Taxi tải chuyển văn phòng

Hiện nay, nhu cầu chuyển nhà, chuyển văn phòng. Hàng hoá của người dân tăng mạnh đặc biệt tại các thành phố lớn như TPHCM, Bình Dương, Đồng Nai, Vũng Tàu. Để đảm bảo vận chuyển nhanh gọn, an toàn thì khách hàng cần lựa chọn đơn vị cung cấp dịch vụ taxi tải chuyển văn phòng uy tín, chuyên nghiệp. Công ty vận tải Transport 24h là đơn vị cho thuê xe tải chở hàng. Xe tải chuyển nhà Số 1 trên thị trường bạn có thể tham khảo. Với chất lượng dịch vụ đỉnh cao cùng giá thành hợp lý. Chúng tôi hứa hẹn làm hài lòng mọi khách hàng khó tính nhất khi lựa chọn.

Xem thêm: 

Quy trình dịch vụ taxi tải chuyển văn phòng chuyên nghiệp

Dịch vụ taxi tải của Transport 24h được tiến hành theo 4 bước cơ bản:

  • Bước 1: Khách hàng đến trực tiếp công ty hoặc gọi đến Hotline để đưa ra yêu cầu thuê taxi tải. Transport 24h sẽ tiếp nhận các thông tin khách hàng như: địa chỉ, số điện thoại, loại xe muốn thuê, hàng hoá muốn chuyển (bao gồm cân nặng, kích thước thực tế), đoạn đường, thời gian vận chuyển,… Khách hàng có nhu cầu vận chuyển hàng hóa trong nội ô hay đi tỉnh.
  • Bước 2: Nhân viên của công ty sẽ trao đổi và tư vấn giúp khách hàng có thể chọn thuê loại taxi tải phù hợp với nhu cầu và điều kiện kinh tế của khách hàng. Hai bên thỏa thuận về chi phí, thời gian, loại xe, … và tiến hành ký hợp đồng trọn gói với các điều khoản rõ ràng
  • Bước 3: Transport 24h cung cấp xe tải chở hàng đúng tải trọng, thời gian. Địa điểm để tiến hành bốc xếp và vận chuyển hàng hóa đã được quý khách đóng gói cẩn thận trước đó.
  • Bước 4: Sau khi sử dụng dịch vụ Taxi tải chuyển văn phòng. Khách hàng sẽ tiến hành thanh toán chi phí cho Transport 24h theo đúng thỏa thuận trong hợp đồng.

Các dịch vụ cho thuê xe tải của công ty Transport 24h

1. Dịch vụ cho thuê xe tải chở hàng giá rẻ

Chúng tôi cung cấp gói vận chuyển hàng hóa cho khách hàng với mức giá cạnh tranh trên thị trường vận chuyển. Chi phí thuê xe tải chở hàng được chúng tôi công bố trực tiếp trên trang web. Để đảm bảo sự minh bạch, rõ ràng. Tuyệt đối không có chi phí phát sinh khi vận chuyển.

2. Dịch vụ cho thuê xe tải hợp đồng theo tháng

Với những yêu cầu tìm xe tải chở hàng của các doanh nghiệp ngày càng tăng mạnh ngày qua ngày. Taxi tải chuyển văn phòng hiện nay cho thuê xe tải chở hàng ký hợp đồng theo tháng, quý, năm của khách hàng. Đó là dịch vụ rất tiện ích cho các doanh nghiệp vì không phải bỏ tiền đầu tư mua xe tải. Không phải tuyển tài xế và không phải lo đến việc quản lý và bảo quản phương tiện, khấu hao, các chi phí xăng dầu,… Nhưng vẫn đảm bảo việc giao hàng cho đối tác đúng tiến độ thông qua dịch vu cho thuê xe tải chở hàng mà chúng tôi cung cấp.

Taxi tải chuyển văn phòng
Taxi tải chuyển văn phòng công ty

3. Dịch vụ cho thuê xe tải chở hàng đi các tỉnh

Ngoài việc cung cấp dịch vụ Taxi tải chuyển văn phòng. Đơn vị chúng tôi còn nhận chuyển hàng hóa đi các tỉnh thành khác như. Vận chuyển hàng hóa từ Sài Gòn đi Hà Nội, Đà Nẵng, Huế… cùng với 13 tỉnh Miền Tây, các tỉnh Đông Nam Bộ, Tây Nguyên… và chiều ngược lại của chúng.

4. Dịch vụ xe tải chuyển nhà, chuyển văn phòng

Đơn vị Taxi Tải luôn chú trọng đến việc mang đến cho khách hàng những giải pháp vận chuyển tiện lợi nhất cho khách hàng. Cho nên, bên cạnh việc cung cấp dịch vụ chuyển nhà trọn gói cho khách hàng. Chúng tôi còn cho thuê xe tải để vận chuyển nhà dựa trên thông tin khối lượng đồ đạc cần chuyển và lộ trình bạn cung cấp cho đơn vị.

5. Dịch vụ Taxi tải chuyển văn phòng công ty

Nhằm đáp ứng đầy đủ và đa dạng nhu cầu cần chuyển văn phòng của doanh nghiệp khách hàng. Hiện đang là đơn vị cung cấp dịch vụ cho thuê xe tải chuyển văn phòng uy tín. Chuyên nghiệp nhất tại TP Hồ Chí Minh, Bình Dương và Đồng Nai. Cùng với số lượng phương xe tải chuyển văn phòng đa dạng, hiện đại. Đảm bảo mọi thiết bị, máy móc có kích thước lớn điều được vận chuyển an toàn. Và nhanh chóng trong việc vận chuyển.

6. Dịch vụ cho thuê xe tải di dời kho xưởng

Taxi tải chuyển văn phòng
Taxi tải chuyển văn phòng, hàng hóa kho xưởng

Cùng với nhu cầu chuyển kho xưởng, nhà xưởng tăng nhanh trên thị trường vận chuyển. Đơn vị Taxi Tải đã cung cấp dịch vụ cho thuê xe tải di dời kho xưởng nhằm giúp tiết kiệm thời gian và chi phí cho các chủ kho xưởng.

7. Cho thuê xe tải chở hàng theo nhu cầu vận chuyển

Nhằm đáp ứng tối đa nhu cầu dịch vụ Taxi tải chuyển văn phòng. Xe chở hàng tại TP.Hồ Chí Minh và các tỉnh thành trên toàn quốc. Với thời điểm hiện tại, cung cấp mô hình cho thuê xe tải chất lượng cao, đa dạng về kích thước, tải trọng, nhu cầu vận chuyển theo yêu cầu