Xe chở đồ chuyển nhà

Bạn đang cần chuyển nhà, bạn có nhân công bốc xếp. Hay khối lượng đồ đạc ít có thể tự gia đình bốc. Bạn chỉ cần thuê xe vận chuyển đồ. Để tiết kiệm chi phí chuyển nhà. Vậy hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được cung cấp xe chở đồ chuyển nhà với giá thành rẻ nhất thị trường.

Các yếu tố ảnh hưởng đến giá xe chở đồ chuyển nhà

Giá xe chuyển nhà phụ thuộc kích thước và tải trọng xe

 • Tải trọng xe tải là yếu tố góp phần tạo nên giá dịch vụ xe chở đồ chuyển nhà. Điều này cũng dễ hiểu bởi xe lớn chở nặng. Chở nhiều đồ nhà thì chi phí cao hơn và do đó giá dịch vụ sẽ cao hơn.
 • Kích thước xe tải: Kinh nghiệm phục vụ khách hàng chuyển nhà cho thấy tải trọng xe tải không quá quan trọng. Vì đồ chuyển nhà thường không nặng nhưng cồng kềnh. Kích thước xe tải chở đồ chuyển nhà quan trọng hơn
 • Tôi nên chọn xe tải trọng bao nhiêu, kích thước xe ra sao?. Đây cũng là điều mà nhiều khách hàng băn khoăn khi cần xe tải chuyển nhà. Cho phù hợp tránh gọi xe lớn gây lãng phí. Xe nhỏ thì không đủ thành ra phát sinh thêm chuyến và cũng rất lãng phí. Đối với khách hàng mặc dù biết rõ những vật dụng mình sẽ chuyển đi nhưng thật khó để hình dụng chiếc xe tải chuyển nhà tải tải trọng 1 tấn liệu có chở hết đồ dùng nhà mình không?. Vậy nên hãy gọi cho chúng tôi để được tư vấn cụ thể hơn nhé.
 • Giá thuê xe chở đồ chuyển nhà phụ thuộc quãng đường từ nhà cũ sang nhà mới

  Quãng đường cần chuyển nhà. Quãng đường ở đây chính là khoảng cách từ nhà cũ đến nhà mới. Giá xe chuyển nhà sẽ phụ thuộc rất nhiều vào quãng đường chuyển nhà xa hay gần.

 • Giá xe tải chuyển nhà phụ thuộc thời gian thuê xe

  Thời gian thuê xe tải, có nhiều khách hàng muốn thuê xe chuyển nhà tính chuyến. Cũng có khách muốn thuê xe theo giờ, hoặc theo ngày. Do đó giá thuê xe tải chuyển nhà phụ thuộc vào yêu cầu của khách.

Xe tải chuyển nhà 2 tấn

Xe tải chuyển nhà tải trọng 2 tấn và xe tải tải trọng 2.5 tấn (thực ra là 2.49 tấn) là 2 loại xe thích hợp với các gia đình có nhiều đồ. Xe chở được rất nhiều đồ.

Trên đây là một số thông tin để Quý khách có thể tham khảo khi gọi dịch vụ xe chở đồ chuyển nhà. Tất nhiên không có gì là tuyệt đối nên để có thể lựa chọn cho mình loại xe tải phù hợp. Quý khách hãy liên hệ tư vấn của Công ty chuyển nhà Transport 24h chúng tôi sẽ giúp Quý khách lựa chọn loại xe phù hợp nhất.

xe chở đồ chuyển nhà
Xe tải 2t thùng 4m3 chở đồ rất nhiều

 

Xe tải chuyển nhà thuận lợi thế nào?

 • Xe tải tốt hơn xe ba gác. Nhiều khách hàng khi tự chuyển nhà thường gọi xe ba gác chuyển đồ. Thật không may xe ba gác là loại xe bị cấm lưu thông. Việc một đồng chí CSGT bất thình lình giữ chiếc xe ba gác đang chở đồ chuyển nhà của chúng ta lại. Sẽ làm lỡ giờ tốt đến nhà mới điều này không tốt. Trong trường hợp này thuê xe tải chuyển nhà tốt hơn thuê xe ba gác chuyển nhà.
 • Xe tải an toàn hơn xe ba gác. Xe ba gác là xe không có thùng vậy nên một cơn mưa bất ngờ đổ xuống sẽ làm cho tài sản của chúng ta bị ướt. Tivi, tủ lạnh và các thiết bị điện tử khác có nguy cơ được bán ve chai. Xe tải hiện nay rất tốt mui bạt hay thùng kín đều được. Tài sản của bạn sẽ được an toàn khi dùng xe tải chuyển nhà.

Xem thêm dịch vụ của Transport 24h:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *