Vận chuyển văn phòng giá rẻ

Bạn đang cần thuê dịch vụ vận chuyển văn phòng giá rẻ. Bạn đang thắc mắc làm thế nào để không xảy ra hư hại thất thoát hồ sơ, tài liệu quan trọng. Tránh tối đa việc xảy ra sự cố làm hư hỏng máy móc, trang thiết bị. Đảm bảo an toàn cho đồ đạc nặng, cồng kềnh trong khi vận chuyển. Quá trình chuyển dọn văn phòng trong thời gian ngắn. Tránh ảnh hưởng đến hoạt động kinh doanh của công ty. Vậy hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được cung cấp dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói chuyên nghiệp nhất.

Quy trình dịch vụ vận chuyển văn phòng giá rẻ

+ Ghi nhận thông tin khách hàng khi bạn liên hệ bao gồm thông tin cá nhân, nhu cầu và các thông tin liên lạc.
+ Khảo sát thực tế. Nhân viên khảo sát sẽ khảo sát và đánh giá quy mô của hợp đồng để lên phương án. Kế hoạch chuyển dọn và lập bảng báo giá chi tiết cho khách hàng.
+ Thực hiện công việc vận chuyển văn phòng. Sau khi khách hàng đã ký theo đúng ngày giờ đã hẹn trước đó.
+ Sau khi chuyển văn phòng hoàn tất. Khách hàng sẽ nghiệm thu và thanh toán hợp đồng cho công ty chuyển văn phòng.

vận chuyển văn phòng giá rẻ
Dịch vụ vận chuyển văn phòng giá rẻ

1. Tiếp nhận thông tin khách hàng

Nhân viên tổng đài của Công ty vận chuyển Transport 24h sẽ tiếp nhận thông tin của khách hàng cần chuyển văn phòng. Hẹn ngày khảo sát trực tiếp để báo giá chính xác. Với những trường hợp đồ đạc cần chuyển của khách hàng ít và đơn giản. Nhân viên tổng đài có thể tư vấn và báo giá trực tiếp qua điện thoại cho khách hàng.

Đăc biệt đối với những công trình đặc thù. Yêu cầu khắt khe của nhà nước, chúng tôi phải đáp ứng các bước tiêu chuẩn như. Khảo sát, lập phương án thi công, lập hồ sơ đấu thầu và đại diện Ban lãnh đạo Công ty đến thuyết trình cho khách hàng.

2. Khảo sát báo giá và ký hợp đồng vận chuyển văn phòng giá rẻ

Công ty sẽ cử chuyên viên khảo sát đến tận nơi để khảo sát. Chuyên viên thống kê khối lượng, số lượng đồ đạc của khách hàng cần chuyển. Dự toán số lượng nhân công thực hiện, số lượng chuyến xe dự tính, quảng đường di dời. Tính toán tổng thời gian tháo, ráp, đóng gói hồ sơ, đồ đạc, số lượng vật tư, các thiết bị chuyên dụng, … Sau khi khảo sát sẽ lên phương án thực hiện và chúng tôi sẽ báo giá hợp lý nhất cho khách hàng. Nếu hai bên thống nhất về mọi mặt sẽ tiến hành ký hợp đồng để chúng tôi tiến hành công việc chuyển văn phòng nhanh chóng.

3. Triển khai vận chuyển văn phòng

Xe tải và nhân viên của công ty sẽ có mặt đúng thời gian đã hẹn với khách hàng. Và thực hiện chuyển dọn văn phòng trọn gói theo đúng phương án vận chuyển cụ thể trong hợp đồng. Toàn bộ đồ đạc, hồ sơ, trang thiết bị văn phòng của Quý khách sẽ được nhân viên của chúng tôi tiến hành. Đóng gói, đánh dấu, phân loại, tháo dỡ, … một cách khoa học. Tất cả các đồ đạc, hồ sơ trang thiết bị văn phòng phải được bao bọc bằng vật tư phù hợp. Màng pier, vải, carton, Mút xố,  … để bảo vệ an toàn trong suốt quá trình từ khi tháo dỡ. Đóng gói cho đến khi vận chuyển đến nơi mới.

Đội ngũ nhân viên kỹ thuật của Transport 24h có tay nghề cao và kinh nghiệm trong việc:

  • Đánh dấu, Phân loại,  đóng gói các hồ sơ tài liệu.
  • Tháo, ráp, bao bọc, bốc xếp và vận chuyển nội thất văn phòng: Vách nhôm kính, vách kính cường lực, Bàn ghế, tủ, kệ, …
  • Di dời và vận chuyển các thiết bị năng: Máy công nghiệp, Két sắt, máy phát điện, ,….
  • Nâng hạ đồ đạc nặng lên xuống vị trí khó khăn bằng các trang thiết bị chuyên dụng: Xe cẩu, xe nâng, ròng rọc,…
  • Tháo và lắp đặt hệ thống IT: Máy Scan, mạng internet, Máy tính, máy in, máy Photpcoppy, máy Fax, mạng điện thoại.
  • Tháo và lắp đăt các kệ kho, kệ hồ sơ chuyên dụng.
  • Lắp đặt hệ thống điện, điện lạnh, điển tử.
  • Vệ sinh công nghiệp, xử lý rác thải.

4. Nghiệm thu và thanh toán

Sau khi hoàn tất và thực hiện xong tất cả các khâu trong hợp đồng. Khách hàng nên kiểm tra lại toàn bộ trang thiết bị, máy móc, đồ đạc, hồ sơ,  và tài sản. Nếu không có gì còn bâng khuâng  thì khách hàng sẽ tiến hành thanh toán chi phí như trong hợp đồng, sau đó 2 bên thanh lý hợp đồng.

Quý khách hàng có nhu cầu thuê vận chuyển văn phòng giá rẻ vui lòng gọi: 0933494437.

Xem thêm dịch vụ của chúng tôi:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *