Dọn văn phòng trọn gói

Bạn đang cần chuyển văn phòng công ty với một địa điểm mới. Bạn cần tìm kiếm một dịch vụ vận chuyển chuyên nghiệp. Một dịch vụ dọn văn phòng trọn gói đảm bảo đồ đạc trang thiết bị văn phòng. Và với chi phí hợp lý nhất. Ngoài ra việc di dời văn phòng đến địa điểm mới là thách thức lớn đối với doanh nghiệp. Có nhiều vấn đề bạn cần phải cân nhắc như:

 • Làm thế nào để không xảy ra thất thoát hồ sơ, tài liệu quan trọng.
 • Tránh xảy ra sự cố làm hư hỏng máy móc, trang thiết bị.
 • Đảm bảo an toàn khi phải vận chuyển các đồ đạc nặng, cồng kềnh
 • Chuyển dọn văn phòng nhanh chóng. Tránh ảnh hưởng đến hoạt động kinh doanh của công ty.

Liên hệ ngay với công ty chúng tôi để được hỗ trợ dịch vụ tốt nhất cho bạn.

Dịch vụ dọn văn phòng trọn gói giúp ích cho doanh nghiệp

 • Tiết kiệm thời gian

Với dịch vụ dọn phòng trọn gói mọi việc đóng gói. Vận chuyển sẽ nhanh chóng và thuận lợi. Giúp doanh nghiệp ổn định được địa chỉ làm việc mới mà không bị gián đoạn quá lâu.

 • Tiết kiệm công sức

Những việc đóng gói. Bê vác các thùng hàng nặng hoặc đồ đạc cồng kềnh đã có nhân viên của Transport 24h. Giúp bạn làm những việc này một cách nhẹ nhàng hơn rất nhiều.

Dọn văn phòng trọn gói
Dọn văn phòng trọn gói Transport 24h tại HCM
 •  Tiết kiệm chi phí
  Dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói do công ty Transport 24h cung cấp luôn luôn có giá cả cạnh tranh. Cam kết thấp nhất thị trường. Giúp Quý khách hàng tiết kiệm tối đa chi phí mà vẫn được sử dụng dịch vụ chuyên nghiệp, hoàn thiện nhất, không lo tốn kém.
 • Đảm bảo an toàn

Quy trình vận chuyển, đóng gói được khép kín. Giúp đảm bảo an toàn cho mọi đồ đạc, tài sản của công ty bạn. Hạn chế tối đa tình trạng đồ đạc vận chuyển bị hỏng hóc, mất mát. Chế độ đền bù thiệt hại rõ ràng, minh bạch. Luôn có hợp đồng vận chuyển rõ ràng.

Quy trình thực hiện dọn văn phòng trọn gói TRANSPORT 24H

Bước 1: Tiếp nhận thông tin của khách hàng

Khách hàng chỉ cần liên lạc với chúng tôi qua số điện thoại 0933494437. Nhân viên chúng tôi sẽ tư vấn và lên lịch hẹn cho khách hàng.

Bước 2: Khảo sát báo giá và ký hợp đồng 

Sau khi nhận được thông tin từ khách hàng. Nhân viên sẽ đi khảo sát hiện trạng đồ đạc. Bên cạnh đó, nhân viên thực hiện các biện pháp như:

 • Liệt kê hàng hóa, đồ đạc.
 • Ước tính quãng đường vận chuyển.
 • Ước tính xe tải để vận chuyển và nhân công vận chuyển.
 • Sắp xếp thời gian vận chuyển theo yêu cầu của khách hàng.
 • Định giá và soạn thảo hợp đồng.

Nếu khách hàng không còn thắc mắc. Hợp đồng sẽ được ký kết.

Lưu ý, đối với một số trường hợp đồ đạc, hàng hóa quá ít. Công ty chúng tôi sẽ báo giá trực tiếp qua điện thoại để không làm mất thời gian gặp mặt của quý khách.

Bước 3: Triển khai dịch vụ dọn văn phòng trọn gói

Theo đúng như thời gian trong hợp đồng, các nhân viên của vận chuyển văn phòng trọn gói Transport 24h sẽ đến và phối hợp với khách hàng triển khai thực hiện hợp đồng chuyển nhà văn phòng hcm.

Chúng tôi tiến hành đóng gói, phân loại đồ đạc để tránh nhầm lẫn và tránh đổ vỡ:

Với các thiết bị điện máy như máy vi tính, máy in, máy photo… cùng đồ dùng nội thất văn phòng như bàn ghế, tủ, kệ… sẽ được bao bọc bảo vệ trong nhiều lớp giấy và vải chuyên dụng.

Mỗi đồ dùng hay các kiện hồ sơ đều được ghi ký hiệu và phân loại theo từng bộ phận, phòng ban.

Sau khi khuân vác đồ đạc lên Taxi chuyển nhà vận chuyển đến văn phòng mới, nhân viên Thành Hưng sẽ hỗ trợ bố trí, sắp xếp các vách ngăn, đồ đạc dọn văn phòng trọn gói hcm theo đúng sơ đồ vị trí phòng ban.

Dọn văn phòng trọn gói
Dọn văn phòng trọn gói Transport 24h tại Đồng Nai

Xem thêm:

Bước 4: Nghiệm thu và thanh toán hợp đồng dọn văn phòng trọn gói

Sau khi hoàn tất việc lắp đặt tại văn phòng mới theo đúng kế hoạch, khách hàng sẽ kiểm tra lại toàn bộ hồ sơ tài liệu, đồ đạc nội thất, trang thiết bị máy móc theo biên bản kiểm kê. Nếu không có gì vướng ắc thì Transport 24h sẽ nhận thanh toán chi phí, sau đó thanh lý hợp đồng.

Ưu điểm dịch vụ dọn văn phòng trọn gói Transport 24h

1. Dịch vụ tại Transport 24h với quy trình vận chuyển khoa học và hợp lý nhất:

Quy trình chuyển văn phòng trọn gói chính là yếu tố cốt lõi làm nên một dịch vụ chất lượng. Hơn ai hết, chuyển văn phòng Transport 24h luôn hiểu rõ được điều này. Công ty luôn cố gắng, nỗ lực xây dựng một quy trình vận dọn văn phòng trọn gói hoàn hảo nhất. Qua đó, tiết kiệm chi phí và công sức một cách tối đa cho khách hàng.

2. Đội ngũ nhân viên tại Transport 24h luôn tận tâm, nhiệt tình và có chuyên môn cao:

Với nguồn nhân lực chuyên nghiệp của mình. Nhân viên chuyển văn phòng Transport 24h luôn tự tin có thể đáp ứng được nhu cầu ngày khắt khe của khách hàng trên thị trường hiện nay. Thêm vào đó, để cạnh tranh giữa hàng ngàn những đơn vị vận chuyển tại cùng địa bàn. Dọn văn phòng trọn gói Transport 24h luôn cố gắng đào tạo cho mình một đội ngũ nhân viên có khả năng, nhanh nhạy và nhiệt tình nhất, có thể giúp đỡ khách hàng mọi lúc, mọi nơi.

Dọn phòng trọn gói Transport 24h đem lại lợi ích thiết thực

 • Tháo lắp bàn ghế, tủ đựng hồ sơ, các thiết bị điện máy trong văn phòng một cách an toàn và nhanh chóng.
 •  Đảm bảo an toàn cho mọi đồ đạc, tránh tình trạng đổ vỡ và hư hại.
 • Trong quá trình đóng gói, công ty cũng sử dụng các loại bao bì phù hợp cho từng loại đồ vật như thùng carton, băng dính, giấy gói, bao tải, thùng xốp…
 •  Đối với đồ gỗ nội thất sẽ được tháo dỡ cẩn thận và bọc lót ở các phần cạnh tránh va đập.
 • Các thiết bị điện tử, điện dân dụng đều được bọc lót bằng vật liệu mềm để trong thùng carton có ký hiệu đánh dấu.
 •  Hồ sơ, tài liệu sẽ được cho vào các thùng carton có kích thước chuẩn dán nhãn bên ngoài để dễ nhận biết.
 • Tạo chương trình khuyến mãi, giảm giá đối với khách hàng.
 • Bảo hành hàng hóa, đền bù 100% giá trị hàng hóa tại thời điểm hiện tại.
 • Vận chuyển nhanh chóng, không làm ảnh hưởng đến hoạt động của doanh nghiệp.
 • Bên cạnh đó, bảng giá vận chuyển linh hoạt, dựa trên số km khách hàng từng đi và xe tải vận chuyển.Bảng giá công khai( có thể điều chỉnh) của dịch vụ vận chuyển văn phòng Transport 24h. Với những ưu điểm đó, chúng tôi tự tin là công ty vận chuyển và dọn văn phòng tốt nhất hiện nay trên địa bàn thành phố Hồ Chí Minh.