Dịch vụ xe tải chuyển nhà

Khi kinh tế thị trường phát triển, các hoạt động giao thương hàng hóa diễn ra thường xuyên, mọi lúc, mọi nơi. Để đáp ứng nhu cầu cần thuê xe tải chở hàng ngày càng cao của thị trường. Công ty TNHH TM DV Transport24h. Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong mô hình dịch vụ taxi tải. Để triển khai các dịch vụ cho thuê xe tải chuyển nhà, chuyển văn phòng, di dời kho xưởng. Cho thuê xe tải chở hàng giá rẻ tại Đồng nai và các tỉnh thành lân cận.

Ưu điểm dịch vụ cho thuê xe tải chuyển nhà Biên Hòa

Xe tải đảm bảo chất lượng

Với rất nhiều mẫu xe tải có đầy đủ kích thước và trọng tải khác nhau cùng với khả năng vận hành tốt. Ổn định sẽ giúp việc vận chuyển hàng hóa, đồ đạc của khách hàng một cách thuận tiện, dễ dàng và nhanh chóng. Đồng thời xe tải tại Transport24h luôn được kiểm tra định kỳ. Nâng cấp và sử dụng các thiết bị hiện đại nhất nhằm đảm bảo cung ứng loại xe tải tiện nghi, thích hợ và phù hợp với nhu cầu các khách hàng.

Đội ngũ lại xe chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm

Đến với công ty Transport24h, bạn sẽ được phục vụ bởi đội ngũ tài xế lái xe giàu kinh nghiệm. Làm việc chuyên nghiệp và sẵn sàng giải quyết các tình huống và sự cố bất ngờ trên đường vận chuyển. Đảm bảo cho hàng hóa của bạn đến nơi an toàn.

cho thuê xe tải
Dịch vụ cho thuê xe tải Biên hoà

Làm việc tận tâm, chu đáo

Một trong những đặc điểm nổi bật của Transport24h là phục vụ khách hàng một cách tận tâm. Nhiệt tình và chu đáo nhất. Khi đến với dịch vụ của Taxi tải Biên Hòa chắc chắn bạn sẽ nhận được dịch vụ tốt nhất, nên bạn hoàn toàn có thể yên tâm khi đến với chúng tôi. Chúng tôi sẽ giải quyết những yêu cầu của bạn một cách nhanh chóng tiết kiệm thời gian.

Tiết kiệm

Ưu điểm nổi bậc nhất của dịch vụ cho thuê xe tải chuyển nhà Biên Hòa tại công ty Transport24h. Đảm bảo mang đến cho các khách hàng mức chi phí tốt nhất, cạnh tranh nhất trên thị trường hiện nay. Do đó, lựa chọn dịch vụ này tại Transport24h là một trong những lựa chọn lý tưởng và phù hợp nhất với bạn.

Bảo hiểm hàng hóa trong quá trình vận chuyển

Khi sử dụng dịch vụ cho thuê xe tải Biên Hòa của công ty chúng tôi. Hàng hóa của bạn sẽ được vận chuyển đến nơi cần đến một cách an toàn. Hàng hóa được bốc dỡ nhẹ tay, trong quá trình vận chuyển hàng hóa được cột chằn kỹ lưỡng nên khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm với dịch vụ của chúng tôi

Thời gian linh hoạt cho thuê xe tải chuyển nhà

☑ Đáp ứng mọi yêu cầu về thời gian, tiến độ, an toàn

☑ Phục vụ 24/24h kể cả ngày lễ và Chủ Nhật.

☑ Tiến độ công việc nhanh chóng, chuyên nghiệp. Chúng tôi có thể hoàn thành việc di chuyển toàn bộ đồ đạc, nội thất. Trang thiết bị của khách hàng đến địa chỉ mới và sắp xếp lại cho bạn trong thời gian nhanh nhất.

☑ Cam kết đảm bảo an toàn tài sản của quý khách hàng. Tiến hành mua bảo hiểm hàng hóa 100% theo bảng kiểm kê tài sản khi khách hàng yêu cầu.

☑ Trong khi vận chuyển hàng hoá nếu có tổn thất hàng hoá. Đổ vỡ đồ đạc thiết bị sẽ được chúng tôi đền bù theo giá thị trường tại thời điểm vận chuyển.

Dịch vụ cho thuê xe tải chở hàng của Transport24h. Cung cấp cho khách hàng nhiều sự lựa chọn phù hợp với nhu cầu cần thuê xe chở hàn. Chuyển nhà, chuyển văn phòng… Nếu quý khách hàng không có kinh nghiệm thuê xe tải chở hàng. Chúng tôi sẽ hỗ trợ tư vấn tính toán kích thước loại xe tải phù hợp với nhu cầu cần thuê xe tải. Giúp tiết kiệm tối đa chi phí và thời gian vận chuyển.

Hãy liên hệ ngay với chúng tôi theo sdt. 0933494437 để được tư vấn và sử dụng dịch vụ cho thuê xe tải tiết kiệm. An toàn và nhanh chóng nhất tại Biên Hoà và các tỉnh lân cận.