu Phố 1, Tân Hiệp, Biên Hoà, Đồng Nai
– CN2: 95A Thái Thịnh, Láng Hạ, Đống Đa, Hà Nội
– CN3: 26/2 Đường Đoàn Thị Liên, Phú Lợi,Thủ Dầu Một,Bình Dương
* Điện thoại: 0933 494 437
* Email: transportvn24h@gmail.com
* Website: dichvuvanchuyen24h.com