Vận chuyển nhà đi tỉnh

Dịch vụ Vận chuyển nhà đi tỉnh của Công ty Transport 24h. Là một trong những đơn vị tiên phong trong lĩnh vực chuyển nhà đi tỉnh. Chuyển nhà là một lĩnh vực không còn xa lạ đối với khách hàng. Nhưng dịch vụ chuyển nhà trọn gói liên tỉnh thì ít công ty chuyển nhà cung cấp. Chúng tôi hiểu điều đó nên để đáp ứng nhu cầu chuyển nhà Hà Nội, hay từ Thành phố Hồ Chí Minh, Bình Dương, Đồng Nai, Vũng Tàu đi các tỉnh miền trung và miền bắc như Hà Nam, Quảng Ninh, Thanh Hóa, Khánh Hòa, Đà Nẵng, Ninh BÌnh. Hải Dương. Phú Thọ… và các tỉnh miền tây nam bộ

Quy trình dịch vụ vận chuyển nhà đi Tỉnh.

  • Khảo sát thống kê tài sản tư vấn báo giá dịch vụ.

Đây là khâu quan trọng nhất trong quá trình triển khai dịch vụ vận chuyển nhà. Và càng quan trọng hơn khi quý khách sử dụng dịch vụ Vận chuyển nhà đi tỉnh

Khi nhân viên thống kê càng chi tiết thì càng đảm bảo chất lượng dịch vụ. Vì khi thống kê chi tiết như vậy nhân viên sẽ tính toán chính xác được số công nhân thực hiện. Và cần bao nhiêu vật tư đóng gói cũng như loại xe phù hợp nhất.

vận chuyển nhà liên tỉnh
Dịch vụ chuyển nhà toàn quốc

Xem thêm:

Đây cũng là khâu quyết định đến chi phí và giá vận chuyển. Khi nhân viên khảo sát thống kê đầy đủ thì trong quá trình vận chuyển không phát sinh thêm chi phí nào khác. Còn trường hợp khảo sát không đầy đủ thì trong quá trình triển khai sẽ phát sinh thêm nhiều chi phí khác như nhân công. Vật tư đóng gói, bao bọc cũng như chi phí xe tải vận chuyển.

Để có được giá vận chuyển tốt nhất quý khách hãy liên hệ dịch vụ vận chuyển nhà liên tỉnh Transport 24h. Nhân viên sẽ tư vấn chi tiết. Và công ty cam kết đưa ra mức phí thấp nhất thị trường cho khách hàng.

Ký kết hợp đồng dịch vụ Vận chuyển nhà đi tỉnh

Đây cũng là khâu quan trọng để đảm bảo quyền lợi khách hàng trong qua trình vận chuyển, chẳng may có vấn đề gì xảy ra trong quá trình thực hiện việc chuyển dọn nhà. Qúy khách có thể căn cứ theo điều khoản trên hợp đồng đã ký để yêu cầu đơn vị vận chuyển thực hiện theo.

Đến với dịch vụ chuyển nhà đi tỉnh Toàn Cầu quý khách không phải bận tâm về vấn đề trên. Chúng tôi có đủ pháp lý để thực hiện việc ký kết hợp đồng và xuất hóa đơn VAT nếu quý khách có nhu cầu xuất.

Triển khai dịch vụ Vận chuyển nhà liên tỉnh

Ngay khi hai bên ký kết hợp đồng vận chuyển và ấn định ngày vận chuyển. Theo đúng thời gian vận chuyển trên hợp đồng. Công nhân đến để thực hiện việc chuyển dọn sẽ mang theo vật tư đóng gói cùng trang thiết bị hỗ trợ vận chuyển đến để thực hiện việc tháo dỡ. Bao gói toàn bộ tài sản trang thiết bị.

Toàn bộ tài sản vật dụng cần vận chuyển sẽ được nhân viên đóng gói cẩn thận. Và ghi chú từng sản phẩm và từng phòng để tiện việc vận chuyển. Vận chuyển nhà đi tỉnh là đi quảng đường xa. Nên đồ đạc quý khách sẽ được nhân viên Transport 24h đóng gói bao bọc đảm bảo nhất.

vận chuyển nhà liên tỉnh
Dịch vụ chuyển nhà đi tỉnh giá rẻ
  • Nghiệm thu thanh lý dịch vụ vận chuyển liên tỉnh.

Khâu này khá quan trọng quý khách cùng nhân viên kiểm tra lại toàn bộ tài sản trang thiết bị xe đã đầy chưa và đã kê đạt theo đúng vị trí chưa. Nếu tất cả đã đầy đủ hai bên cùng nhau nghiệm thu và thanh lý hợp đồng vận chuyển.

Cam kết Dịch vụ Vận chuyển nhà đi tỉnh

  • Tiết kiệm chi phí, thời gian và công sức tối đa cho quý khách hàng – Transport 24h cam kết đưa ra mức chi phí thấp nhất thị trường.
  • Toàn bộ quy trình vận chuyển luôn diễn ra bài bản. Chuyên nghiệp từ khảo sát địa điểm đến lên phương án chi phí sao cho tiết kiệm nhất cho khách hàng
  • Đảm bảo sự an toàn tuyệt đối cho tài sản của khách hàng khi di chuyển đường xa
  • Cam kết bồi thường 100% giá trị tài sản nếu xảy ra hư hại. Thất thoát trong quá trình đóng gói hay vận chuyển
  • Proship cam kết hoàn tiền 100%, nếu khách hàng không hài lòng với chất lượng dịch vụ sau khi sử dụng
  • Sẵn sàng đồng hành cùng những khó khăn của quý khách hàng khi chuyển nhà liên tỉnh
  • Chúng tôi chắc chắn không có bất cứ trường hợp mất mát đồ đạc nào xảy ra nên khách hàng có thể hoàn toàn an tâm.
  • Mọi thỏa thuận vận chuyển hàng hóa đều được ký kết hợp đồng vận chuyển rõ ràng.

Quý khách hàng có nhu cầu Vận chuyển nhà đi tỉnh vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TNHH TM DV TRANSPORT 24H
Địa chỉ:
– VP: 745/78 Quang Trung, Phường 12, Gò Vấp, Hồ Chí Minh
– CN1: 22D Khu Phố 1, Tân Hiệp, Biên Hoà, Đồng Nai
– CN2: 95A Thái Thịnh, Láng Hạ, Đống Đa, Hà Nội
– CN3: 26/2 Đường Đoàn Thị Liên, Phú Lợi,Thủ Dầu Một,Bình Dương
* Điện thoại: 0933 494 437
* Email: transportvn24h@gmail.com
* Website: dichvuvanchuyen24h.com