Giá chuyển văn phòng trọn gói Biên Hòa

Vận chuyển văn phòng trọn gói Transport 24h cung cấp dịch vụ tháo lắp, đóng gói. Bao bọc vận chuyển văn phòng trọn gói Biên Hòa giá rẻ chuyên nghiệp giá rẻ chất lượng, uy tín. Chuyển văn phòng Transport 24h với mong muốn mang lại dịch vụ vận chuyển tốt nhất tới quý khách hàng. Cùng với phương châm tạo dựng thành công dựa trên Niềm Tin của khách hàng. Vì thế uy tín và thương hiệu chuyển văn phòng trọn gói Transport 24h ngày càng được khách hàng tin tưởng và sử dụng rộng dãi.

Cam kết chuyển văn phòng trọn gói Biên Hòa giá rẻ

  • Khảo sát tư vấn báo giá miễn phí.
  • Vận chuyển đúng yêu cầu theo yêu cẩu thỏa thuận trong hợp đồng.
  • Cán bộ khảo sát lập bảng kê số lượng tài sản cần vận chuyển có xác nhận của quý công ty làm cơ sở báo giá.
  • Hợp đồng vận chuyển đủ cơ sở pháp lý. Đóng dấu đỏ công ty
  • Transport 24h luôn có phương án thi công hợp lý nhất do đó tiết kiệm được chi phí. Cũng như giảm được giá thành và tiết kiệm được thời gian của quý khách hàng.
  • Chúng tôi luôn cam kết cũng như đảm bảo chất lượng dịch vụ tốt nhất. Giá vận chuyển rẻ nhất thị trường hiện nay.
  • Dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói Biên Hòa giá rẻ. Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, nhiệt tình, đã nhiều năm kinh nghiệp nên hiểu rất rõ quy trình vận chuyển.
chuyển văn phòng trọn gói Biên Hòa giá rẻ
Dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói Biên Hòa

Bước 1: Tiếp nhận thông tin khách hàng

Đầu tiên, khách hàng khi muốn tìm hiểu hoặc thuê dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói Biên Hòa giá rẻ. Sẽ liên hệ theo hotline: 0933494437

Nhân viên của chúng tôi sẽ tiến hành tiếp nhận thông tin theo yêu cầu và tư vấn chi tiết. Sau đó, chúng tôi sẽ hẹn ngày giờ đến khảo sát tài sản văn phòng cần vận chuyển.

Đối với trường hợp khách hàng chỉ thuê xe tải chở hàng. Nhân viên sẽ tư vấn loại xe tải phù hợp. Đồng thời báo giá cước phí taxi tải cho cung đường quý khách hàng cần vận chuyển.

Bước 2: Tiến hành khảo sát thực tế

Ngay sau khi khách hàng cung cấp địa chỉ cần vận chuyển văn phòng. Nhân viên công ty sẽ tiến hành liên hệ và đến khảo sát thực tế. Tại bước này, chúng tôi sẽ thống kê số lượng tài sản cần vận chuyển. Quãng đường di chuyển. Sau đó sẽ lên phương án vận chuyển phù hợp lẫn phí vận chuyển trọn gói để khách hàng được nắm rõ.

Bước 3: Tiến hành ký hợp đồng chuyển văn phòng trọn gói

Nếu khách hàng đồng ý với phương án và báo giá chúng tôi đưa ra. Nhân viên của Transport 24h sẽ soạn thảo hợp đồng để hai bên cùng ký kết. Trong bản hợp đồng, chúng tôi sẽ tiến hành ấn định ngày giờ để triển khai vận chuyển văn phòng trọn gói cho quý khách hàng.

Bước 4: Tiến hành chuyển văn phòng trọn gói Biên Hòa giá rẻ

Đúng ngày hẹn. Công ty sẽ huy động nhân viên và xe tải đến địa điểm văn phòng để thực hiện vận chuyển tài sản trang thiết bị công ty. Bên cạnh đó, chúng tôi còn cung cấp vật tư bao gói chuyên dụng. Trang thiết bị tháo dỡ để tháo dỡ, đóng gói đồ đạc. Nhân viên của VeNhaMoi sẽ tiến cẩn thận, đảm bảo tài sản của khách hàng không bị hư hỏng hoặc mất mát.

Bước 5: Tiến hành nghiệm thu, thanh lý hợp đồng

Sau khi nhân viên hoàn thành xong quá trình vận chuyển văn phòng trọn gói cho khách hàng. Chúng tôi sẽ yêu cầu khách hàng kiểm kê lại số lượng tài sản. Nếu không có sự cố gì xảy ra, nhân viên của sẽ viết hóa đơn và tiến hành thanh lý hợp đồng. Cam kết chính sách đền bù 100% giá trị hàng hóa đối với trường hợp làm mất hoặc hư hỏng tài sản của khách hàng.

Quý khách hàng có nhu cầu sử dụng dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói Biên Hòa giá rẻ vui lòng gọi: 0933494437.

XEM THÊM:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *