Taxi tải chuyển nhà

Dịch vụ Taxi tải chuyển nhà từ lâu đã được đông đảo người dân hưởng ứng và sử dụng. Với nhiều tiện ích thực tế dịch vụ mang lại giúp người dân dễ dàng di chuyển hàng hóa. Giao thương trở nên đơn giản và thuận tiện. Chính vì vậy dịch vụ thuê taxi tải chuyển nhà giá rẻ hay thuê xe tải vận chuyển hàng hóa ngày nay càng được nâng cao và đa dạng dịch vụ. Công ty vận tải Transport 24h hiện đang triển khai dịch vụ tại TP HCM, Đồng Nai, Bình Dương Vũng tàu Long An.

Xem thêm dịch vụ khác:

Quy trình dịch vụ taxi tải chuyển nhà

  • Bước 1: Khách hàng đến trực tiếp công ty hoặc gọi đến Hotline 0933494437 để đưa ra yêu cầu thuê taxi tải. Công ty sẽ tiếp nhận các thông tin khách hàng như: địa chỉ, số điện thoại, loại xe muốn thuê, hàng hoá muốn chuyển (bao gồm cân nặng, kích thước thực tế), đoạn đường, thời gian vận chuyển,… Khách hàng có nhu cầu vận chuyển hàng hóa trong nội ô hay đi tỉnh.
taxi tải chuyển nhà
Dịch vụ taxi tải chuyển nhà giá rẻ
  • Bước 2: Nhân viên của công ty sẽ trao đổi và tư vấn giúp khách hàng có thể chọn thuê loại taxi tải chuyển nhà phù hợp với nhu cầu của khách hàng. Hai bên thỏa thuận về chi phí, thời gian, loại xe, … và tiến hành ký hợp đồng trọn gói với các điều khoản rõ ràng
  • Bước 3: Công ty cung cấp xe tải chở hàng đúng tải trọng, thời gian. Địa điểm để tiến hành bốc xếp và vận chuyển hàng hóa đã được quý khách đóng gói cẩn thận trước đó.
  • Bước 4: Sau khi sử dụng dịch vụ taxi tải khách hàng sẽ tiến hành thanh toán chi phí cho công ty theo đúng thỏa thuận trong hợp đồng.

Dịch vụ taxi tải chuyển nhà của Transport 24h

VẬN CHUYỂN HÀNG

Cẩn thận, an toàn, nhanh chóng

ĐỘI NGŨ NHÂN VIÊN

Tận tâm, được đào tạo bài bản

KHẢO SÁT & BÁO GIÁ ĐÚNG

Đảm bảo đúng giá và cạnh tranh

ĐỀN BÙ 100% GIÁ TRỊ

Đền bù 100% khi có sự cố sai sót

Dich Vụ Thân Thiện

Với phương châm luôn lấy sự hài lòng của khách hàng là trung tâm. Dịch vụ taxi tải chuyển nhàTransport 24h luôn chú trọng trong việc xây dựng văn hoá làm việc thân thiện. Chuyên nghiệp ngay từ thời điểm bắt đầu thành lập.

Từ phong cách phục vụ, ngôn từ đến tác phong hành vi của nhân viên đều sẽ mang đến sự ôn hoà. Dễ chịu và thân thiện qua từng dịch vụ mà khách hàng đã trải nghiệm.

taxi tải chuyển nhà
Dịch vụ thân thiện uy tín

Cam Kết Hoàn Tiền

Nhằm có thể tạo nên sự yên tâm cho Quý khách hàng khi chọn dịch vụ taxi tải của Transport 24yh. Là ‘người bạn đồng hành’ cùng mình trên con đường chuyển đến căn hộ mới. Với mỗi hợp đồng được ký kết đều được trang bị thêm bảo hiểm sự cố.

Thế nên, nếu chẳng may có xảy ra tình trạng thất thoát hay hư hỏng do lỗi từ nhân viên vận chuyển. Chắc chắn rằng bạn sẽ được hoàn tiền một cách thoả đáng nhất.

Quý khách hàng có nhu cầu thuê dịch vụ taxi tải chuyển nhà vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TNHH TM DV TRANSPORT 24H
Địa chỉ:
– VP: 745/78 Quang Trung, Phường 12, Gò Vấp, Hồ Chí Minh
– CN1: 22D Khu Phố 1, Tân Hiệp, Biên Hoà, Đồng Nai
– CN2: 95A Thái Thịnh, Láng Hạ, Đống Đa, Hà Nội
– CN3: 26/2 Đường Đoàn Thị Liên, Phú Lợi,Thủ Dầu Một,Bình Dương
* Điện thoại: 0933 494 437
* Email: transportvn24h@gmail.com
* Website: dichvuvanchuyen24h.com