Dọn văn phòng

Bạn đang có nhu cầu thuê dịch vụ chuyển văn phòng tại Tp Hồ Chí Minh, Bình Dương, Đồng Nai, Long An. Bạn cần tìm kiếm một công ty cung cấp dịch vụ dọn văn phòng trọn gói uy tín. Bạn băn khoăn không biết đâu mới là đơn vị cung cấp dịch vụ vận chuyển văn phòng trọn gói tốt nhất. Hãy đến với chuyển văn phòng Transport 24h là thương hiệu uy tín lâu năm. Transport 24h luôn nhận được sự đánh giá cao từ phía khách hàng. Chúng tôi luôn mong muốn mang đến cho quý khách một dịch vụ vận chuyển văn phòng tốt nhất – uy tín nhất – nhanh chóng nhất!

Quy trình dọn văn phòng trọn gói Transport 24h

Bước 1: Tiếp nhận thông tin khách hàng

Tiếp nhận yêu cầu của khách hàng thông qua số điện thoại hoặc zalo 0933494437. Tư vấn về mức giá và thời gian dọn văn phòng.

Bước 2: Khảo sát báo giá và ký kết hợp đồng.

Sau khi tiếp nhận thông tin. Transport 24h sẽ cho chuyên viên kỹ thuật xuống khảo sát chi tiết để đưa ra báo gái chính xác cho khách hàng.

Bước 3: Tiến hành thực hiện vận chuyển văn phòng trọn gói.

Nếu khách hàng đồng ý thì công ty sẽ triển khai dịch vụ chuyển dọn văn phòng. Và nhân viên xuống tận nơi thi công theo đúng thời gian đã thỏa thuận. Việc thực được thực hiện bởi nhân viên có tay nghề cao.

Bước 4: Khách hàng đánh giá kết quả và nghiệm thu thanh toán.

Sau khi vận chuyển xong. Khách hàng sẽ kiểm tra xem có vấn đề gì không. Nếu không có bất kỳ vấn đề phát sinh hai bên sẽ tiến hành nghiệm thu và thanh toán.

dọn văn phòng
Dịch vụ chuyển dọn văn phòng trọn gói giá rẻ

Ưu điểm của dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói Transport 24h

Dịch vụ chuyển văn phòng nhanh chóng

Nếu như bạn tự huy động nhân viên để vận chuyển dọn văn phòng trọn gói sẽ giúp bạn tiết kiệm chi phí. Tuy nhiên, các đồ trong văn phòng thường là đồ máy móc có giá trị nếu như bạn tự vận chuyển rất dễ xảy ra rủi ro như. Rơi vỡ đồ đach, chậm tiến độ, hư hỏng, thất thoát đồ đạc.

Nhưng khi thuê dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói Transport 24h bạn sẽ không phải lo lắng. Chúng tôi cam kết cam kết cho bạn sẽ vận chuyển nhanh nhất HOÀN TIỀN 100% NẾU XẢY RA SỰ CỐ.

Chuyển dọn văn phòng được thực hiện bởi đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm.

Transport 24h sở hữu đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp. Tận tâm, cẩn thận và dày dặn kinh nghiệm trong lĩnh vực vận chuyển giúp cho việc vận chuyển diễn ra nhanh chóng, trơn tru.

Cùng với đó chúng tôi có hệ thống xe tải đa dạng. Đủ các kích cỡ để phục vụ khách hàng.

Chuyển văn phòng Transport 24h giá hợp lý

Khi đến với dịch vụ chuyển văn phòng của chúng tôi bạn sẽ không phải lo lắng về giá cả.

Chúng tôi cam kết không phát sinh bất cứ chi phí nào ngoài hợp đồng. Ngoài ra còn tặng MIỄN PHÍ thùng cartton, băng dính, đồ bọc lót.

Quý khách có nhu cầu sử dụng dịch vụ chuyển dọn văn phòng trọn gói vui lòng gọi: 0933494437

XEM THÊM:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *