Dịch vụ xe tải chuyển nhà

Dịch vụ xe tải chuyển nhà của công ty Transport 24h được hình thành từ Năm 2016. Với hàng loạt xe mới và đội ngũ lái xe giàu kinh nghiệm họat động trong lĩnh vực cho thuê xe tải chở hàng. Cùng đội ngũ quản lý lâu năm trong lĩnh vực vận chuyển. Taxi tải hoạt động rộng khắp TP HCM và các tỉnh thành lân cận. Nhằm đáp ứng mọi nhu cầu vận chuyển cao của Qúy khách hàng hiện nay.
Khách hàng cần xe vận chuyển nhà hoặc hàng hóa vui lòng liên hệ: 0933494437

Dịch vụ taxi tải – Cho thuê xe tải chuyển nhà văn phòng trọn gói uy tín giá rẻ

Dịch vụ xe tải chuyển nhà của công ty Transport 24h được hình thành từ Năm 2016. Với hàng loạt xe mới và đội ngũ lái xe giàu kinh nghiệm họat động trong lĩnh vực cho thuê xe tải chở hàng. Cùng đội ngũ quản lý lâu năm trong lĩnh vực vận chuyển. Taxi tải hoạt động rộng khắp TP HCM và các tỉnh thành lân cận. Nhằm đáp ứng mọi nhu cầu vận chuyển cao của Qúy khách hàng hiện nay.
Khách hàng cần xe vận chuyển nhà hoặc hàng hóa vui lòng liên hệ: 0933494437

Những lưu ý cần thiết trong quá trình sử dụng dịch vụ xe tải chuyển nhà

➠ Đối với xe 1 tấn quý khách hàng nên chuẩn bị: Với chuyển nhà có ít đồ chỉ cần 2 người là có thể vận chuyển được và đối với chuyển nhà. Chuyển văn phòng phải có sẵn vật tư để đóng gói để tránh mất thời gian khi xe tới.

➠ Đối với việc vận chuyển hàng hóa. Chỉ cần 2 người tập kết sẵn với hàng hóa nhẹ. Còn hàng nặng có thể cần nhiều người hơn hoặc có xe nâng để nâng hạ và chờ xe tới và vận chuyển lên xe tài xế sẽ phụ quý khách sắp xếp trên xe.

➠ Đối với xe lớn từ 1,5 tấn đến 2 tấn. Việc bốc xếp tùy thuộc vào khối lượng hàng hóa. Hay khối lượng vận chuyển nhà văn phòng nhiều hay ít. Có đồ nặng hay không để số người làm phù hợp (tối thiểu 1 xe từ 3 đến 4 người).

➠ Khi quý khách sử dụng dịch vụ taxi tải. Xe tải chuyển nhà, chuyển văn phòng cần cả bốc xếp chi phí 1 công nhân bốc xếp 400k/xe. Tùy vào khối lượng để quý khách cân đối. Số lượng công nhân hợp lý hoặc có thể liên hệ trực tiếp hotline: 0933494437  sẽ tư vấn trực tiếp.

Dịch vụ xe tải chuyển nhà
Dịch vụ xe tải chuyển nhà Biên Hòa Đồng Nai

Xem:

+ Dịch vụ tổng vệ sinh nhà tại HCM Đồng Nai và Bình Dương

+ Xe tải chở hàng tại TP HCM

Một Số Câu Hỏi Thường Gặp Khi Qúy Khách Hàng Thuê Xe

Thuê xe tải chuyển nhà giá bao nhiêu?

Dịch vụ cho thuê xe tải chuyển nhà của công ty chúng tôi. Với giá chỉ từ 400k/10km đầu tiên đối với xe 1 tấn kích thước thùng 3m x 1m6 x 1m67. với xe 2 tấn chỉ 500k cho 10km đầu. Kích thước thùng. 4m3 x 1m9 x 1m9. Cần xe lớn khách hàng vui lòng liên hệ trực tiếp để tư vấn: 0933494437

Công ty cho thuê xe tải chở hàng có cho thuê nhân công bốc xếp không?

Ngoài dịch vụ cho thuê taxi tải vận chuyển hàng hóa. Chúng tôi còn cung cấp dịch vụ cho thuê nhân công tháo lắp. Đóng gói, bốc xếp vận chuyển nhà. Chuyển văn phòng trọn gói và chuyển kho xưởng. Giá rẻ uy tín

Dịch vụ taxi tải có cho thuê xe tải chở hàng đi tỉnh không?

Công ty Transport 24h. Ngoài cung cấp dịch vụ vận chuyển hàng hóa nội thành. Chúng tôi còn cung cấp dịch vụ vận chuyển hàng hóa đi tỉnh. Cũng như dịch vụ chuyển nhà đi tỉnh Nam Bắc

Giá thuê xe tải chở hàng có đắt không?

Công ty Transport 24h cung cấp dịch vụ cho thuê xe tải chuyển nhà. Chở hàng với mức phí rất phù hợp với mọi khách hàng. Nhằm đáp ứng mọi nhu cầu vận chuyển hàng hóa. Cũng như chuyển dọn nhà, dọn văn phòng của quý khách hàng

Những cam kết từ Dịch vụ xe tải chuyển nhà của Công ty Transport 24h

– Khi đến với dịch vụ taxi tải Công ty Transport 24h. Quý khách hàng được hưởng chi phí vận chuyển rẻ nhất hiện nay. Với đội ngũ lái xe nhanh nhẹn, nhiệt tình, chu đáo tận tâm.

– Là công ty trẻ trong ngành vận chuyển. Với hàng loạt xe mới mang thương hiệu riêng của công ty. Cùng với nỗ lực không ngừng cải thiện chất lượng dịch vụ. Để mang đến quý khách hàng dịch vụ vận chuyển tốt nhất.

– Cam kết bồi thườn 100% nếu để xả ra mất mát trong quá trình vận chuyển.

– Khi đến với dịch vụ vận chuyển Transport 24h. Quý khách hàng không còn phải lo nắng khi chọn chúng tôi làm đơn vị vận chuyển. Chúng tôi luôn cam kết đảm bảo an toàn trang thiết bị hàng hóa là trên hết. Cùng với việc đảm bảo thời gian vận chuyển nhanh nhất.

– Khi đến với dịch vụ xe tải chở hàng Transport 24h. Quý khách không còn phải lo về giờ giấc phục vụ. Vì chúng tôi luôn đáp ứng tất cả khi quý khách có nhu cầu vận chuyển. Ngoài ra Transport 24h không ngừng nâng cao về chất lượng phục vụ. Cũng như quy trình tiếp nhận và bảo quản hàng hóa của quý khách hàng để đem lại 1 dịch vụ vận chuyển chất lượng nhất hiện nay.

Mọi chi tiết xin liên hệ: 

LIÊN HỆ

Địa chỉ:
– VP: 745/78 Quang Trung, Phường 12, Gò Vấp, Hồ Chí Minh
– CN1: 22D Khu Phố 1, Tân Hiệp, Biên Hoà, Đồng Nai
– CN2: 95A Thái Thịnh, Láng Hạ, Đống Đa, Hà Nội
– CN3: 26/2 Đường Đoàn Thị Liên, Phú Lợi,Thủ Dầu Một,Bình Dương
Điện thoại: 0933 494 437
Email: transportvn24h@gmail.com
Website: dichvuvanchuyen24h.com

 

VĂN PHÒNG VÀ BÃI XE CÔNG TY
  • – Cổng 11 Biên Hòa, Đồng Nai
  • – Trảng Dài, Biên Hòa, Đồng Nai
  • – Công viên Tam Hiệp Biên Hòa Đồng Nai
  • – Tân Đông Hiệp, Dĩ An Bình Dương
  • – Chợ Lái Thiêu, TP Thuận An Bình Dương
  • – Ngã Tư Hòa Lân, Bình Dương
  • – Phú Lợi Bình Dương
  • – Thủ Dầu Một, Bình Dương
  • – Tân Ba, Tân Uyên Bình Dương
  • – Các Quận Thuộc TP HCM