Vận chuyển văn phòng

 • Bạn đang cần vận chuyển văn phòng công ty tới một địa điểm làm việc mới.
 • Bạn ở khu nhà cao tầng, văn phòng, khó khăn trong việc vận chuyển lên xuống.
 • Bạn không có đủ nhân lực để bốc xếp đồ đạc,
 • Bạn không muốn công ty phải dừng hoạt động vì việc vận chuyển
 • Bạn ở khu hẻm khó đi hay đường đông hay tắt đường, kẹt xe.
 • Đồ đạt trong nhà khá cồng kểnh khó vận chuyển, tivi phẳng, tủ lạnh, máy giặt, tủ áo,…
 • Bạn cần dọn Toàn bộ đồ đạt đến chỗ ở mới an toàn – nguyên vẹn 100%.

Hãy liên hệ ngay với chúng tôi Công ty vận tải Transport 24h. Chuyên cung cấp dịch vụ vận chuyển văn phòng công ty nhà xưởng trọn gói. Chuyên nghiệp. Giá cả hợp lý nhất thị trường.

Giải pháp vận chuyển văn phòng nhanh chóng cho doanh nghiệp

Công ty vận tải Transport 24h là đơn vị chuyển nhà, chuyển văn phòng trọn gói uy tín. Với đội ngũ nhân viên cùng các giám sát viên chuyên nghiệp. Giàu kinh nghiệm sẽ giúp văn phòng của bạn đến nơi mới một cách nhanh chóng. An toàn, tiết kiệm tối đa thời gian và chi phí. Không ảnh hưởng đến hoạt động kinh doanh. Đem lại sự An Tâm – Tin Tưởng cho khách hàng!

Với kinh nghiệm chuyển dọn nhà, chuyển văn phòng. Di dời kho xưởng cho hàng nghìn hàng trăm các khách hàng lớn nhỏ tại TP HCM, Bình Dương, Đồng Nai và Vũng Tàu. Transport 24h thấu hiểu quý khách hàng cần những gì ở 1 dịch vụ vận chuyển tốt – chất lượng. Để hoàn thiện sứ mệnh của mình là có thể mang đến những trải nghiệm dịch vụ tốt nhất cho quý khách hàng khi sử dụng dịch vụ. Transport 24h đã không ngừng nỗ lực, cải tiến & nâng cao chất lượng dịch vụ, xứng đáng là Công ty chuyển văn phòng trọn gói giả rẻ uy tín nhất.

vận chuyển văn phòng
Dịch vụ vận chuyển văn phòng tại HCM Bình Dương Và Đồng Nai

Xem thêm dịch vụ ưu đãi:

Vì sao chọn dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói của chúng tôi?

 • Đội ngũ nhân viên và tài xế được tập huấn bài bản, chuyên nghiệp.
 • Giá tốt nhất thị trường. Ngoài chi phí chuyển văn phòng trọn gói khách hàng không mất thêm khoản chi phí khác.
 • Hợp đồng vận chuyển rõ ràng, minh bạch, bảo đảm quyền lợi 2 bên. Có đầy đủ cơ sở pháp lý & có đóng dấu đỏ giáp lai của Công ty TNHH Transport 24h
 • Nhân viên tư vấn lên các phương án vận chuyển nhằm tiết kiệm cho khách hàng với mức chi phí thấp nhất, cùng thời gian chuyển vận nhanh nhất.
 • Tất cả đồ đạc được nhân viên phân loại, đóng gói, bao bọc, bốc xếp, vận chuyển đến địa chỉ mới và sắp xếp lại theo yêu cầu của Quý khách hàng.
 • Dịch vụ vận chuyển văn phòng trọn gói cam kết làm việc đúng theo giờ đã hẹn, tư vấn kỹ lưỡng và miễn phí khảo sát.
 • Thống kê đồ đạc, hàng hóa trước khi vận chuyển để báo giá rõ ràng, nghiệm thu kiểm kê chi tiết sau khi đã hoàn thành.
 • Cam kết đền bù thiệt hại 100% nếu tổn thất hàng hóa, đỗ vỡ hoặc hư hỏng thiết bị.
 • Đảm bảo hoàn thành công việc đúng tiến độ (chỉ mất 2-3 giờ đồng hồ).
 • Cung cấp dịch vụ 24/7, kể cả ngày lễ.
 • Có chế độ hậu mãi, khuyến mãi hấp dẫn cho khách hàng thân thiết, hỗ trợ miễn phí các trang thiết bị vật tư đóng gói như thùng xốp, màng bọc PE, băng keo và bọc xốp

Quy trình dịch vụ vận chuyển văn phòng trọn gói

Để có thể giải quyết nhanh chóng các yêu cầu của khách hàng. Transport 24h đã xây dựng một quy trình làm việc khoa học và chuyên nghiệp với các bước sau:

Bước 1: Tiếp nhận thông tin của Quý khách hàng

Nhân viên tư vấn sẽ tiếp nhận và ghi lại các thông tin của khách hàng cung cấp. Sau đó hẹn lịch gặp trực tiếp để khảo sát. Đăc biệt đối với những công trình đặc thù, yêu cầu khắt khe của nhà nước, chúng tôi phải đáp ứng các bước của khách hàng. Khảo sát, lập phương án thi công, lập hồ sơ đấu thầu và đại diện Ban lãnh đạo Công ty đến thuyết trình cho khách hàng.

Bước 2: Khảo sát, báo giá và ký hợp đồng

Tiếp theo, nhân viên của Transport 24h sẽ đến văn phòng của khách hàng khảo sát và lên các phương án vận chuyển. Đóng gói đối với từng loại đồ dùng và thiết bị. Nhân viên sẽ báo giá cũng như chia sẻ kế hoạch chuyển dọn văn phòng, lộ trình cụ thể với khách hàng. Tiếp theo khi khách hàng đã lựa chọn được phương án vận chuyển, hai bên sẽ tiến hành ký hợp đồng chuyển văn phòng với đầy đủ các điều khoản về trách nhiệm cũng như quyền lợi của cả hai bên.

vận chuyển văn phòng
Dịch vụ vận chuyển văn phòng tại HCM Bình Dương Và Đồng Nai

Bước 3: Triển khai vận chuyển văn phòng tphcm

Xe tải và nhân viên của Transport 24h sẽ có mặt đúng thời gian đã hẹn với khách hàng và thực hiện chuyển dọn văn phòng. Nhân viên tiến hành tháo, ráp, bao bọc các đồ nội thất văn phòng, tháo dỡ máy tính, máy in, mạng internet, mạng điện thoại,…

Tiếp theo, nhân viên phân loại giấy tờ/ hồ sơ; bao bọc màng PE hoặc mút xốp, bịch đựng hồ sơ, carton; đóng gói hồ sơ theo từng loại, đánh số thứ tự khoa học tránh gây nhầm lẫn, thất thoát.

Cuối cùng là bước bốc xếp và vận chuyển đến địa điểm mới. Nhân viên Transport 24h sẽ hỗ trợ Quý khách hàng lắp đặt lại thiết bị mạng, thiết bị điện tử,…và sắp xếp các vật dụng được chuyển đến vào vị trí phù hợp.

Bước 4: Nghiệm thu và thanh toán

Sau khi hoàn tất và thực hiện xong tất cả các khâu trong hợp đồng. Khách hàng kiểm tra lại toàn bộ đồ đạc, hồ sơ, trang thiết bị, máy móc và tài sản. Khách hàng tiến hành tiến hành thanh toán chi phí như trong hợp đồng, sau đó thanh lý hợp đồng.