Dọn nhà trọn gói tại Biên Hoà

Mỗi lần chuyển nhà từ nơi ở cũ đến nơi ở mới là một công việc chiếm rất nhiều thời gian công sức của gia đình. Công việc bị anh hưởng lớn về việc tự tháo dỡ, bốc sếp, vận chuyển. Lắp đặt đến địa chỉ mới không phải gia đình nào cũng có thể làm được.
Trước nhu cầu thiết yếu đó Dịch vụ dọn nhà trọn gói tại biên hoà của công ty Transport24h. Đã đem lại cho các khách hàng những dịch vụ tốt nhất.
Chúng tôi đặt lợi ích khách hàng lên hàng đầu do vậy nhiều năm qua Transport24h. Luôn tự hào là nhà cung cấp dịch vụ dọn nhà trọn gói uy tín chất lượng hàng đầu khu vực Biên Hoà.

Dịch vụ chuyển nhà trọn gói tại Biên Hoà “Nhanh chóng – An toàn – Giá rẻ nhất ” phù hợp với mọi khách hàng.

  1. Những khó khăn khi tự dọn nhà trọn gói tại biên hoà

Đã bao giờ bạn tự chuyển nhà. Bạn sợ tốn nhiều chi phí khi sử dụng dịch vụ dọn nhà trọn gói Biên Hoà. Và đã tự mình vận chuyển để rồi nhận ra rằng mình đang mắc sai lầm. Gặp phải vô vàn phiền phức mà lúc trước khi vận chuyển không hề nghĩ tới

  • Mất nhiều thời gian trong khâu chuẩn bị
  • Mệt mỏi lại tốn kém chi phí vụn vặt
  • Mất thời gian đóng gói vận chuyển những đồ dễ vỡ và đồ vật to cồng kềnh
  • Mất công sức bê vác, vận chuyển
  • Sảy ra đổ vỡ do không đủ nhân lực và kinh nghiệm vận chuyển
  • Kéo dài thời gian từ ngày này sang ngày khác

Giờ đây bạn không còn phải lo lắng cho những vấn đề đau đầu này nữa. Bạn có thể hoàn toàn yên tâm chia sẻ gánh nặng chuyển nhà với dịch vụ dọn nhà trọn gói của chúng tôi. Gia đình bạn không cần mất thời gian chuẩn bị, mọi công đoạn sẽ được xử lí nhanh chóng. Gọn nhẹ, ngăn nắp, thuận tiện, không chỉ vậy, giá cả trọn gói bao giờ cũng rẻ nhất

Dọn nhà trọn gói tại biên hoà
Dọn nhà trọn gói tại biên hoà

 

Đến với chúng tôi, các bạn sẽ thật sự hài lòng với chất lượng phục vụ chuyên nghiệp với quy trình bài bản:

1. Tiếp Nhận thông tin
Quý khách có nhu cầu chuyển nhà hãy liên hệ cho chúng tôi theo số điện thoại. 0933.494437 Nhân viên tiếp nhận thông tin quý khách và đồng thời tư vấn về dịch vụ cách thức vận chuyển sát với thực tế. Chốt dịch vụ hẹn ngày giờ để nhân viên đến khảo sát .

2. Khảo sát, báo giá, Ký hợp đồng

Theo như lịch hẹn nhân viên công ty sẽ gặp khách hàng để khảo sát địa điểm đánh giá khối lượng đồ đạc. (cách đóng gói đồ đạc, cung đường, phương tiện con người và thời gian vận chuyển …) đến nơi cần chuyển đến. (bố trí sắp xếp đồ đạc theo yêu cầu …) và có báo giá hợp lý nhất cho quý khách hàng.
Khi quý khách đã đồng ý về phương thức vận chuyển và giá thành chúng tôi đưa ra thì 2 bên đi đến ký kết hợp đồng chuyển nhà .

3. Lên phương án, thực hiện vận chuyển

Khi sự dụng dịch vụ dọn nhà trọn gói tại Biên Hoà tất cả đồ dùng trong gia đình sẽ được đóng gói bằng những bao bì phù hợp. Sách, tài liệu sẽ được cho vào thùng carton. Đồ dễ vỡ sẽ được bọc giấy gói rồi cho vào thùng carton để vận chuyển. Hàng điện tử được đóng gói bằng vật liệu mềm, xốp đựng trong thùng carton. Đồ gỗ được tháo dỡ, đóng gói, bọc lót …
– Vận chuyển trọn gói tất cả hàng hoá. Đồ đạc thiết bị từ nơi cần chuyển đến nơi cần chuyển đến một cách an toàn nhất

Dọn nhà trọn gói Biên Hoà
Lắp đặt trọn gói tại biên hoà

4. Nhiệm thu, bàn giao, thanh lý hợp đồng
Quý Khách hàng cùng nhân viên công ty nghiệm thu bàn giao toàn bộ các hạng mục công việc đã thực hiện. Căn cứ vào giá trị hợp đồng đã ký để tiến hành thanh lý Hợp đồng chuyển nhà.

Cùng với đó là đội ngũ nhân viên chăm sóc khách hàng tận tình. Bạn không phải e ngại mất mát và đổ vỡ đồ đạc. Với phương châm giữ uy tín hàng đầu Công ty Transport24h. Cam kết bồi thường 100% mất mát và tổn hại nếu xảy ra trong quá trình vận chuyển

 

Để tri ân và chia sẻ gánh nặng kinh tế cũng như để. Dịch vụ dọn nhà trọn gói tại Biên Hoà đến gần hơn với khách hàng. Chúng tôi thường xuyên có các chương trình ưu đãi, khuyến mại hấp dẫn. Hãy gọi cho chúng tôi trước 1 – 2 ngày bạn sẽ nhận ngay mức giá ưu đãi giảm 30% chi phí dọn nhà. Đến với chúng tôi để cảm nhận sự khác biệt tuyệt vời nhất .

Lợi ích dịch vụ dọn nhà trọn gói Biên Hoà của Transport24h

Transport24h cam kết đúng giá và giá luôn rẻ hơn các đơn vị khác.
Đội ngũ nhân viên với nhiều năm kinh nghiệm phục vụ tận tình chu đáo.
Vận chuyển nhanh chóng và an toàn
Vật tư được cung cấp miễn phí
Cam kết đền bù thiệt hại 100% nếu xảy ra tổn thất. Đổ vỡ đồ dùng, hàng hóa trong lúc vận chuyển
Luôn có các chương trình ưu đãi, khuyến mại hấp dẫn đến với khách hàng
Cung cấp thêm các dịch vụ vệ sinh đi kèm với mức giá ưu đãi

Quý khách có nhu cầu dọn nhà trọn gói tại Biên Hoà xin liên hệ theo số điện thoại 0933.494.437 để được tư vấn cụ thể nhất

Xem thêm:

Dịch vụ chuyển văn phòng tại Biên Hoà

Dịch vụ cho thuê xe tải chở hàng tại Biên Hoà