Dịch vụ vệ sinh tại Biên Hoà

Dịch vụ vệ sinh uy tin nhất tại Đồng Nai

Cuộc sống hiện đại ngày nay, mỗi gia đình đều mong muốn có một không gian sạch đẹp để sinh hoạt, nghỉ ngơi, một môi trường không chút bụi bẩn, an toàn và tốt cho sức khỏe gia đình.
Một ngôi nhà sạch góp phần đảm bảo một sức khỏe dồi dào và một cuộc sống hạnh phúc cho tất cả các thành viên trong gia đình. Dịch vụ vệ sinh Transport24h sẽ mang tới những điều đó

1. Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp và am hiểu quy trình dịch vụ vệ sinh

dich vụ vệ sinh
Dịch vụ vệ sinh tại Biên Hoà

Am hiểuDịch vụ vệ sinh của Transport24h giúp không gian và đồ nội thất nhà cửa sạch sẽ đến từng chi tiết nhờ đội ngũ nhân viên lành nghề, am hiểu tường tận quy trình vệ sinh nhà, sử dụng thuần thục thiết bị vệ sinh và hóa chất làm sạch.
Chuyên nghiệp:Nhân viên Transport24h luôn thực hiện công việc với tác phong nhanh nhẹn, lịch sự, cẩn trọng và tận tâm. Đội ngũ nhân viên tâm huyết và đạo đức nghề nghiệp luôn được coi trọng hàng đầu, nhờ đó bạn không cảm thấy phiền khi người khác có mặt trong nhà mình. Chúng tôi xóa sạch những e ngại của khách hàng về việc thuê dịch vụ vệ sinh.

2. Máy móc khi Vệ sinh nhà hiện đại

Thiết bị hiện đại nhất: Chúng tôi luôn cải tiến không ngừng và ứng dụng những tiến bộ công nghệ mới nhất, máy móc thông minh nhất trong dịch vụ làm sạch.
-Transport24h đầu tư 100% máy móc nhập khẩu, Tất cả các dòng máy chuyên biệt mang lại hiệu năng cao nên hiệu ứng làm sạch đạt được tối đa cùng với sự cắt giảm thời gian và chi phí cho chủ nhà.

Hóa chất an toàn và thân thiện với môi trường: không gian sống của gia đình nên sự an toàn cực kỳ quan trọng, vì thế Transport24h lựa chọn kỹ càng hóa chất được đem ra sử dụng.
chỉ sử dụng hóa chất có thành phần tự nhiên cao hay thân thiện với môi trường và là hóa chất được Bộ Y Tế Việt Nam công nhận về tính an toàn.

3. Transport24h luôn mang tới Dịch vụ vệ sinh nhà tốt nhất

Dịch vụ vệ sinh
Dịch vụ vệ sinh nhà chuẩn


-Chúng tôi quan sát tỉ mỉ mọi khía cạnh của không gian, vật dụng được giao làm sạch rồi đặt vào đó nỗ lực phục vụ, an toàn và tốt cho sức khỏe của các gia đình. Đó là bí quyết của Transport24h


4. Cam kết chất lượng và giá thành hợp lý nhất


Với đội ngũ làm sạch am hiểu chuyên nghiệp, thiết bị hiện đại cùng nỗ lực và tận tâm trong đảm bảo cam kết chất lượng dịch vụ làm sạch, đáp ứng những yêu cầu khắt khe nhất của bạn.

5. Quy trình Dịch vụ vệ sinh nhà

Vệ sinh trần nhà
Vệ sinh sàn nhà, đánh bóng sàn
Vệ sinh cửa kính và các loại cửa.
Vệ sinh toàn bộ cầu thang cầu thang, hành lang và ban công.
Vệ sinh nội thất sử dụng máy hút bụi và thiết bị chuyên dụng.
Vệ sinh bếp sử dụng máy hút bụi và thiết bị chuyên dụng.
Vệ sinh toilet
Vệ sinh đồ điện gia dụng: bóng đèn, bóng điện, quạt.
Đánh bóng đá hoa cương, marble…
Dịch vụ chà sàn
Dịch vụ đánh bóng sàn đá
Dịch vụ phục hồi sàn đá
Dịch vụ giặt thảm
Dịch vụ giặt đệm gia đình
Dịch vụ giặt ghế sofa
Dịch vụ giặt là rèm
TRANSPORT 24H góp phần để mang lại cuộc sống thoải mái, hạnh phúc hơn cho mỗi gia đình Việt bằng dịch vụ vệ sinh nhà ở chuyên nghiệp. Hãy ngắm nhìn những ngôi nhà của mình và trải nghiệm sự khác biệt trong dịch vụ của TRANSPORT 24H

Liên hệ với TRANSPORT 24H để được tư vấn và phục vụ.