Thuê xe tải chở hàng

Vận Tải Transport 24h là Doanh Nghiệp chuyên cho thuê xe tải chở hàng. Các loại xe tải từ 500kg, xe tải 1 tấn, xe 2 tấn đến xe tải 30 tấn giá cực rẻ. Để thuê xe vận chuyển hàng các khu vực HCM, Bình Dương. Đồng Nai và các tỉnh thành Bắc Trung Nam. Đặc biệt chúng tôi cung cấp đa dạng giải pháp vận chuyển bằng xe tải. Cho thuê, chở thuê, bảng giá. Khách hàng có thể thuê theo tháng, thuê theo chuyến. Thời gian thuê xe rất linh động đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng.

Lý do tại sao nên chọn thuê xe tải chở hàng Transport 24h

  • Dàn xe tải đời mới nhất. Đa dạng chủng loại kích cỡ phù hợp với nhu cầu của khách hàng.
  • Đội ngũ nhân viên trẻ tuổi vô cùng năng động nhiệt tình. Nhiệt huyết và linh hoạt trong các công việc xử lý tình huống.
  • Giá thuê xe tốt và cạnh tranh nhất trên thị trường.
  • Thủ tục thuê xe và ký kết hợp đồng thuê xe tải chở hàng thuận tiện tiết kiệm thời gian cho khách hàng.
  • Bảo đảm hàng hóa của quý khách hàng sẽ được sắp xếp gọn gàng khoa học an toàn đảm bảo trên suốt quá trình vận chuyển an toàn nhất
  • Dàn xe nhiều trọng tải phù hợp với mọi nhu cầu khách hàng và dễ luồn lách trong các hẻm ngõ nhỏ của các con phố, chạy mọi thời điểm.
  • Hỗ trợ bốc dỡ hàng hóa nhanh gọn gàng cho khách hàng theo quy trình chuyên nghiệp nhất.
  • Phục vụ quý khách hàng bằng tất cả chữ tâm và làm việc để giữ tín với khách hàng.

CÁC HÌNH THỨC CHO THUÊ XE Ở TRANSPORT 24H

Dịch vụ thuê xe tải chở hàng theo chuyến

Cho thuê theo chuyến là hình thức thuê xe tải theo tuyến đường cố định. Bên cho thuê chịu hoàn toàn chi phí vận hành bao gồm tài xế vé. Phí cầu đường, phí bến bãi, giá cước được tính trọn gói dựa trên loại xe tải. Cung đường, và các dịch vụ phụ trợ gia tăng.

Hình thuê thuê xe tải này phù họp cho khách hàng co nhu cầu vận chuyển hàng hóa cố định. Các tuyến đường đi có thể biết trước, lịch trình giao nhận hàng có kế hoạch trước

Đây là hình thức thuê tiết kiệm chi phí nhất. Và ko phải chịu rủi ro giao thông thay hàng hóa hư hỏng trong quá trình vận chuyển. Vì đơn giản nhiệm vụ này thuộc bên cho thuê chịu trách nhiệm

thuê xe tải chở hàng
Xe tải chở hàng giá rẻ

Cho thuê xe tải theo sự kiện

Khách hàng có thể thuê xe dạng này để dán quảng cáo, để quay phim quảng cáo, lám phim quảng bá, xe có thể vận hành được mọi miền đất nước theo yêu cầu, vận chuyển hàng hóa theo dạng cuốn chíu, activation, các sự kiện hội chợ buôn bán hàng hóa

Thời gian thuê không giới hạn, tùy theo sự kiện, có thể báo giá, hợp đồng thuê suốt dự án, suốt chuyên đề, dịch vụ này khách hàng có thể đề nghị cải tạo xe, deco xe lại theo yêu cầu sự dụng.

Cho thuê theo ngày, tháng hoặc năm

Lợi ích đáng kể cho khách hàng khi thuê xe tải theo thời gian ngày hoặc háng hoặc năm là sự chủ động sử dụng xe tuyệt đối, xe tải được ký hợp đồng sử dụng theo giời gian nhất nhất định theo yêu cầu của khách hàng,

Loại dịch vụ cho thê xe tải theo ngày tháng năm này khách hàng phải đặt cọc trước một ít tiền để đảm bảo trách nhiệm bảo quản tài sản, sử dụng xe tải đúng mục đích, đúng yêu cầu kỹ  thuật, cước phí dịch vụ sẽ được tính dựa theo thời gian yêu cầu thuê.

Cho thuê xe tải chuyển nhà đi các tỉnh

Bạn đang có nhu cầu chuyển nhà về quê; cần tìm nhà xe Cho thuê xe tải chuyển nhà đi các tỉnh. Bạn đau đầu không biết vận chuyển những đóng hỗn độn đó như thế nào, nào là tủ lạnh, máy lạnh, tủ quần áo, giường, kệ , vật dụng gia đình hàng trăm món thì làm sao để di chuyển từ tỉnh này sang tỉnh khác; cách nhau hàng 100 km, hàng 1000 km  một cách an toàn và đơn giản; nhanh nhất đây.

Mùa dịch Covid này, bạn muốn lánh xa nơi thành thị đông đúc, và rời xa nơi ở hiện tại với những vận dụng cồng kềnh còn giá trị sử dụng, và bạn muốn quay về với quê hương nơi bình yên hoặc tỉnh mới với 1 sự nghiệp mới, nhưng khi nghỉ đến việc vận chuyển nội thất trong nhà thì bạn lại thấy đau đầu, mệt mỏi.

XEM THÊM:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *