Xe tải chở thuê

Thuê xe tải chở hàng là dịch vụ được sử dụng  phổ biến trong sinh hoạt và công việc hàng ngày của người dân hiện nay. Tuy nhiên, làm sao để lựa chọn đơn vị cung cấp dịch vụ thuê xe chất lượng, uy tín không phải là vấn đề đơn giản. Bài chia sẻ dưới đây sẽ giúp bạn cập  nhật các thông tin cơ bản về vấn đề này.

Các dịch vụ xe tải chở hàng của Transport 24h

– Dịch vụ cho thuê xe tải chở hàng tại TPHCM

– Dịch vụ cho thuê xe tải chở hàng giá rẻ đi các tỉnh.

– Dịch vụ cho thuê xe tải chở hàng tại Bình Dương

– Dịch vụ cho thuê xe tải chở hàng tại Đồng Nai

Ưu điểm dịch vụ của Transport 24h

Chi phí dịch vụ thuê xe tải chở hàng ưu đãi

Đối với các đơn vị làm trong lĩnh vực kinh doanh, buôn bán. Thường xuyên sử dụng dịch vụ thuê xe thì phí thuê xe được quan tâm hàng đầu. Lựa chọn dịch vụ của công ty khách hàng có thể tiết kiệm tối đa khi chở hàng.

Công ty có bảng giá cho thuê xe tải công khai, minh bạch. Tùy từng loại xe, độ dài quãng đường mà công ty sẽ đưa ra mức giá thành khác nhau. Tuy nhiên, công ty cam kết mang đến cho khách hàng mức giá ưu đãi nhất. Có thể tiết kiệm chi phí lên đến 20% so với các đơn vị khác. Đặc biệt, đối với khách hàng quen. Thường xuyên sử dụng dịch vụ công ty sẽ đưa ra các chương trình khuyến mãi, giảm giá riêng.

Ngoài các ưu điểm trên thì khách hàng đều đánh giá cao thái độ phục vụ nhiệt tình của đội ngũ nhân viên tại đây. Từ các nhân viên tư vấn, tiếp nhận đơn hàng đến lái xe đều làm việc tận tâm, nhiệt tình. Mang đến cho khách hàng sự an tâm khi sử dụng.

xe tải chở hàng
Dịch vụ xe tải chở hàng giá rẻ

Công ty có dịch vụ cho thuê xe chở hàng chuyên nghiệp

Hầu hết các khách hàng khi sử dụng dịch vụ thuê xe tải chở hàng tại Transport 24h đều hài lòng về dịch vụ chuyên nghiệp của công ty. Sự chuyên nghiệp của đơn vị thể hiện qua các yếu tố cơ bản như sau:

  • Hợp đồng vận chuyển hàng hóa rõ ràng, rành mạch. Hạn chế tối đa mọi tranh chấp có thể xảy ra giữa khách hàng và đơn vị khi sử dụng dịch vụ.
  • Công ty cam kết vận chuyển hàng đúng thời gian. Địa điểm theo yêu cầu của khách hàng.
  • Không phát sinh chi phí trong quá trình vận chuyển.
  • Quy trình làm việc nhanh gọn nên khách hàng có thể tiết kiệm được thời gian, công sức.
  • Công ty cam kết vận chuyển hàng hóa mọi lúc, mọi nơi. Mọi loại hàng hóa không nằm trong danh mục cấm. Nên khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm khi sử dụng dịch vụ.

Những lý do nên lựa chọn dịch vụ cho thuê xe tải chở hàng tại Thủ Đức TPHCM của Dương Phát:

Lý do 1: Giá cả hợp lý

Duong Phát luôn giảm cước đối với  những hợp đồng dài hạn và những khách hàng có nhu cầu chở hàng thường xuyên

Dương Phát cung cấp dịch vụ thuê xe tải chở hàng tại Thủ Đức

Lý do 2: Tiết kiệm thời gian và nhân lực

Thời gian là vàng, là bạc. Trong những bộn bề, có nhiều việc quan trọng mà doanh nghiệp cần phải giải quyết. Thời gian và nhân lực là hai nguồn tài nguyên quý giá nhất của doanh nghiệp cho nên khi sử dụng dịch vụ thuê xe tải chở hàng. Họ sẽ có thể sử dụng nguồn tài nguyên của mình vào những mục đích quan trọng hơn.

Chúng tôi có đầy đủ trang thiết bị và đội ngũ nhân viên hùng hậu hỗ trợ đắc lực nhằm tiết kiệm thời gian cũng như chi phí cho doanh nghiệp và cá nhân khi vận chuyển hàng

Lý do 3: Giảm thiểu rủi ro

Sở hữu trong tay đội ngũ nhân viên có kinh nghiệm và tay nghề cao, các món hàng của doanh nghiệp bạn sẽ được an toàn tuyệt đối. Chúng tôi cam kết bôi thường 100 % giá trị của sản phẩm hiện tại trên thị trường.

Lý do 4: Chủ động giám sát hành trình vận chuyển hàng hóa

Trên mỗi chiếc xe chúng tôi đều gắn thiết bị định vị GPS khách hàng hoàn toàn yên tâm khi giao hàng cho chúng tôi và có thể chủ động theo dõi hành trình vận chuyển hàng của mình.

Với dịch vụ cho thuê xe tải chở hàng thì còn nhiều hơn những lợi ích mà các doanh nghiệp có thể nhận được.

XEM THÊM:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *