Thuê xe chuyển đồ

Bạn đang có nhu cầu thuê xe chuyển đồ, chuyển nhà, chuyển phòng trọ. Bạn muốn xe tải lớn và giá lại rẻ. Bạn muốn đảm bảo đồ đạc, tài sản của mình không bị hư hỏng. Hãy liên hệ ngay cho chúng tôi, đơn vị chuyên cung cấp xe tải vận chuyển hàng hóa giá rẻ. Chuyên nghiệp, Đảm bảo.

XEM:

Các dịch vụ cho thuê xe chuyển đồ của Transport 24h

 • Dịch vụ taxi tải giá rẻ – vận chuyển hàng hóa

Cung cấp gói vận chuyển hàng hóa cho khách hàng với mức giá cạnh tranh tốt nhất trên thị trường. Giá thuê xe tải được chúng tôi công bố trực tiếp, quý khách tham khảo tại Đây. Đảm bảo sự rõ ràng, minh bạch. Tuyệt đối không có chi phí phát sinh ngoài.

 • Xe tải chuyển phòng trọ giá rẻ

Bạn là sinh viên, là người đi làm. Bạn đang muốn chuyển phòng trọ đi chổ khác để tiện cho việc học tập làm việc. Đồ đạc bạn ít, bạn chỉ cần thuê xe tải để tiết kiệm chi phí. Vậy hãy gọi ngay cho chúng tôi để được cho thuê xe chuyển đồ với giá rẻ nhất hỗ trợ người lao động và sinh viên nhé.

 • Dịch vụ xe tải chuyển nhà

Transport 24h luôn chú trọng đến việc mang đến cho khách hàng những giải pháp vận chuyển tiện lợi nhất. Vì vậy, bên cạnh việc cung cấp dịch vụ chuyển nhà trọn gói. Chúng tôi còn cho thuê xe tải chuyển đồ dựa trên thông tin số lượng và khối lượng đồ đạc cần chuyển và lộ trình bạn cung cấp.

thuê xe chuyển đồ
Dịch vụ cho thuê xe giá rẻ
 • Dịch vụ thuê xe tải chuyển văn phòng

Để đáp ứng nhu cầu cần chuyển văn phòng của doanh nghiệp. Chúng tôi hiện đang là đơn vị cung cấp dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói uy tín, chuyên nghiệp, đảm bảo nhất

Với số lượng phương xe tải chuyển văn phòng hiện đại, đa dạng. Đảm bảo mọi thiết bị, máy móc có kích thước lớn điều được vận chuyển an toàn và nhanh chóng.

 • Dịch vụ cho thuê xe tải di dời kho xưởng

Với nhu cầu chuyển kho xưởng, nhà xưởng tăng nhanh trên thị trường. Transport 24h đã cung cấp dịch vụ cho thuê xe tải di dời kho xưởng với số lượng máy móc chuyên dụng. Chúng tôi đáp ứng tốt về chuyển dọn kho xưởng nhằm giúp tiết kiệm thời gian và chi phí cho các chủ doanh nghiệp.

Tại sao bạn nên chọn dịch vụ cho thuê xe tải của Transport 24h

Giá cước taxi tải siêu rẻ

 • Giá cước vận chuyển xe tải siêu rẻ, với giá mở cửa chỉ từ 350.000 đồng. Hàng hóa của bạn sẽ được vận chuyển một cách an toàn và nhanh chóng nhất.
 • Chính sách chiết khấu và ưu đãi cực kỳ hấp dẫn đối với các khách hàng ký hợp đồng cho thuê xe tải chở hàng dài hạn

Nhanh chóng – Đúng giờ

 • Cập nhật thông tin nhanh chóng liên tục theo thời gian thực, định vị theo GPS.
 • Tài xế có kinh nghiệm lâu năm, thành thạo, thông thuộc mọi tuyến đường vận chuyển.
 • Công ty sở hữu mạng lưới xe tải bố trí rộng khắp. Chỉ cần nhấc máy lên và gọi. Chúng tôi sẽ có mặt ngay trước cửa nhà bạn mà khi bạn cần mà không chờ đợi quá lâu.

An toàn cho hàng hóa

 • Sử dụng các loại xe chở hàng chuyên dụng với hàng hóa của quý khách. Đảm bảo an toàn cho mọi loại hàng hóa của quý khách

Quý khách hàng có nhu cầu thuê xe tải chuyển đồ vui lòng gọi: 0933494437

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *